Tải xuống Mobdro MOD APK-Mở khóa Premium- Ứng dụng xem chương trình stream lớn nhất

Mobdro Premium MOD APK là một trong những ứng dụng phát video trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Tải xuống phiên bản Premium của ứng dụng này và thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn với các tiện ích bổ sung mạnh mẽ.

1. Giới thiệu tổng quan

Tên Mobdro
Nhà phát hành Mobdro
Chuyên mục Ảnh và Video
Phiên bản 2.1.82 (Mới nhất)
Kích thước 18M
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Yêu cầu Android 4.0 trở lên

2. Chi tiết về Mobdro

Ngày nay, có rất nhiều chương trình truyền hình thú vị, được phát trên BBC, Youtube hoặc ngay trên TV của bạn. Tuy nhiên, điều đó khiến bạn bối rối và không biết nên chọn món gì cho buổi tối? Mobdro được phát triển để giải quyết vấn đề này. Không giống như Netflix, Youtube hay bất kỳ ứng dụng phát trực tuyến nào khác, Mobdro có cách hoạt động riêng. Có lẽ, đây là điểm khác biệt mà mọi người nhớ mãi. Trong bài viết này, chúng ta cũng sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

Nhiều chương trình stream hấp dẫn

Vâng, Mobdro là một trong những trình phát trực tuyến lớn nhất mà bạn từng biết. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các chương trình hay nhất từ các đài truyền hình nổi tiếng như ABC, The CW, CBS, TBS, Ovation, Fox USA. Chúng được xếp hạng trong danh mục Kênh, được cập nhật thường xuyên với sự chọn lọc nội dung kỹ lưỡng từ đội ngũ của nhà phát triển.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có rất nhiều danh mục khác, bao gồm chương trình truyền hình, phim, thể thao, âm nhạc, video trực tuyến, động vật, công nghệ, Podcast và hơn thế nữa. Chúng thực sự rất thú vị, tôi thường chọn những kênh tin tức để cập nhật những thay đổi của thế giới, thời tiết hay những thông tin, luật mới. Thể thao trực tiếp cũng là một lựa chọn tốt vì bạn có thể thưởng thức những trận cầu đỉnh cao ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên, Mobdro hoạt động khác với hầu hết các ứng dụng xem phim và phát trực tuyến khác. Bạn không thể chọn tập hoặc phim bạn muốn, vì video Mobdro là một luồng liên tục, giống như TV. Khi chương trình hoặc bộ phim này kết thúc, phần tiếp theo sẽ được phát.

Đa ngôn ngữ phù hợp với tất cả người dùng

Mobdro được thiết kế cho tất cả mọi người, vì vậy nó có nhiều ngôn ngữ để lựa chọn khi phát video hoặc chương trình. Bạn biết đấy, sự khác biệt giữa con người hay nền văn hóa đều do vấn đề giao tiếp mà ra. Mobdro đã thu hẹp khoảng cách này để bạn có thể khám phá nhiều nội dung thú vị hơn trên khắp thế giới!

Từ một góc nhìn khác, đây là điểm khác biệt mà ứng dụng này có. Bởi vì hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến khác chỉ có một ngôn ngữ phụ đề hoặc phụ đề mặc định!

Khả năng tùy chỉnh cao

Truy cập vào danh mục cài đặt, nơi bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều thứ. Trước hết, đó là về ngôn ngữ. Bất kỳ nội dung nào mà Mobdro gợi ý và hiển thị tùy thuộc vào vị trí. Tuy nhiên, bạn là người Mỹ, nhưng muốn xem nội dung tiếng Nga hoặc tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cần thiết lập lại ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, nội dung cũng có thể được tùy chỉnh dựa trên các bộ lọc và phương pháp sắp xếp. Bật Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái và lọc nội dung theo độ tuổi để tìm những nội dung phù hợp nhất.

Về người chơi, có hai vấn đề chúng tôi có thể đề cập. Đó là việc tăng tốc độ và chất lượng của video khi bạn sử dụng sức mạnh phần cứng của thiết bị để xử lý nó cùng với máy chủ của Mobdro. Thứ hai, đó là việc phân giải tên miền thông qua giao thức HTTPS để bảo mật tốt nhất trong quá trình truyền tải. Vì vậy, đừng quên bật chúng lên!

Ngoài ra, đối với màn hình, bạn có thể bật Chế độ giao diện người dùng và Chế độ tối để có giao diện mới và giúp mắt bạn không bị lóa vào ban đêm!

3. Phiên bản Premium APK của Mobdro có tính năng gì?

Tính năng Premium

  • Mở khóa tính năng Chọn bản nhạc: Bạn có thể chọn bản nhạc khác trong chương trình hoặc danh sách các bài hát đang phát mà không cần phải chờ đợi.
  • Mở khóa tính năng Đặt hẹn giờ ngủ: Nhờ tính năng này, bạn có thể cài đặt thời gian chơi. Hết thời gian đó, hệ thống sẽ tự động dừng stream và thoát ứng dụng.
  • Mở khóa chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ bất kỳ Stream nào để bạn bè cùng thưởng thức. Tại đây, bạn có thể chia sẻ qua các trang mạng xã hội, hoặc email.
  • Loại bỏ các quảng cáo.
  • Tải xuống không giới hạn: Đồng bộ hóa video hoặc bất kỳ chương trình nào và phát trực tuyến đến thiết bị của bạn để có trải nghiệm ngoại tuyến.
  • Hỗ trợ phát nội dung thông qua Chromecast.

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp: Tất cả các tính năng MOD đã được mở khóa. Bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí.

4. Download Mobdro MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Tất cả phiên bản bên mình chia sẻ đều Full Crack Mod Bản mới cập nhật liên tục
  • Nếu link tải có die các bạn vui lòng comment hoặc nhấn báo cáo link die bên dưới để ad fix link nhé

 

Download Mobdro MOD APK

5. Lời kết

Mobdro không tạo nội dung. Thay vào đó, nó thu thập nội dung có sẵn từ nhiều kênh trên thế giới, sau đó tổng hợp lại và sắp xếp chúng thành các danh mục để người dùng có thể tìm thấy nội dung mình muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng. dễ dàng. Hơn nữa, chất lượng của độ phân giải vẫn được đảm bảo. Tốc độ đường truyền cao, tuy nhiên nó phụ thuộc vào đường truyền internet của người dùng. Bên cạnh đó, người dùng có thể tải bất kỳ nội dung nào khi sử dụng phiên bản Premium mà chúng tôi cung cấp.

 

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »