Loa trong iPhone 11 Pro Max nghe nhỏ, iFan cần làm gì?

Loa trong iPhone 11 Pro Max có âm thanh nhỏ, khiến người hâm mộ “Quả táo” khó nói chuyện điện thoại với người khác. Hãy đọc bài viết để khắc phục tình trạng này!

Hôm nay, bạn đã nhận được một cuộc gọi trên iPhone 11 Pro Max của mình. Điều đáng ngạc nhiên là bạn không thể nghe được đầu dây bên kia đang nói gì. Mặc dù tôi đã cố gắng đưa tai vào gần loa nhưng có vẻ vẫn không ổn lắm. Không chỉ riêng bạn, đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng iPhone 11 Pro Max đang gặp phải. Theo dõi bài viết của Airforcefury để biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi loa trong iPhone 11 Pro Max âm thanh nhỏ.

Loa trong điện thoại iPhone 11 Pro Max nghe nhỏ

Lý do tại sao loa trong iPhone 11 Pro Max âm thanh nhỏ

Loa trong là một bộ phận khá quan trọng trên iPhone cũng như các dòng smartphone khác. Nhiệm vụ chính của loa trong là phục vụ cho việc liên lạc và gọi điện. Thông thường, bộ phận này hiếm khi gặp sự cố. Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ khiến loa trong bị nhỏ, thậm chí mất âm thanh. Sau đây là những trường hợp như vậy.

Nếu bạn vô tình nhấn nút giảm âm lượng khi đang gọi điện. Điều này sẽ làm cho âm thanh của loa trong iPhone 11 Pro Max rất thấp. Đây là trường hợp khá nhiều người gặp phải và nhầm lẫn với việc hư loa trong.

Lý do tại sao loa trong iPhone 11 Pro Max âm thanh nhỏ

Tình trạng iPhone 11 Pro Max bị rè loa trong. Cũng có thể do rèm của loa bị bịt kín. Điều này thường xảy ra khi có quá nhiều bụi bẩn trên màn hình loa.

Rất nhiều người dùng cũng phản ánh điều đó. Loa trong trên iPhone 11 Pro Max của họ bị nhỏ sau khi bị ngấm nước hoặc va đập, rơi rớt. Đây cũng là điều dễ hiểu khi các linh kiện bên trong điện thoại bị va đập, hư hỏng.

Một số nguyên nhân đến từ phần mềm cũng được cho là thủ phạm khiến loa trong iPhone 11 Pro Max của bạn nghe rất kém. Điều này thường xuất hiện khi một ứng dụng trên điện thoại bị xung đột phần mềm. Đôi khi lỗi cũng xuất phát từ việc cập nhật phần mềm của điện thoại.

iPhone 11 Pro Max bị hư phần cứng

Xem thêm:

Cách xử lý loa trong nhỏ trên iPhone 11 Pro Max

Thông thường, bạn sẽ không quan tâm nhiều đến loa trong của điện thoại. Nhưng khi loa trong nhỏ, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của bộ phận này. Bạn sẽ khó thực hiện cuộc gọi khi loa trong bị rè hoặc mất tiếng. Khi gặp phải tình huống này, hãy thử một số cách sau:

Kiểm tra xem bạn có giảm âm lượng cuộc gọi không

Khi bạn nhận thấy rằng âm thanh của các cuộc gọi của bạn bị giảm đột ngột. Kiểm tra xem bạn có vô tình nhấn nút giảm âm lượng hay không. Nhấn nút tăng âm lượng vài lần liên tục để xem âm thanh có được cải thiện hay không. Nếu có, vấn đề của bạn đã được giải quyết, nếu không, hãy thử các cách phức tạp hơn dưới đây.

Tăng âm lượng của iPhone 11 Pro Max

Làm sạch màng ngăn

Bạn có thể cải thiện chất lượng âm thanh của loa trong bằng cách làm sạch lưới loa. Đảm bảo rằng không có bụi bẩn hoặc tạp chất lạ trên nắp loa. Có thể làm sạch bằng tăm bông hoặc bàn chải nhỏ. Không nên sử dụng dung dịch vệ sinh vì bạn có thể làm hỏng loa.

Vệ sinh màng ngăn iPhone 11 Pro Max

Khắc phục sự cố trên điện thoại

Bạn cũng nên thử kiểm tra và sửa lỗi phần mềm trên điện thoại. Bạn có thể làm điều này bằng cách làm những việc như: khởi động lại iPhone 11 Pro Max, xóa ứng dụng xung đột, cập nhật phần mềm hoặc thậm chí Đặt lại điện thoại. Các thao tác này không quá khó, bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi thực hiện.

Sử dụng loa ngoài khi loa trong iPhone 11 Pro Max phát ra âm thanh thấp

Sử dụng loa ngoài là biện pháp chữa cháy hiệu quả khi bạn chưa khắc phục được lỗi ở loa trong. Khi thực hiện cuộc gọi, bạn có thể bấm vào biểu tượng loa ngoài trên màn hình. Lúc này, âm thanh sẽ được chuyển ra loa ngoài để bạn có thể nghe được. Tuy nhiên, tùy chọn này sẽ không phù hợp với các cuộc gọi bí mật.

Sử dụng loa ngoài iPhone 11 Pro Max

Sử dụng tai nghe không dây

Nếu bạn muốn bảo mật thông tin cuộc gọi của mình trong khi bạn không thể sử dụng loa trong. Thử kết nối iPhone 11 Pro Max của bạn với tai nghe không dây. Đây là giải pháp nghe gọi khá hiệu quả khi loa trong trên iPhone 11 Pro Max phát ra âm thanh nhỏ.

Sử dụng tai nghe không dây

Mang điện thoại của bạn đi sửa chữa

Biện pháp cuối cùng là bạn mang điện thoại đi “khám bệnh”. Rất có thể vì một lý do nào đó mà loa trong trên điện thoại của bạn bị hư hỏng và hoạt động không bình thường. Hiện tại, quá trình thay loa trong trên iPhone 11 Pro Max cũng diễn ra khá nhanh chóng. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc chờ đợi quá lâu! Hãy tìm địa chỉ uy tín để kiểm tra cho “chú dế yêu” của mình nhé!

Đây là những biện pháp có thể giúp bạn khắc phục sự cố loa trong iPhone 11 Pro Max âm thanh nhỏ. Chúc thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com