Mẹo chơi game Township: Cách phát triển và mở rộng thành phố (P2)

Ở phần trước, GameVui đã giới thiệu đến các bạn 3 thủ thuật để phát triển và mở rộng thành phố trong game Thị trấn. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá thêm 3 mẹo hữu ích để phát triển thành phố của bạn tốt hơn!

4. Gửi đơn đặt hàng bằng tàu hỏa hoặc máy bay

Đơn đặt hàng của khách không chỉ xuất hiện ở mỗi khu vực sân bay trực thăng. Kiểm tra nhà ga xe lửa, nơi luôn có các chuyến tàu chờ được tải.

Việc gửi hàng bằng tàu hỏa càng sớm càng tốt là điều rất quan trọng. Phần thưởng nhận được cho việc này sẽ khác so với khi vận chuyển bằng máy bay trực thăng, nhưng cả hai đều quan trọng như nhau.

Thay vì nhận tiền vàng hoặc kinh nghiệm, tàu hỏa sẽ mang về vật liệu xây dựng, ví dụ như đinh, sơn tường, búa, v.v. Những vật phẩm này rất cần thiết để hoàn thành các dự án xây dựng và nếu không có chúng, bạn sẽ không thể xây thêm các tòa nhà trong thành phố của mình .

Luôn hoàn thành đơn hàng bằng tàu hỏa
Luôn hoàn thành đơn hàng bằng tàu hỏa

Vì vậy, ngay khi có tàu dừng tại ga, hãy nhanh chóng đáp ứng các đơn hàng được yêu cầu. Điều này sẽ cho phép người chơi có nguồn cung cấp nguyên liệu liên tục, vì vậy họ luôn sẵn sàng khi cần đến các công trình mới.

Các chuyến tàu mất nhiều thời gian để giao hàng, vì vậy hãy gửi chuyến tàu càng sớm càng tốt. Bạn có thể giảm thời gian chờ tàu xuống bằng cách sử dụng T-cash, Vì vậy tàu sẽ vận chuyển hàng hóa ngay lập tức mà không cần chờ đợi.

Nguyên liệu xây dựng cũng có thể kiếm được chỉ bằng cách chơi game, khi lên cấp người chơi sẽ được thưởng những rương có thể mở những nguyên liệu này. Hơn nữa, có những sự kiện trong Game cũng mang lại cơ hội nhận được vật liệu xây dựng.

Start từ cấp 17, sẽ có thêm một phương tiện vận chuyển hàng hóa: sân bay. Ở đây bạn sẽ phải thực hiện những đơn hàng lớn hơn và thời gian vận chuyển hàng hóa lâu hơn, nhưng phần thưởng cũng rất xứng đáng.

5. Cố gắng nâng cấp nhà kho nhiều nhất có thể

Bởi vì mọi thứ sản xuất trong Thị trấn Được lưu trữ trong kho, thường sẽ phải nâng cấp công suất để tránh quá tải. Nếu trữ quá nhiều trong kho sẽ không thể chứa được hàng hóa do bạn sản xuất sau này.

Nâng cấp nhà kho yêu cầu vật liệu xây dựng, người chơi sẽ nhận được chúng bằng cách đáp ứng các đơn đặt hàng bằng tàu hỏa. Vì vậy, hãy đảm bảo tập trung vào những đơn hàng này, như chúng tôi đã nói ở trên. Đôi khi sự tiêu thụ T-cash Để vận chuyển hàng hóa ngay lập tức sẽ cần thiết nếu bạn đang cần những vật liệu đó ngay lập tức.

Nâng cấp kho càng nhiều càng tốt
Nâng cấp kho càng nhiều càng tốt

Nếu bạn chỉ muốn giải phóng một chút không gian trong nhà kho, bạn có thể bán sản phẩm. Chỉ cần chọn vào kho và chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn bán. Bán cây là tốt nhất, vì việc trồng lại chúng rất dễ dàng.

Một cách khác để tận dụng tối đa kho hàng của bạn là để các sản phẩm trong nhà máy trừ khi bạn cần sử dụng chúng ngay lập tức. Vì vậy, việc mở thêm các ô sản xuất trong các nhà máy cũng rất quan trọng, nhưng chúng ta sẽ nói về điều đó ở phần sau.

6. Kết bạn mới và khám phá các mối quan hệ xã hội

Hãy tham gia mạng xã hội trong Thị trấn bởi vì nó sẽ rất có lợi. Ví dụ: khi người chơi thiếu sản phẩm để hoàn thành đơn đặt hàng tàu hỏa hoặc máy bay, người chơi chỉ cần yêu cầu trợ giúp. Càng có nhiều bạn bè, cơ hội được giúp đỡ càng cao.

Kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau
Kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau

Tìm thêm bạn bè bằng cách nhấp vào “Xã hội“nằm ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Nhấn vào biểu tượng mặt cười và chọn mục Tìm bạn. Tại đây chúng ta có thể xem danh sách người dùng và gửi lời mời kết bạn cho họ. Người chơi cũng có thể ghé thăm thành phố của họ và nhấn “Thích” để cho họ biết rằng bạn thích cách họ được thiết kế. Họ cũng có thể làm điều tương tự trong thành phố của riêng bạn.

Cũng từ mục Xã hộiNgười chơi có thể thấy những người dùng cần trợ giúp để hoàn thành đơn đặt hàng tàu hỏa hoặc máy bay. Hãy nhiệt tình giúp đỡ họ và họ có thể sẽ giúp đỡ bạn khi cần thiết.

Giúp đỡ và nhờ bạn bè giúp đỡ đều có lợi cho cả hai bên.
Giúp đỡ và nhờ bạn bè giúp đỡ đều có lợi cho cả hai bên.

Yêu cầu giúp đỡ khi cần thiết là một trong những cách tốt nhất để phát triển. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi khi bạn nhận được một vật phẩm miễn phí từ người chơi khác và có thể gửi tàu / máy bay nhanh hơn. Đồng thời, khi bạn giúp đỡ người khác, họ sẽ gửi thư hoặc quà cảm ơn, trong đó có đơn vị tiền tệ cần thiết để tham gia sự kiện.

Vậy là kết thúc phần 2 của Mẹo Game thị trấn: Làm thế nào để phát triển và mở rộng thành phố. Cùng GameVui đón đọc phần 3, và cũng là phần cuối cùng của loạt bài thủ thuật chơi game Game Township nhé!

Translate »