Patient Zero 2018 HD 720p BRRip Vietsub Bản Đẹp

Patient Zero 2018 – Bệnh nhân số 0 thuộc thể loại phim kinh dị giật gân mang đề tài Zombie. Tiếp tục là 1 bộ phim về virus Zombie được các đạo diễn Hollywood khai thác công phá màn ảnh mua hè này. Cùng webcuibap thưởng thức Patient Zero 2018 HD vietsub nhé.

Patient Zero 2018 HD 720p BRRip Bản Đẹp

BỆNH NHÂN SỐ 0

(Natalie Dormer, Matt Smith, Stanley Tucci, John Bradley)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

patient-zero-hd-vietsub

Thông tin phim

Patient Zero 2018 – Bệnh nhân số 0 thuộc thể loại phim kinh dị giật gân mang đề tài Zombie của đạo diễn tài ba Stefan Ruzowitzky, người nổi tiếng với series phim kinh dị Anatomi. Với sự góp mặt nữ diễn viên gợi cảm Natalie Dormer và John Bradley, 2 diễn viên nổi tiếng trong series phim Game Of Thrones đình đám, Patient Zero 2018 – Bệnh nhân số 0 hứa hẹn là 1 bộ phim rất đáng xem.

patient-zero-hd-vietsub
                               Bệnh nhân số 0 – Webcuibap.com

Patient Zero 2018 – Bệnh nhân số 0 lấy bối cảnh sau khi xảy ra đại dịch, một dạng bệnh dại biến khiến hầu hết con người trở thành một loài mới thông minh có tên là “The Infected”. Lúc này nhân loại phải chiến đấu với các sinh vật thông minh, adrenaline sinh ra từ siêu vi khuẩn siêu vi. Trong lúc cuộc chiến kết thúc chỉ có một người sống sót, Morgan (Matt Smith). Anh nhận ra rằng mình không có triệu chứng bệnh. Hơn nữa lại có thể giao tiếp với người bị nhiễm bệnh. Nhờ đó Morgan có thể loại bỏ virus và cứu mọi người.

patient-zero-hd-vietsub
                      Patient Zero 2018 HD Vietsub – Webcuibap.com

Từ đó Morgan bắt đầu quá trình điều tra chủng loại này. Đồng thời theo đuổi “Bệnh nhân số 0” để tìm ra thuốc giải để cứu nhân loại. Tuy nhiên trong cuộc chiến chống lại loài virus này anh không hề đơn độc. Trợ giúp Morgan về sứ mệnh tìm Bệnh nhân số 0 là nhà virus học của CDC, Tiến sĩ Gina Rose (Natalie Dormer), dẫn đầu các nỗ lực nghiên cứu khoa học, trong khi Đại tá Knox (Clive Standen) phụ trách quân đội. Liệu Morgan và mọi người có thành công ?

patient-zero-hd-vietsub
               Patient Zero 2018: Bệnh nhân số 0 – Webcuibap.com

Patient Zero 2018 – Bệnh nhân số 0 vẫn lấy đề tài virus zombie làm đề tài chủ đạo. Đây là đề tài mang tính cạnh tranh rất lớn. Tuy nhiên phim vẫn tạo được ấn tượng rất lớn. Những phân đoạn gay cấn, ly kì khiến người xem giật mình, đôi khi nín thở khi xem. Với kết thúc mở của phim, hứa hẹn khán giả sẽ còn gặp lại Patient Zero trong tương lai không xa.

patient-zero-hd-vietsub
                                     Bệnh nhân số 0 – Webcuibap.com

Trailer

https://youtu.be/J4ia_KOLTTo

Download

Patient Zero 2018 HD 720p BRRip

Phụ Đề Tiếng Việt

Translate »