NBA 2K18 IPA Full Unlocked Cho iOS iPhone iPad No Jaibreak

NBA 2K18 – Game bóng rổ đồ họa đỉnh cao cho iPhone/iPad No Jaibreak. Phiên bản mới nhất trên App Store có giá 7,99USD đã được webcuibap unlocked cài đặt hoàn toàn miễn phí nha.

NBA 2K18 IPA Full Unlocked

NO JAIBREAK

nba-2k18-ipa

NBA 2K18 Full Unlocked Cho Android

NBA là gì

NBA là tựa game bóng rổ đình đám được phát triển bởi Visual Concepts và phát hành bởi 2K Sports. Ra mắt lần đầu tiên năm 2000, trải qua 18 phiên bản, series game NBA có thể coi là con gà đẻ trứng vàng cho 2K Sports bởi số lượng fans hùng hậu trên toàn thế giới đối với bộ môn bóng rổ, đặc biệt là tại khu vực Bắc Mỹ.

nba-2k18-ipa

Đến với NBA, cậu mợ sẽ được sống trong bầu không khí đỉnh cao của bộ môn bóng rổ chuyên nghiệp. Những trận cầu căng thẳng, kịch tính đến nghẹt thở, những pha úp sọt, hay những cú ném ngoài vòng cấm bá đạo, tất cả đều được tái hiện trong series game NBA. Các cầu thủ trong game được xây dựng hoàn toàn dựa trên giải đấu NBA, chỉ số cân nặng, chiều cao, skill ném bóng, qua người… luôn luôn được cập nhật liên tục.

nba-2k18-ipa

Chất lượng đồ họa NBA là vượt trội so với các tựa game thể thao khác, được Visual Concepts tối ưu hóa hoàn hảo cho iOS iPhone iPad, chuyển động cầu thủ, khung cảnh sân vận động, những tiếng hò reo của khán giả, tất cả đều vô cùng chân thực sinh động. Ngoài ra game hỗ trợ rất nhiều chế độ chơi như: Quick Game, Season Mode, Blacktop và MyCareer. Đáng chú ý nhất chính là MyCareer – chế độ nhập vai RPG, trong đó người chơi có thể tạo cầu thủ, huấn luyện kỹ năng, đào tạo kỹ thuật, tham gia vào các giải đấu, hay ký hợp đồng quảng cáo, kết bạn với mọi người…

nba-2k18-ipa

Có gì mới trong NBA 2K18 này

  • Nâng cấp GamePlay, trải nghiệm game mượt mà hơn
  • Cập nhật chuyển nhượng mới nhất
  • Update thêm 1 số đội bóng mới
  • Chuyển động của các cầu thủ chân thực hơn
  • Update 16 đội hình kinh điển Classic Team
  • Fix bugs, tăng tốc độ game

Yêu cầu

  1. iOS 10.0+
  2. Dung lượng: 2GB
  3. Play Online
  4. No Jaibreak

Cài đặt

Bước 1: Kết nối iDevice với máy tính

Bước 2: Cài file IPA bằng Cydia Impactor. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

GamePlay

Download

NBA 2K18 IPA Full Unlocked iOS No Jaibreak

Translate »