Moon Reader Pro APK v4.5.6 Full Unlocked cho Android

Nhanh tay download Moon Reader Pro APK – Ứng dụng đọc sách tuyệt vời trên Android, hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như PDF, EPUB, HTML, RAR, MOBI … Bạn là người yêu thích đọc sách, muốn thưởng thức những đầu sách hay nhất trên chiếc smartphone của mình. Moon Reader PRO chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Với khả năng hỗ trợ tất cả các định dạng sách phổ biến hiện nay, cùng kho dự liệu ebooks trực tuyến khổng lồ, Moon Reader PRO sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đọc sách online cũng như offline của bạn.

Moon Reader Pro APK v4.5.6 Full Unlocked cho Android

moon-reader-pro-apk

Moon Reader PRO là gì ?

Moon Reader Pro APK là ứng dụng đọc sách số 1 trên Android, cá nhân mình rất là thích ứng dụng này, được cộng đồng mạng đánh giá rất cao. Mặc định trên cửa hàng Play Store của Android, Moon Reader PRO có giá lên tới 113.000đ, khá đắt đỏ, nhưng số lượng người dùng tải ứng dụng cũng không nhỏ với gần 500.000 lượt mua và cài đặt, đủ thấy giá trị của Moon Reader PRO là rất lớn. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều định dạng sách như PDF, EPUB, MOBI, CHM, CBR, CBZ, FB2, TXT, HTML, RAR, ZIP và các định dạng OPDS khác. Moon Reader PRO có đến 10 chủ đề nhúng bao gồm các chế độ điều khiển Ngày & Đêm. 24 tùy chỉnh hoạt động (nhấp màn hình, vuốt cử chỉ, khóa phần cứng) áp dụng cho 15 sự kiện tùy chỉnh: tìm kiếm, bookmark, themes, điều hướng, cỡ chữ và nhiều thứ hay ho nữa, từ từ khám phá nhé.

moon-reader-pro-apk

 

Moon Reader Pro APK hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ trên thế giới trong đó có Việt Nam, tối đa hóa tất cả các tiện ích mà ứng dụng mang lại, rất dễ dàng để sử dụng. Giao diện thân thiện, có các chế độ đọc ban ngày, ban đêm để bảo vệ mắt, có thể trượt ngang, hay dọc tùy cài đặt để lướt sang trang mới, đặc biệt có chế độ đọc tự động, có thể chỉnh cho sách tự chạy từ trên xuống dưới, không phải sang trang. Rất tiện cho bạn nào lười ha.

moon-reader-pro-apk

Có gì trong Moon Reader Pro APK này ?

  • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo.
  • Tinh chỉnh phần cứng, giúp ứng dụng mượt hơn, nhanh hơn.
  • Giao diện phẳng, đơn giản hơn nhưng đẹp hơn, phù hợp với thiết kế phẳng hiện nay.
  • Hiển thị mục lục ngay bên cạnh trang sách, giúp bạn luôn luôn định hình được nội dung đang đọc.
  • Bổ sung các giao diện đọc mới.
  • Rất nhiều các tiện ích tùy chỉnh khác nữa ha.

Yêu cầu

  • Android 4.3+
  • Phiên bản hiện tại: v4.5.6 PRO
  • Dung lượng: 12MB.
  • Google Play: 113.000đ.

Moon Reader Pro APK

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 3383076

Translate »