Màn hình iPhone 7 bị ám xanh và giải pháp khắc phục

Bạn đang gặp phải lỗi màn hình iPhone bị xanh. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi màn hình xanh iPhone 7 hiệu quả

màn hình iPhone 7 bị xanh, ố vàng là những lỗi mà nhiều iFan mắc phải sau một thời gian sử dụng. Lỗi này mang lại khá nhiều phiền phức ảnh hưởng đến công việc của bạn. Dấu hiệu nhận biết thường là: màn hình có màu hơi xanh trên toàn màn hình hoặc ở một số nơi.

màn hình iphone 7 xanh

Nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng đây là lỗi do phiên bản của nhà sản xuất nhưng cũng có người cho rằng đây là lỗi liên quan đến phần cứng. Vậy chuyện gì đang xảy ra thế? Có giải pháp nào để khắc phục lỗi iPhone 7 bị xanh không?

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 bị xanh

màn hình iPhone bị xanh Nó có thể là vì những lý do sau:

  • Đây không phải là lỗi mà do nhà sản xuất Apple mặc định. Ở một số dòng iPhone 7 phiên bản Mỹ thường bị ám vàng nhẹ màn hình hoặc màn hình iPhone bị ám vàng. Còn iPhone 7 bản Hàn hay Nhật thì màn hình hơi xanh.
  • Do sai sót trong quá trình sản xuất và không được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Nhiều bạn nghĩ là do lớp keo màn hình iPhone 7 chưa khô.
  • Bạn vô tình làm rơi máy bị va đập mạnh với bề mặt cứng, vật nhọn khiến phần cứng bên trong máy bị hư hỏng dẫn đến lỗi màn hình iPhone 7
  • IPhone 7 của bạn không may bị ngấm nước hoặc thường xuyên để trong môi trường ẩm ướt, hóa chất độc hại nên dẫn đến lỗi này.
  • Phần cứng của máy bị hư hỏng do sử dụng máy lâu ngày hoặc bạn đã từng mang máy đi thay màn hình ở nơi kém chất lượng.

Biểu tượng màn hình iPhone 7 có màu xanh lam

Cách khắc phục lỗi màn hình xanh iPhone 7

Sửa chữa iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh, hãy áp dụng ngay những thủ thuật sau:

Điều chỉnh màu màn hình iPhone 7

Điều chỉnh màu màn hình iPhone 7 cho phù hợp. Vì lỗi màn hình xanh đôi khi không phải do lỗi mà do bạn cài đặt tông màu màn hình. Vì vậy, hãy điều chỉnh màu màn hình iPhone 7 bằng cách: Đi tới Cài đặt> Chung> Trợ năng> Màn hình và Kích thước phông chữ> Bộ lọc màu. Sau đó, bật nó lên bằng cách kéo thanh trượt sang phải. Sau đó tùy chỉnh màu màn hình cho phù hợp.

Sẽ có 5 sắc thái màu cho bạn lựa chọn: Thang màu xám, Bộ lọc đỏ / xanh lục, Bộ lọc xanh lá cây / đỏ, Bộ lọc xanh lam / vàng, màu sáng. Với mỗi bộ lọc màu, bạn cũng có thể tùy chỉnh độ mạnh và điểm yếu!

Tắt nguồn và khởi động lại máy

Sau khi điều chỉnh bộ lọc màu, bạn có thể Khởi động lại máy để xem lỗi đã được khắc phục hay chưa. Hoặc bạn có thể Factory Reset iPhone 7 Plus để khắc phục lỗi xung đột phần mềm.

Tôi ổn và tôi không thể chờ đợi được nữa

Liên hệ với nhà sản xuất để được bảo hành

Trường hợp máy của bạn còn bảo hành nhưng bị iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh. Lúc này, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành của Apple để được sửa chữa bảo hành.

Thay màn hình iPhone 7 mới

Nếu bạn vô tình làm rơi iPhone 7 hoặc ngâm nó trong nước, iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh Thay màn hình iPhone 7 là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này. Bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kỹ thuật viên kiểm tra thay màn hình iPhone 7 chất lượng. Tránh để lâu, tình trạng hư hỏng sẽ nặng hơn.

Địa chỉ sửa chữa điện thoại – thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp tại TPHCM

Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và đang cần dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chất lượng thì hãy đến ngay trung tâm CHĂM SÓC NHANH. Trung tâm sửa chữa điện thoại, thay màn hình iPhone được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt nhất.

Trong CHĂM SÓC NHANH luôn có máy móc cao cấp, linh kiện chất lượng và đội ngũ nhân viên lành nghề. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh có thể khắc phục triệt để những hư hỏng khó chịu nhất. Đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng. Gọi ngay bây giờ HOTLINE: 18002057 để được tư vấn!

Translate »