Nhìn lại một năm nghe nhạc của bạn với Apple Music Replay

Apple Music Replay là một tính năng tương tự như Spotify Wrapped, cho phép người dùng Apple Music xem các bài hát, album và nghệ sĩ mà họ đã nghe nhiều nhất trong năm qua. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Apple Music Replay trong bài viết này.

Cách truy cập Apple Music Replay

  1. Truy cập replay.music.apple.com bằng trình duyệt trên iPhone, iPad hoặc máy tính của bạn.
  2. Nhấn nút “Nhận Danh sách phát lại Mix”.
  3. Đăng nhập vào tài khoản của bạn ID Apple mà bạn sử dụng cho tài khoản Apple Music của mình.
    access-cap-apple-music-replay
  4. Bạn sẽ được chuyển đến trang web Apple Music Replay, đợi một lát để hệ thống tổng hợp và hiển thị kết quả.
  5. Danh sách phát lại sẽ xuất hiện, bạn có thể nhấn. cái nút “Hơn” để thêm nó vào danh sách phát trong tài khoản của bạn. Cuộn xuống để xem các bài hát, nghệ sĩ và album bạn nghe nhiều nhất cho đến nay trong năm nay.
    access-cap-apple-music-replay

Nếu bạn không thấy danh sách phát lại? Đó là do bạn chưa nghe đủ nhạc để hệ thống tổng hợp, bạn cần nghe thêm nhạc và kiểm tra lại sau.

Theo tôi, hạn chế lớn nhất của Apple Music Replay là nó chỉ có thể được truy cập thông qua trang web Apple Music chứ không phải trong ứng dụng. Mặc dù bạn vẫn có thể thêm danh sách phát lại vào ứng dụng Apple Music, nhưng tôi vẫn muốn Apple đưa tính năng này vào ứng dụng.

Apple Music Replay sẽ hiển thị cho bạn tổng lượng thời gian bạn nghe nhạc trong năm, cùng với danh sách 100 bài hát được nghe nhiều nhất trong năm, nghệ sĩ hàng đầu và album hàng đầu của bạn.

Nhìn lại một năm nghe nhạc của bạn với Apple Music Replay 8
My Apple Music Replay, năm nay tôi nghe Olivia Rodrigo, Taylor Swift và Lana Del Rey nhiều nhất

Apple Music Replay cũng không có nhiều tùy chọn chia sẻ như Spotify Wrapped, tôi nhớ Spotify có thể tạo một loạt câu chuyện để bạn đăng lên Facebook hoặc Instagram. Nhưng bạn có thể chụp ảnh màn hình giao diện của Apple Music Replay để chia sẻ cũng là một cách hay.

Ngoài ra, trong ứng dụng Apple Music, luôn có danh sách phát lại cho bạn mỗi năm, danh sách này sẽ cập nhật vào Chủ nhật hàng tuần, thay đổi liên tục khi bạn nghe nhiều bài hát hơn trên ‌Apple Music‌. Vào cuối năm, bạn sẽ có một danh sách tổng thể các bài hát mà bạn đã nghe nhiều nhất trong năm đó.

Nhìn lại một năm nghe nhạc của bạn với Apple Music Replay 9

Để xem danh sách phát này, hãy chuyển đến tab Nghe nè (Nghe nè), sau đó cuộn xuống để xem danh sách phát lại mà Apple Music đã tạo trong những năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »