Mortal Kombat 11 Android APK hack – Game đối kháng đỉnh cao Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android game Mortal Kombat 11 Android APK hack – tựa game hành động đối kháng đỉnh cao cho Android. Đặc biệt phiên bản hack với rất nhiều tính năng vượt trội. Tải về ngay bản hack mod Mortal Kombat 11 này nhé.

Mortal Kombat 11 hack APK v2.6.0 + DATA cho Android

OFFLINE + ONLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

mortal-kombat-x-hack-apk

Mortal Kombat là gì ?

Mortal Kombat 11 là phiên bản mới nhất trong series game Mortal Kombat – tựa game hành động đối kháng đỉnh cao dành cho Android, được phát triển bởi NetherRealm Studios và được Warner Bros Interactive Entertainment phát hành. Đây là tựa game chặt chém cực kỳ bạo lực và máu me, đã bị các bậc phụ huynh Mỹ phản đối ngay khi ra mắt, tuy nhiên sức hút khủng khiếp của game trên toàn cầu đã khiến các nhà chức trách nước này buộc phải đồng ý cho phát hành game rộng rãi.

hack-mortal-kombat-x-cho-android

Mortal Kombat 11 cho Android mang tính đối kháng cực cao, sử dụng những cảnh đánh nhau đầy bạo lực nhưng cũng cực kỳ đẹp mắt. Chẳng phải ngẫu nhiên mà tên game lại là Mortal Kombat chứ không phải Mortal Combat như bình thường, chữ K ở đây là sự chơi chữ ý chỉ Kill (giết và giết). Các kỹ thuật, miếng đánh trong game được trang bị rất đa dạng, vượt trội so với các game đối kháng thông thường khác.

mortal-kombat-x-mod-apk-android

Đồ họa Mortal Kombat 11 Android thì miễn chê. Hệ thống nhân vật đa dạng, trang bị từng loại skill khủng khác nhau đánh đấm cực kỳ mãn nhãn. Ngoài ra các nhân vật được chau truốt rất tỷ mỷ, chiến trường lấy tông màu tối làm chủ đạo, tạo khung cảnh chiến đấu đầy ma mị cuốn hút. Đặc biệt game còn hỗ trợ chế độ chiến đấu online, tham gia vào các đội chơi khác trong chế độ Faction, cạnh tranh thứ hạng trực tuyến.

android-fighting-game

Tính năng chính trong Mortal Kombat 11 cho Android

ĐẶC ĐIỂM

 • Chiến đấu qua các thử thách đặc biệt như MK11 JADE và MK11 RAIDEN.
 • kiếm được Mortal Kombat 11 SCORPION thông qua phần thưởng nhiều người chơi.

CHẾ ĐỘ 3v3

 • Lập nhóm các chiến binh với sự phối hợp độc đáo để có được lợi thế trước kẻ thù.
 • Tạo đội ngũ chiến binh Mortal Kombat của riêng bạn. Dẫn dắt họ vào trận chiến để kiếm kinh nghiệm, các cuộc tấn công đặc biệt mới và các vật phẩm mạnh mẽ.
 • Chứng minh bản thân và hoàn thành một loạt các trận đấu để đưa các chiến binh Mortal Kombat mới vào danh sách của bạn.

XÂY DỰNG MỘT ROSTER MASSIVE

 • Thu thập hơn 130 nhân vật Mortal Kombat bao gồm các cựu chiến binh như Scorpion, Johnny Cage, Sub-Zero, Cassie Cage, Ermac và nhiều người khác.
 • Khám phá những bổ sung mới nhất cho Mortal Kombat Mobile như Vampiress Mileena khát máu, vô địch bóng đá Kombat Cup Sonya Blade, Klassic Reptile bí ẩn và công chúa chiến binh Ronin Kitana.

android-game

Có gì trong Mortal Kombat Android APK hack ?

 • God mode.
 • AI bất động.
 • Giới thiệu Tháp Rồng Đen mới với HAI khó khăn, một bộ Thiết bị Tháp Rồng Đen độc đáo và Rồng Đen Kabal và Rồng Đen Kano tàn bạo
 • Chiến đấu qua Tháp Rồng Đen để kiếm Rồng Đen Kano, hoặc nếu bạn cảm thấy dũng cảm, hãy tham gia Tháp Rồng Đen Fatal để kiếm thẻ Kim cương ngẫu nhiên và Rung Rồng Đen
 • Thiết bị mới mang lại nhiều lợi thế mạnh mẽ trong Tháp Rồng Đen và mở ra sự tàn bạo mới !
 • vvv…vvv

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 5.0+
 2. Ram: 2GB+
 3. Dung lượng: APK 20MB.
 4. DATA: ~1,3GB.
 5. Google Play.

Cài đặt Mortal Kombat 11 mod Android

 1. Giải nén file RAR vừa tải về, được thư mục “com.wb.goog.mkx”
 2. Copy thư mục “com.wb.goog.mkx” này vào điện thoại theo đường dẫn “Android\obb”
 3. Cài file APK.
 4. Đánh đấm tẹt ga.

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Translate »