Polar 2019 – Sát Thủ Tái Xuất

Bài viết hôm nay webcuibap xin giới thiệu tới các bạn bộ phim Polar 2019: Sát Thủ Tái Xuất – Tựa phim hành động 18+ cực kỳ hấp dẫn với sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Mads Mikkelsen. Một bộ phim mang hơi hướng giống John Wick với những pha hành động nghẹt thở xen lẫn 18+. Cùng thưởng thức phim nhé.

Polar 2019 – Sát Thủ Tái Xuất

(Mads Mikkelsen, Vanessa Hudgens, Katheryn Winnick)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

polar-2019-sát-thủ-tái-xuất

Thông tin phim

Polar 2019 – Sát Thủ Tái Xuất kể về một sát thủ quyết định giải nghệ ở vùng đất heo hút gần địa cực, còn kẻ thù của anh vẫn quyết không tha cho kế hoạch nghỉ hưu này. Điều mà khiến khán giả bất ngờ nhất là màn chiến đấu lão luyện và cũng cực kì máu lạnh của gã sát thủ lầm lì Duncan Vizla (Mads Mikkelsen) xem ra rất giống với gã gàn John Wick hay nhân vật sát thủ Solid Snake trong tựa game Metal Gear.

Một sát thủ có biệt danh Black Kaiser sau khi đánh giết đã đời, quyết định nghỉ hưu an hưởng tuổi già tại nơi khỉ ho cò gáy lạnh lẽo. Tại đây anh gặp một cô gái xinh đẹp Camille (Vanessa Hudgens). Những tưởng cuộc đời sẽ trôi qua êm đẹp như thế cho tới một ngày Duncan khi đang ngủ trong nhà ấm đệm êm thì bị ám sát. Và sau đó là rất nhiều súng đạn, tay chân bị gãy, khói lửa và thậm chí cả một màn bắn súng bằng đầu ngón tay như game.

Screenshots

fshare-polar-2019-vietsub

Trailer

Download

LINK VIPSHARE

Polar 2019 HD 1080p WebRip Vietsub

LINK MSHARE

Polar 2019 HD 1080p WebRip Vietsub

LINK FSHARE

Polar 2019 HD 1080p WebRip Vietsub

Phụ Đề Tiếng Việt

Translate »