Modern Combat 3: Fallen Nation Apk v1.1.4g Full Money Cho Android

Modern Combat 3: Fallen Nation – Game hành động bắn súng kinh điển cho Android. Phiên bản mới nhất trên Google Play có giá bán 109.000đ đã được webcuibap unlocked cài đặt hoàn toàn miễn phí, đặc biệt full tiền nhé, tha hồ shopping, nâng cấp vũ khí.

Modern Combat 3: Fallen Nation Apk v1.1.4g

OFFLINE

modern-combat-3-apk

Quay về Thế chiến II với Brother In Arms 3 cho Android nào

Modern Combat 3 Fallen Nation là gì ?

Modern Combat 3 Fallen Nation là tựa game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất, nằm trong series game bắn súng kinh điển Modern Combat của hãng game danh tiếng Gameloft. Modern Combat là series game bắn súng thành công nhất mọi thời đại của Gameloft khi số lượng người chơi hiện tại đã lên tới hơn 20 triệu người mỗi ngày. Tiếp nối thành công của các phiên bản trước, Modern Combat 3 Fallen Nation sở hữu đồ họa 3D cực khủng với rất nhiều trận chiến máu lửa.

modern-combat-3-apk

Modern Combat 3 Fallen Nation lấy bối cảnh cuộc chiến tranh chống lại các lực lượng khủng bố Bắc Triều Tiên, Nga, Hoa Kỳ đang âm mưa chiếm đóng cả thế giới. Trong vai 1 người lính đặc nhiệm, người chơi sẽ cùng đồng đội của mình chiến đấu với kẻ thù, tiêu diệt bè lũ phiến quân, bảo vệ hòa bình cho nhân loại.

modern-combat-3-apk

Hàng khủng bắn súng sinh tồn Cyber Hunter cho Android

Modern Combat 3 Fallen Nation sở hữu đồ họa 3D cực khủng, kết hợp với chiến trường máu lửa, những màn cháy nổ mãn nhãn, mang tính giải trí rất cao. Hệ thống vũ khí tối tân, được trang bị vô cùng phong phú cho game thủ lựa chọn. Game sở hữu 13 chiến dịch đưa người chơi phiêu lưu từ Los Angeles đến Pakistan, ngoài ra còn có chế độ Multiplayer cho phép tham gia trận đánh với 12 người chơi trong 6 bản đồ độc quyền rất hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho cậu mợ những giờ chơi game bắn súng cực chất trên màn hình điện thoại hay tablet.

modern-combat-3-apk

Có gì trong bản Modern Combat 3 này

 • Đã hack full tiền, tha hồ shopping, nâng cấp vũ khí bá đạo
 • Fix bugs, tăng tốc độ game
 • Fix chế độ ngắm bắn chuẩn xác hơn
 • Joystick điều khiển mượt mà hơn
 • Hình ảnh đồ họa sắc nét
 • Âm thanh chân thực tái hiện sinh động cảnh cháy nổ

Yêu cầu

 1. Android 5.0+
 2. Ram 1GB
 3. Dung lượng: 14MB
 4. DATA: 718MB
 5. Play Offline

modern-combat-3-apk

Hướng dẫn cài đặt

 1. Cài đặt file APK vừa tải về => hoàn tất => mở game => game sẽ yêu cầu download data, nhấn OK, download 1 ít (khoảng vài MB) rồi thoát ra. Lúc này trên điện thoại mục Android/obb sẽ tự động tạo 1 thư mục có tên là “com.gameloft.android.ANMP.GloftM3HM”
 2. Giải nén file DATA vừa tải về, được thư mục tên là “com.gameloft.android.ANMP.GloftM3HM”
 3. Copy thư mục “com.gameloft.android.ANMP.GloftM3HM” này (chép đè) vào điện thoại theo đường dẫn “Android/obb”
 4. Play game Offline

GamePlay

Download

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 3383076

Translate »