MX Player (Pro) 2020 Full APK Android mới nhất ( Update liên tục )

Tải ngay MX Player Pro Full APK Android update mới nhất 2020 (Cập nhật liên tục). Hỗ trợ phát tất cả mọi loại định dạng hiện nay MKV, AVI, MP4, MOV, WMV,… kể cả các định dạng phụ như ASS, SRT, SMI, SUB, TXT… Bản cập nhật mới nhất 1.9.24 này mang đến rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, loại bỏ hoàn toàn quảng cáo, đặc biệt không bị giật khi xem các video chuẩn HD, kể cả trên các dòng máy cấu hình thấp. Mặc định trên Play Store, giá bán của bản MX Player Pro là 130.000đ, tuy nhiên hôm nay webcuibap.com xin chia sẻ tới các bạn file APK phiên bản MX Player Pro 1.9.24 Full mới nhất, chỉ cần tải về và cài đặt là có ngay bản quyền đầy đủ.

MX Player Pro cho Android là gì ?

MX Player Pro là trình phát video cực mạnh cho Android. MX Player Pro có thể phát tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay như MKV, FLV, MP4, AVI, MOV… Bạn không phải mất công đổi đuôi video, chỉ cần tải video về và copy vào máy, việc chạy còn lại là của MX Player Pro. MX Player Pro còn hỗ trợ tất cả các định dạng phụ như SRT, ASS, SSI, TXT… rất phù hợp với những bạn xem phim với phụ đề tách rời.

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Ứng dụng HD MX Player là Trình phát video Full HD hoàn toàn miễn phí là trình phát Đa phương tiện miễn phí cho Android như Trình phát video và Trình phát nhạc. Điều này chứa cả trình phát video và âm thanh. Giờ đây, bạn có thể xem tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình với khả năng tăng tốc phần cứng để phát lại HD nhanh hơn và mượt mà hơn với sự dễ dàng và thoải mái vô cùng và ứng dụng HD MX Player là một trình phát tuyệt đẹp hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android.

Bạn có thể xem tất cả các video phổ biến trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình với nhiều chức năng. Tiện ích trình phát video này để tăng hoặc giảm độ sáng, âm lượng và bạn cũng có thể khóa màn hình

Những tính năng nổi bật của MX Player (Pro) 2020

HD MX Player cho trải nghiệm. Nó hỗ trợ tất cả các loại định dạng video và định dạng âm thanh. Trình phát video cũng phát các tệp video độ phân giải cực cao. Trình phát video HD hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến, bao gồm AVI, 3GP, MKV, TS, MPG, M4V, MOV, MP4, WMV, RMVB, FLV và MP3. Phát phim với khả năng tăng tốc phần cứng đầy đủ để phát lại video độ nét cao nhanh hơn và mượt mà hơn, đồng thời hoạt động như các ứng dụng video cô gái gợi cảm đầy đủ và trình quản lý đa phương tiện mạnh mẽ và trực quan tích hợp với nhận dạng tự động tất cả các tệp video trên thiết bị của bạn.

Điều này cũng hoạt động như trình phát video 1080p và Thưởng thức để video chất lượng cao phát mượt mà. Video Player Ultimate hỗ trợ hoàn hảo tất cả các định dạng video phổ biến. Trình phát video đã hỗ trợ tất cả các định dạng của video, trình phát video này cũng được sử dụng để phát video HD. Phát video cung cấp loại liên kết trình tải xuống khác nhau phóng to, thu nhỏ và nhiều hơn nữa

Định dạng phụ đề hỗ trợ

– Các bản nhạc phụ đề DVD, DVB, SSA / ASS.
– SubStation Alpha (.ssa / .ass) với kiểu dáng đầy đủ.
– SAMI (.smi) có hỗ trợ thẻ Ruby.
– SubRip (.srt)
– MicroDVD (.sub)
– VobSub (.sub / .idx)
– SubViewer2.0 (.sub)
– MPL2 (.mpl)
– TMPlayer (.txt)
– Điện thoại
– PJS (.pjs)
– WebVTT (.vtt)

Tải MX Player (Pro) 2020 Full APK Android

MX Player mod APK full Android - WebCuiBap

NHẤN VÀO ĐÂY TẢI

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Lời kết

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Đây là thành phần phần mềm dành cho Trình phát MX, do đó, Trình phát MX phải được cài đặt trước. MX Player sẽ kiểm tra thiết bị của bạn và sẽ tự động hiển thị cho bạn Codec phù hợp nhất nếu cần. Bạn không cần phải cài đặt Codec trừ khi MX Player yêu cầu bạn làm như vậy.

Spotify Premium H.a.c.k Mod APK – Ứng Dụng Chơi Nhạc Đỉnh Cao Android

mx player pro apk, mx player apk, mx player pro apk download, mx player download apk, mx player pro apk cracked, mx player pro 1.9.8 apk, tai mx player apk, mx player pro apk full crack, mx player 1.9.8 pro apk, mx player pro mod apk, mx player apk free download, mx player pro apk onhax, phan mem mx player pro apk, download mx player apk, mx video player apk, mx player pro patched apk, code mx player apk, mx player pro 1.8.16 apk, mx player pro apk tinhte, tải mx player apk
Translate »