The Girl in the Spider’s Web 2018 – Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo

Bài viết hôm nay webcuibap xin giới thiệu tới các bạn bộ phim The Girl in the Spider’s Web 2018: Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo – Tựa phim hành động được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất Thuỵ Điển. Một bộ phim kịch tính căng thẳng với khá nhiều tình tiết giật gân. Cùng thưởng thức phim nhé.

The Girl in the Spider’s Web 2018 – Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo

(Claire Foy, Beau Gadsdon, Sverrir Gudnason)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

The-Girl-in-the-Spider's-Web-co-gai-trong-luoi-nhen-ao

Thông tin phim

Được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất của Thuỵ Điển, The Girl in the Spider’s Web 2018 – Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo là phần tiếp theo của The Girl with the Dragon Tattoo (2011).

Trong phần phim này, nữ hacker có hình xăm rồng Lisbeth Salander (Claire Foy) và nhà báo Mikael Blomkvist (Beau Gadsdon) sẽ trở lại với một phi vụ mới gay go, khó khăn và phức tạp gấp nhiều lần. Cụ thể, Lisbeth Salander được chọn tham gia thực hiện một nhiệm vụ mới, có liên quan đến dự án tuyệt mật quy tụ những bộ óc hàng đầu thế giới. Trong khi đó, nhà báo Mikael Blomkvist vốn đang vật vã ở toà soạn giữa cơn bão khủng hoảng tài chính, cũng bị kéo vào vụ tấn công tin tặc động trời nhằm vào nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Hai người bạn lâu ngày không liên lạc sẽ được kết nối trong một phi vụ đặc biệt.

Tính trong nguyên tác, The Girl in the Spider’s Web 2018 – Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo thực tế là cuốn tiểu thuyết thứ tư của Millennium. Stieg Larsson chấp bút ba cuốn đầu tiên, rồi ông đột ngột qua đời. Từ những ghi chép của người quá cố và được sự đồng thuận từ gia đình Larsson, David Lagercrantz đang nối dài chuỗi tác phẩm văn học.

Một số hình ảnh trong phim

The-Girl-in-the-Spider's-Web-cô-gái-trong-lưới-nhện-ảo

Trailer

Download

LINK VIPSHARE

The Girl in The Spider 2018 HD Vietsub

LINK MSHARE

The Girl in The Spider 2018 HD Vietsub

LINK FSHARE

The Girl in The Spider 2018 HD Vietsub

Phụ Đề Tiếng Việt

Translate »