Nghe nhạc miễn phí, khám phá nhạc hot trên SoundCloud

0

SoundCloud là một dịch vụ âm nhạc xã hội tương tác, bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ và nghe nhạc miễn phí trên SoundCloud. Nếu bạn đã quen sử dụng một số mạng xã hội phổ biến như Facebook tốt TwitterBạn sẽ thấy Sound Cloud cũng tương tự, chỉ khác là dịch vụ này chuyên về âm nhạc và được phát triển cho những người yêu âm nhạc nói chung.

Ứng dụng SoundCloud có 2 phiên bản miễn phí cho Android và iOS. Nếu bạn chưa có Tài khoản SoundCloudBạn có thể tạo một tài khoản mới miễn phí để tham gia vào cộng đồng âm nhạc rộng lớn này.

Ngoài ra, SoundCloud còn hỗ trợ đăng nhập bằng các tài khoản Facebook, Google+ hoặc Email để rút ngắn thời gian đăng ký SoundCloud.

Đăng nhập vào SoundCloud

Cách sử dụng ứng dụng SoundCloud trên di động

Trước khi muốn khám phá kho nhạc hấp dẫn trên SoundCloud, bạn cần biết SoundCloud có những mục nào và điều hướng trở lại trong ứng dụng.

Trang Chủ: Đây là nguồn cấp dữ liệu Tin tức được cá nhân hóa hiển thị các bản nhạc được đăng và đăng lại bởi người dùng SoundCloud mà bạn theo dõi. Bạn có thể nghe những bản nhạc này, chia sẻ lại, nhấn Thích, thêm vào danh sách phát hoặc tạo kênh âm nhạc mới trực tiếp từ Trang chủ.

Tìm kiếm: Nếu bạn muốn tìm người dùng hoặc bản nhạc cụ thể, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm có sẵn trong ứng dụng SoundCloud.

Bộ sưu tập: Đây là tab cho phép truy cập tất cả nội dung bạn đã thích, kênh và danh sách phát mới nhất. Bạn cũng sẽ thấy hồ sơ của mình khi chạm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình.

Máy nghe nhạc: Tab này xuất hiện khi bạn chơi bất kỳ bài hát nào. Khi truy cập các tab khác trong ứng dụng SoundCloud, bạn có thể quay lại tab này để xem nội dung đang nghe, nhấn nút tạm dừng, tua lại … nếu muốn.

Suối: từ tab Trang chủ, chạm vào mũi tên ở trên có nhãn Luồng để duyệt nhanh nhạc hot theo xu hướng. Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy các thể loại và phong cách mới.

Khám phá giao diện SoundCloud

SoundCloud – kho nhạc khổng lồ và nội dung phong phú

SoundCloud là mạng xã hội âm nhạc lớn với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể khám phá và sử dụng SoundCloud theo nhiều cách khác nhau, nhưng đây là 3 cách phổ biến nhất:

Theo dõi người dùng để khám phá âm nhạc mới

Khi bạn nhấp vào bất kỳ tên người dùng nào, bạn sẽ truy cập hồ sơ của họ để xem những gì họ đã đăng và danh sách phát liên quan. Khi theo dõi người dùng bất kỳ, bạn sẽ tương tác với họ như trên Facebook tốt Instagram, cập nhật những bài hát mới mà họ chia sẻ trên Home Feeds cá nhân, nhấn Like, comment và đăng lại nếu muốn.

Tạo danh sách phát tùy chỉnh

Khi nghe một bài hát hay, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng dấu 3 chấm để thêm vào danh sách bài hát cá nhân của mình. Không giới hạn số lượng danh sách phát, có thể đặt công khai cho mọi người thưởng thức hoặc riêng tư để bạn quản lý.

Start một kênh âm nhạc mới để nghe các bản nhạc tương tự

Khi không có thời gian hoặc không đủ kiên nhẫn để chọn từng bài hát trong danh sách nhạc, bạn chỉ cần chạm vào 3 chấm trên một bản nhạc bất kỳ để tạo kênh âm nhạc mới với những bản nhạc, bài hát tương tự. Người dùng có thể truy cập kênh gần nhất từ ​​hồ sơ của mình.

Đăng nhập SoundCloud trên máy tính

Khám phá thêm trên SoundCloud phiên bản web

Nếu ứng dụng SoundCloud trên di động có giao diện rõ ràng, dễ sử dụng và chỉ chọn ra những tính năng phổ biến nhất thì phiên bản SoundCloud của trình duyệt lại rất nhiều tính năng và có nhiều thứ để bạn khám phá.

Dưới đây là các tính năng mở rộng độc quyền ở trên Web SoundCloud khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình tại SoundCloud.com.

Tải nhạc xuống hoặc mua nhạc

Bạn có thể tải nhạc xuống nếu một nút xuất hiện bên cạnh bài hát Tải xuống và mua nhạc bằng liên kết nút Mua. Có rất nhiều bài hát được tải xuống miễn phí để nghe vĩnh viễn trên máy tính của bạn. Nếu muốn nghe nhạc điện thoại, sau khi tải về, bạn có thể Sao chép nhạc vào iPhone bằng iTunes, iTools hoặc sao chép vào thẻ nhớ của điện thoại Android như bình thường.

Tải nhạc cá nhân lên

SoundCloud là một mạng xã hội, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ âm nhạc hoặc bài hát của họ. Hiện tại, bạn không thể tải nhạc lên từ thiết bị di động của mình, nhưng phiên bản web có nút Tải lên để chia sẻ nhạc siêu nhanh.

Gửi tin nhắn

Trên ứng dụng SoundCloud, bạn không thể liên hệ với bất kỳ ai ngoại trừ bình luận về những gì họ chia sẻ. Mặt khác, với web SoundCloud, tính năng nhắn tin giúp bạn giao tiếp thuận tiện hơn với những người dùng khác.

Tham gia nhóm

Tham gia nhóm SoundCloud để chia sẻ âm nhạc với những người bạn mới. Để truy cập một nhóm đã tham gia, chỉ cần nhấp vào tên người dùng của bạn trên phiên bản web và chọn Các nhóm.

Nhận thông báo khi người dùng tương tác

Thông báo nằm trên menu trên cùng, hiển thị những người vừa theo dõi bạn hoặc tương tác với bạn.

Nếu bạn muốn khám phá và nghe nhạc miễn phí thì SoundCloud thực sự là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Đây là dịch vụ âm nhạc online Với số lượng thành viên đông đảo, âm nhạc được cập nhật liên tục và đáp ứng nhu cầu giải trí của nhiều đối tượng người dùng! Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ Đám mây âm thanh!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »