Mời tham gia sự kiện mới nhất của Free Fire: Ngày Khải Hoàn

Tiếp nối thành công của Ngày phán xét 2019 và Ngày thanh trừng 2020, Garena Free Fire đã tung ra sự kiện mới mang tên Ngày chiến thắng. Được biết, đây là sự kiện được cộng đồng Free Fire háo hức chờ đợi với nhiều điều thú vị. Hãy cùng GameVui tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Free Fire dành cho Android

Free Fire dành cho iOS

Tứ linh chiến thắng

Từ 09/06, người chơi có thể thưởng thức bài hát chủ đề cho sự kiện này có tên “Hung hăng” trong khu vực Đảo Chờ của Free Fire. Rampage được sản xuất bởi bộ đôi DJ nổi tiếng thế giới Dimitri Vegas & Like Mike với mong muốn truyền cảm hứng chiến đấu dũng cảm đến tất cả các game thủ.

Từ 18/06, game thủ trên toàn thế giới sẽ có cơ hội tham gia vào cuộc chiến chống lại thế lực xấu xa để giải cứu 4 nhân vật – Drake, Rajah, Speedy, Aurora. Ngoài ra, trang phục Vũ Điệu Huyền Thoại sẽ được Garena Free Fire tặng miễn phí cho những người chơi hoàn thành sự kiện Tứ Linh Chiến Thắng.

Từ 20/06, tham gia Key học cùng Bạch Hổ, Thanh Long, Huyền Vũ, Chu Tước để trải nghiệm sức mạnh siêu phàm của Tử Linh.

Từ 26/06, một chế độ chơi mới dựa trên sự kiện Triumph Day sẽ chính thức ra mắt. Trong chế độ này, game thủ có thể nhận được sức mạnh cũng như sức mạnh của Tứ Linh. Bằng cách tích lũy kinh nghiệm và lên cấp để mở Key 20 khả năng đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội khám phá sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »