Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald 2018 – Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của Grindelwald

Bài viết hôm nay webcuibap xin giới thiệu tới các bạn bộ phim Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald 2018: Sinh vật huyền bí 2 vietsub – Bom tấn dựa theo tiểu thuyết cùng tên của J.K. Rowling, người nổi tiếng trên toàn thế giới với Harry Potter. Cùng webcuibap thưởng thức phim nhé.

Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald 2018

Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của Grindelwald

(Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Dan Fogler)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

Fantastic-Beasts-The-Crimes-of-Grindelwald-2018-hd-vietsub

Thông tin phim

Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald 2018: Sinh vật huyền bí 2 là bộ phim viễn tưởng thần thoại dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J.K. Rowling, người nổi tiếng trên toàn thế giới với Harry Potter. Đây là phần phim thứ hai tiếp nối sự kiện của Sinh vật huyền bí 1. Ai chưa xem có thể tải phim tại đây nha.

Quay trở lại phần 2 này, Newt Scamander giúp vén màn bí mật và bắt giữ phù thủy bóng tối Gellert Grindelwald. Tuy nhiên, Grinderwald đã làm một cuộc tẩu thoát ngoạn mục và thu nạp được lực lượng những người đi theo mình. Người duy nhất trong hoàn cảnh bấy giờ có thể ngăn chặn Grindelwald chính là Albus Dumbledore. Cuộc hành trình chống lại thế lực bóng tối này còn có sự góp mặt của Tina, Queenie và Jacob. Đây sẽ là phép thử để mọi người chứng minh lòng trung thành khi đối mặt với thế lực bóng đêm. Đăc biệt, bộ phim sẽ mở rộng thế giới pháp thuật từ New York đến London và cả Paris.

Screenshots

Fshare-Fantastic-Beasts-The-Crimes-of-Grindelwald-2018-vietsub-sinh-vat-huyen-bi-2

Trailer

Download

LINK VIPSHARE

Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald 2018 HD 720p WebDL Vietsub

LINK MSHARE

Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald 2018 HD 720p WebDL Vietsub

LINK FSHARE

Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald 2018 HD 720p WebDL Vietsub

Phụ Đề Tiếng Việt

Translate »