Mini Militia – Doodle Army 2 MOD APK v5.3.6 (Vô Hạn lựu đạn, Mở khóa Pro)

Tên Mini Militia – Doodle Army 2
Nhà Phát Hành Miniclip.com
Phiên Bản 5.3.6
Kích Thước 39M
Thể Loại Hành Động
Tính năng MOD Vô Hạn lựu đạn, Mở khóa Pro
Hỗ Trợ Android 4.4+
Get it on Google Play

Mini Militia – Doodle Army 2 là trò chơi bắn súng hấp dẫn dưới sự phát triển thành công của Miniclip.com. Mặc dù chỉ với đồ họa 2D kết hợp với lối chơi hành động nhưng Mini Militia không thua kém gì Free Fire. Phong cách chơi nhanh làm cho người chơi mới có thể chưa kịp thích nghi. Bạn có thể bị tiêu diệt nhiều lần mới hiểu ra cách điều khiển nhân vật ở Mini Militia – Doodle Army 2. Mình nghĩ đó là một điểm thú vị, đôi khi không cần hướng dẫn mở đầu cũng tốt. Chúng ta không cần thực hiện thao tác bắt buộc nữa. Trong cuộc chiến dữ dội này, bạn nên học dần cách chơi nhanh để có thể tránh được những pha truy quét từ đối thủ.

Chỉ 6 người chơi trong chế độ đấu đơn với 4 phút 30 giây. Bạn không có đồng đội, ai tiêu diệt được nhiều đối thủ nhất là người đứng đầu. Nếu bị tiêu diệt, bạn sẽ có thời gian hồi sinh. Đừng lo lắng phải chờ đợi nếu bị đối thủ giết nhé. Tuy nhiên, bạn cần chú ý việc thoát giữa chừng khi trận đấu đang diễn ra sẽ không được lưu lại thành tích. Với vai trò là tân thủ, bạn có ít lựa chọn nhưng khi đạt cấp độ 2 hệ thống sẽ mở khóa tất cả chức năng. Người chơi dễ dàng tùy chỉnh nhân vật, trang bị để tạo ra hình ảnh chiến sĩ mạnh mẽ. So sánh về đồ họa, có thể không bằng PUBG, World War Heroes nhưng trò chơi có chế độ chơi mới lạ. Đặc biệt là cách di chuyển khiến người chơi mới bỡ ngỡ khi mới bắt đầu.

Mini Militia Doodle Army 2 mod

Tải Mini Militia MOD – Trận chiến tàn khốc

Về chế độ chơi bạn có 2 sự lựa chọn ngẫu nhiên và tùy chỉnh. Nếu muốn chơi nhanh thì hãy chọn chế độ ngẫu nhiên, Mini Militia – Doodle Army 2 sẽ ghép bạn cùng 5 người khác. Còn nếu bạn đang muốn chơi cùng bạn bè hãy chọn Play Custom sau đó mời họ vào phòng. Trận chiến tại đây không dành cho xạ thủ mới, có những cao thủ khiến bạn hy sinh mà chưa kịp hiểu lý do. Bạn thích sử dụng vũ khí hạng nặng, Special Forces Group 2 với hệ thống súng đa dạng cho người chơi nhập vai trở thành tay súng chuyên nghiệp.

Tạo Avatar của bạn

Trong một game bắn súng như Mini Militia, việc xây dựng hình ảnh vẫn được đề cao. Người chơi dễ dàng chọn đầu, tóc, body, phụ kiện và trang phục. Hãy chọn ra hình tượng bạn muốn, dữ dằn hay dễ thương. Mọi thứ có hết trong tính năng này.

Kho vũ khí phong phú

Những loại súng nào bạn đang sở hữu có thể nâng cấp cũng như quản lý ngay ở đây. Với thống kê khoa học theo từng loại như Handguns, SMGs, Rifes, Shortguns, Snipers, Special làm cho bất cứ ai đều chọn được khẩu súng mình cần ngay lập tức. Đối với những súng chưa sở hữu, làm sao để mở khóa chúng. Hãy đọc phần tiếp theo phía dưới, việc sở hữu súng mới cũng rất đơn giản.

Cửa hàng tiện ích

Ngoài hai đơn vị tiền là Cash và Coin bạn còn có thể nhận được nhiều vật phẩm thông qua Crates (mở thùng). Có ba loại thùng: Strike Crate, Campaign Crate, Black Ops Crate với giá tiền lần lượt là 40, 130, 300 (Cash), phần thưởng sau khi mở thùng sẽ có giá trị tương ứng với từng thùng. Bạn không thể chọn vật phẩm mình muốn nhận được, tất cả đều hoạt động theo cơ chế ngẫu nhiên. Hãy chiến đấu thật tốt, thu thập Cash cơ hội nhận súng hiếm sẽ đến gần với bạn hơn.

Phần thưởng miễn phí

Coin và Crate, bạn có thể nhận miễn phí theo giới hạn thời gian trong Mini Militia quy định. Hãy để ý tới thời gian để nhận được nhiều nhất trong một ngày nhé. Mặc dù là phần thưởng miễn phí nhưng đôi khi nó giúp bạn nhận súng đặc biệt nữa đấy. Đừng bao giờ coi thường những mục như thế này trong game nhé.

Mini Militia mod apk

Bên cạnh đó, khi mời bạn bè thông qua mạng xã hội như Facebook người chơi cũng nhận được Cash. Thêm nữa, bạn còn theo dõi được họ khi trực tuyến cũng như mời vào trận chiến tiêu diệt đối thủ khác cùng nhau. Tải Mini Militia MOD (Vô hạn lựu đạn) hỗ trợ người chơi vẫn có thể hạ gục đối thủ ngay cả khi súng hết đạn.

Tính năng mới trong Mini Militia ?

– Hỗ trợ đổi thời lượng trận đấu ở Friends / Custom Matches.
– Đã thêm quảng cáo, bạn có thể nhận tiền, vật phẩm từ việc xem quảng cáo.
– Có thể mời bạn bè qua Facebook, WhatsApp.
– Cải tiến hướng dẫn cho người chơi mới.
– Thêm hiệu ứng âm thanh mới.

Download

Translate »