Mẹo chơi game Township: Cách phát triển và mở rộng thành phố (P3)

Trong 2 bài báo Mẹo chơi Game thị trấn: Cách phát triển và mở rộng thành phố Phần 1 và phần 2, GameVui đã cùng các bạn khám phá 6 mẹo hữu ích để phát triển thành phố trong game. Bây giờ, chúng ta hãy đến với phần 3, và cũng là phần cuối cùng của loạt bài hướng dẫn này.

7. Cách kiếm thêm T-cash

T-cash (ghi chú màu xanh lá cây) là một loại tiền tệ cao cấp được sử dụng để đẩy nhanh tiến độ Game một cách đáng kể. Bạn có thể sử dụng chúng để hoàn thành sản phẩm ngay lập tức hoặc hoàn thành chuyến hàng đặt tàu trong vài phút. Những thứ này rất tiện lợi, nhưng chúng cực kỳ hiếm, vì vậy điều khôn ngoan nhất cần làm là tiết kiệm chúng càng nhiều càng tốt.

Có những lúc cần sử dụng T-cash là lúc cần thiết phải mở rộng dây chuyền sản xuất trong các nhà máy bằng cách tăng địa điểm sản xuất. Càng về sau, mức độ yêu cầu của sản phẩm sẽ càng cao và bạn sẽ phải chi rất nhiều nếu muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

Mở thêm hộp trên thị trường
Mở nhiều hộp hơn trên thị trường

Hơn nữa, khi thiết lập một thị trường trong thành phố, hãy đầu tư T-cash mở hộp phụ. Những hộp này sẽ cung cấp thêm sản phẩm mỗi giờ cho phép người chơi hoàn thành đơn đặt hàng và giúp đỡ nhiều bạn bè hơn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bởi vì T-cash vì vậy, chúng ta hãy khám phá các cách để dễ dàng nhận được chúng.

Đăng nhập Facebook

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn sẽ được thưởng 5 T-cash. Điều này rất dễ dàng và khi đăng nhập, người chơi cũng có thể kết nối với bạn bè trên Facebook của mình, những người cũng chơi game để giúp đỡ lẫn nhau.

Bấm vào khinh khí cầu

Khinh khí cầu sẽ trao phần thưởng
Khinh khí cầu sẽ trao phần thưởng

Khinh khí cầu thỉnh thoảng sẽ xuất hiện trong thành phố, mang theo ngực. Hãy để ý chúng và khi bạn nhìn thấy chúng, hãy nhanh chóng nhấp vào chúng trước khi chúng tự động biến mất. Có những rương có thể được mở miễn phí và thường chúng sẽ chứa tiền vàng. Nhưng cũng có những cái rương để sử dụng T-cash để mở và chúng sẽ chứa những món quà rất quý giá.

Nhận phần thưởng nhiệm vụ

Khi chơi game, bạn sẽ hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, xem tại Khu vực tòa thị chính. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được thông báo và mời kiểm tra và nhận thưởng.

Đừng bỏ qua phần này vì phần thưởng nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn T-cash, với kinh nghiệm và đôi khi là cả tiền vàng. Ví dụ, thêm 10 người bạn vào danh sách người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ Câu lạc bộ người đô thị và nhận phần thưởng 2 T tiền mặt30 XP.

Xây dựng một ngôi nhà may mắn

Thử vận ​​may với những chiếc rương
Thử vận ​​may với những chiếc rương

Xây dựng Ngôi nhà may mắn sẽ mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền T-cash miễn phí. Hãy thử vận ​​may của bạn bằng cách chọn 1 trong số chúng 9 rương được. Để chơi Game này, người chơi phải có Cỏ bốn lá, các vật phẩm có thể kiếm được bằng cách giúp đỡ những người chơi khác.

Tích cực tham gia sự kiện

Sử dụng điểm sự kiện để nhận quà
Sử dụng điểm sự kiện để nhận quà

Thị trấn có nhiều sự thật. Hãy kiểm tra Lịch sự kiện ở phía nam thành phố để luôn cập nhật các sự kiện đang diễn ra. Tích cực tham gia các sự kiện để có cơ hội nhận được T-cash và nhiều phần thưởng khác.

Ví dụ, trong Lễ hội kẹo cao suNgười chơi sẽ được thử thách lăn một quả bóng cao su trên một bề mặt chuyển động mà không chạm vào các vùng màu đỏ. Bạn sẽ kiếm được điểm sự kiện và sử dụng chúng để quay những vòng quay may mắn với đủ loại phần thưởng. Bạn sẽ cần một vé để chơi và cứ sau 5 phút sẽ có một vé miễn phí. Giúp đỡ người khác đôi khi được thưởng bằng vé, và tất nhiên nó cũng có thể được sử dụng T-cash để mua vé, mặc dù chúng tôi khuyên bạn không nên.

8. Mở rộng đất

Càng đi sâu vào game, người chơi sẽ càng thấy rằng việc các công trình xây dựng liên tục sẽ tạo nên những khoảng trống trong thành phố. Để ngăn chặn điều đó, hãy kiểm tra vùng đất xung quanh để xem nó có thể được mở rộng hay không.

Chú ý đến các yêu cầu mở rộng đất
Chú ý đến các yêu cầu mở rộng đất

Mỗi dự án mở rộng đều tốn vàng, nhưng chỉ có thể mở rộng khi mức dân số yêu cầu trong thành phố. Vì vậy, mỗi khi bạn thêm dân số vào thành phố của mình, hãy để ý đến bất kỳ dự án mở rộng nào mà bạn được yêu cầu tham gia.

Trên đây là 8 mẹo hữu ích giúp bạn mở rộng và phát triển thành phố trong game Township. Cảm ơn bạn vì cách bạn đã dành thời gian để tìm hiểu và vui vẻ khi chơi Game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài hướng dẫn sau.

Translate »