Messenger không hiển thị cuộc gọi đến trên iPhone! Lỗi hay tính năng?

Tính năng thông báo trên Messenger là một tính năng cực kỳ hữu ích. Tính năng này giúp chúng ta không bỏ lỡ cuộc gọi. Nhưng đôi khi Messenger không thông báo cuộc gọi đến. Điều này khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Hôm nay sottpicks sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý tình huống Messenger không hiển thị cuộc gọi đến trên iPhone.

messenger không hiển thị cuộc gọi đến trên iPhone

Sửa lỗi Messenger không hiển thị cuộc gọi đến trên iPhone

Trạng thái Messenger không hiển thị cuộc gọi đến trên iPhone. Phần lớn là do lỗi cài đặt ứng dụng. Bạn không nên lo lắng về điều này. Sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ khắc phục được tình trạng này một cách dễ dàng. Dõi theo!

Kiểm tra cài đặt chuông trên điện thoại của bạn

Kiểm tra xem bạn đã tắt chuông hoặc bật chế độ im lặng trên điện thoại của mình chưa. Đây là lý do phổ biến khiến bạn không nhận được thông báo khi có cuộc gọi đến. Vui lòng bật chuông và kiểm tra lại.

nhốt

Cấp quyền thông báo cho Messenger

Bạn đã quên cấp quyền cho Messenger trong khi cài đặt. Điều này sẽ hạn chế việc sử dụng các chức năng của Messenger. vì vậy vui lòng chuyển đến cài đặt và cấp lại toàn quyền cho Messenger.
Cài đặt> Messenger> Thông báo> Cho phép thông báo

thư xin việc cho người đưa tin

Tắt chế độ không làm phiền trên Messenger

Trên Messenger có một chức năng giúp bạn bỏ qua các cuộc gọi đến. Chức năng này tương tự như chế độ không làm phiền trên iPhone. Đó là chế độ Không làm phiền trên Tin nhắn. Để tắt tính năng này, hãy làm như sau:
Messenger> Ảnh hồ sơ> Thông báo & Âm thanh> Không làm phiền.

Xin lỗi vì không có trên messenger

Tắt chế độ không làm phiền trên iphone

Tương tự như trên Messenger. Bạn cũng nên kiểm tra xem bạn đã cài đặt nó chưa chế độ không làm phiền trên iPhone không. Để tắt tính năng này, bạn làm như các ngôi sao. Đầu tiên bạn đi đến Cài đặt> Không làm phiền và tắt tính năng này.

che vì nó không hoạt động trên iphone

Cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất

Kiểm tra Facebook để cập nhật. Bằng cách truy cập App Store, hãy xem liệu có bất kỳ yêu cầu cập nhật nào cho ứng dụng của bạn hay không. Nếu có hãy cập nhật ngay, có thể đây là bản cập nhật cho tình huống mà bạn gặp phải.

Tin nhắn mới của bạn có gì?

Khởi động lại điện thoại

Bạn có thể cân nhắc việc khởi động lại điện thoại của mình. Những gì bạn làm đôi khi là cách nhanh nhất để sửa chữa nó. Thông thường sau một thời gian dài sử dụng, các ứng dụng sẽ thường xuất hiện những lỗi nhỏ. Điều này đôi khi dẫn đến các ứng dụng không hoạt động bình thường. Vì vậy việc khởi động lại thiết bị sẽ giúp các ứng dụng hoạt động tốt hơn.

Tôi không có điện thoại nữa

Xóa facebook và cài đặt lại

Bạn có thể thử xóa facebook rồi cài đặt lại. Nguyên nhân là do ứng dụng của bạn đã gặp lỗi và không thể tự sửa chữa. Vì vậy, bạn phải xóa và cài đặt lại phiên bản mới từ cửa hàng. Khi cài đặt lại, bạn nhớ cấp quyền đầy đủ cho facebook.

xóa facebook đi và quay lại

Lỗi phần cứng

Nếu sau khi thử tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được sự cố của thiết bị. Rất có thể máy của bạn bị lỗi phần cứng. Lúc này, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại gần nhất để được hỗ trợ triệt để nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên Airforcefury Đã giúp bạn phần nào khắc phục được tình trạng Messenger không hiển thị cuộc gọi đến trên iPhone. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào về vấn đề này. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn ngay lập tức. Có một ngày làm việc vui vẻ.

Translate »