Oppo A91 có chống nước không?

Bạn đang lo lắng về khả năng chống nước của dòng Oppo A91. Bạn băn khoăn không biết Oppo A91 có chống nước không. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình.

Dựa theo Arforcefury Chúng tôi tìm hiểu từ trang web chính thức của Oppo. Sau đó Oppo A91 không có khả năng chống nước. (Bạn có thể xác minh tại liên kết oppo.com/en/smartphone-a91). Vì vậy, khi sở hữu dòng sản phẩm này, bạn nên cẩn thận khi sử dụng. Tránh để thiết bị bị ướt hoặc rơi xuống nước.

Oppo a91 có chơi nước không?

Mặc dù không được trang bị khả năng chống nước. Tuy nhiên, Oppo A91 vẫn có nhiều điểm nổi bật như cụm 4 camera độ phân giải 48 MP, dung lượng RAM và ROM lớn, thiết kế ngoại hình bóng bẩy, hỗ trợ sạc nhanh VOOC 4.0 30W,…. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc điện thoại tầm trung để sử dụng. Oppo A91 có thể là một trong những sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc Oppo A91 có chống nước không. Để lại cmt khi bạn cần giải đáp. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Translate »