Mời bạn chơi MoMo Jump nhận quà siêu to khổng lồ

Từ ngày 8 đến 15/10/2021, Ví điện tử MoMo mở sự kiện MoMo Jump – Câu lạc bộ nhảy siêu, nhảy cầu là trúng tiền với nhiều phần thưởng siêu khủng bao gồm hàng triệu thẻ quà tặng thanh toán dịch vụ đang chờ bạn rinh về nhà. Còn chần chừ gì nữa, tham gia ngay thôi.

MoMo dành cho Android

MoMo dành cho iOS

Ghi chú: Bất kỳ ai đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng MoMo đều có thể chơi MoMo Jump. Đối với những người chưa liên kết ứng dụng MoMo với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng qua cổng Napas, chưa được định danh trên ứng dụng MoMo vẫn có thể tham gia Game nhưng không được nhận tiền mặt hoặc thẻ quà tặng từ chương trình. Gửi đi.

Bước 1: Bạn cần cập nhật ứng dụng MoMo trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất rồi mở ứng dụng này lên. Tại giao diện chính, chạm vào mục MoMo Jump trong phần MoMo gợi ý

Chạm vào MoMo Jump

Bước 2: Bạn sẽ Start điều khiển nhân vật trong MoMo Jump bằng cách ấn vào nhân vật và thả ra để nhân vật nhảy đến các ô phía trước. Bạn nhảy càng gần tâm của hộp, bạn sẽ ghi được điểm càng cao. Nếu chẳng may nó rơi ra khỏi ô, lượt chơi sẽ kết thúc.

Cách chơi MoMo Jump

Bước 3: Sau khi hết lượt, bạn sẽ phải làm 1 trong các nhiệm vụ dưới đây để có thêm lượt

Danh sách nhiệm vụ

Bước 4: Khi Game kết thúc, bạn sẽ biết điểm số và phần thưởng của mình cũng như bảng thành tích của những người chơi xuất sắc nhất trong tháng

Game kết thúc

Chúc may mắn!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com