Oxford Dictionary of English Premium IPA v10.0.11 Cho iOS iPhone iPad No Jaibreak

Sở hữu ngay ứng dụng tra từ điển cực chuẩn Oxford Dictionary of English cho iOS No Jaibreak. Phiên bản mới nhất có giá bán 19,99 USD đã được webcuibap unlocked cài đặt hoàn toàn miễn phí nha.

Oxford Dictionary of English Premium IPA v10.0.11

NO JAIBREAK

oxford-dictionary-of-english-ipa

Oxford Dictionary of English là gì

Oxford Dictionary of English là ứng dụng được xây dựng dựa trên cuốn từ điển lâu đời nhất hiện nay là Oxford Dictionary. Cuốn sách được viết bởi trường Đại Học Oxford danh tiếng của nước Anh. Oxford Dictionary được coi là bách khoa toàn thư về Tiếng Anh trên toàn thế giới khi sở hữu hơn 100 triệu từ vựng Tiếng Anh, liên tục được cập nhật hàng ngày bởi các giảng viên danh tiếng của trường Đại Học Oxford.

oxford-dictionary-of-english-ipa

Giao diện Oxford Dictionary of English rất đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng cho phép tìm bất cứ 1 từ Tiếng Anh nào trên thế giới, kèm theo đó là những thành ngữ liên quan, nghĩa lóng, nghĩa cổ xưa… rất đầy đủ. Ngoài ra, ứng dụng còn khuyến nghị kết hợp thêm “Talk & Translate”, sử dụng 2 ứng dụng cùng 1 lúc, khả năng Tiếng Anh của cậu mợ chắc chắn sẽ nâng cao. Điều đáng tiếc là Oxford lại không hỗ trợ Tiếng Việt, nên việc sử dụng có vẻ hơi khó khăn, nhưng nếu sử dụng được, khả năng lên level sẽ tăng tốc rất nhanh.

oxford-dictionary-of-english-ipa

Có gì trong Oxford Dictionary of English Premium này

  • Không giới hạn từ tìm kiếm
  • Tích hợp giọng đọc chuẩn Anh-Anh
  • Gợi ý thêm các tình huống, ngữ cảnh trong tìm kiếm từ
  • Liên tục update các từ ngữ mới nhất từ các giảng viên của Đại Học Oxford

Hướng dẫn cài đặt

  1. Kết nối iDevice với máy tính
  2. Cài file IPA bằng Cydia Impactor. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

Download

Oxford Dictionary of English Premium IPA v10.0.11