Monstrum 2018 HD 720p WebDL Vietsub Bản Đẹp

0

Monstrum 2018 HD – Săn Lùng Quái Thú thuộc thể loại kinh dị viễn tưởng khá ấn tượng đến từ điện ảnh xứ Kim Chi. Được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn tài ba Jong-ho Huh, người nổi tiếng với những tác phẩm kinh dị như “Xác chết bí ẩn” hay “Countdown”. Cùng webcuibap thưởng thức phim nhé.

Monstrum 2018 HD 720p WebDL

SĂN LÙNG QUÁI THÚ

(Myung-Min Kim, In-kwon Kim, Hyeri Lee)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

Monstrum-2018-hd-san-lung-quai-thu

Thông tin phim

Monstrum 2018 HD – Săn Lùng Quái Thú thuộc thể loại kinh dị viễn tưởng khá ấn tượng đến từ nền điện ảnh xứ Kim Chi. Được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn tài ba Jong-ho Huh, người nổi tiếng với những tác phẩm kinh dị như “Xác chết bí ẩn” hay “Countdown”. Săn Lùng Quái Thú gây được tiếng vang lớn bởi kỹ xảo ấn tượng, tạo hình quái thú chân thực, khẳng định bước tiến vượt bậc của điện ảnh Hàn Quốc.

Monstrum-2018-hd-vietsub
                          Monstrum 2018 HD – Webcuibap.com

Monstrum 2018 HD – Săn Lùng Quái Thú dựa trên một sự kiện có thật được ghi lại trong cuốn Triều Tiên Vương triều thực lục. Chuyện phim lấy bối cảnh Năm Trung Tông thứ 22 khi triều đại Joseon đang bị càn quét bởi trận dịch hạch kinh hoàng. Đó là khi dân chúng đang chìm trong cảnh đói khổ lầm than. Đúng lúc này, lòng dân như lửa đốt khi tin đồn về một con quái thú khát máu khiến không ai dám bén mảng đến ngọn núi Inwangsan.

San-lung-quai-thu-2018-hd-vietsub
                           Săn Lùng Quái Thú 2018 HD

Để trấn an tinh thần người dân cũng như tìm cách trấn áp con quái thú này, cựu tướng quân Yun Kyum và những tướng sĩ anh dũng nhất Joseon đã cùng tấn công vào “hang cọp” để vạch trần sự thật. Cũng giống những bom tấn Hàn Quốc gần đây, Monstrum 2018 HD – Săn Lùng Quái Thú khiến người xem trầm trồ vì kỹ xảo đẹp mắt, mãn nhãn. Xen lẫn những pha rượt đuổi kịch tính, nghẹt thở là những âm mưu tranh quyền đoạt mạng trong triều đình. Một bộ phim khá hay. Cùng xem phim nhé.

Monstrum-2018-hd-ban-dep
                     Monstrum 2018 hd – Săn Lùng Quái Thú

Trailer

Download Monstrum 2018 HD

Link Mshare

Monstrum 2018 HD 720p WebDL Bản Đẹp + Vietsub

Link Fshare

Monstrum 2018 HD 720p WebDL

Phụ Đề Tiếng Việt

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »