Phonto MOD APK v1.7.81 (Mở khóa Premium)

Tên ảnh
Nhà xuất bản thanh niên
Phiên bản 1.7.81
Kích thước 20 triệu
Tính năng MOD Mở khóa cao cấp
Ủng hộ Android 5.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Có nhiều cách để bạn có thể làm cho ảnh của mình đẹp hơn. Thông qua các ứng dụng và cung cấp các chức năng độc đáo. Mỗi công cụ sẽ góp phần làm cho bức ảnh đẹp hơn. Khiến nhiều người dùng chú ý đến ảnh của bạn hơn. Để có được những bức ảnh như vậy, không thể thiếu các ứng dụng chỉnh sửa. Photo là một trong những ứng dụng có khả năng chỉnh sửa chất lượng. Để người dùng có thể tùy chỉnh ảnh của mình. Ảnh cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa. Chọn và chỉnh sửa từng ảnh. Sẽ có được bộ sưu tập ảnh tốt nhất. Không cần trải qua quá nhiều bước, với một số bước đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh ngay lập tức từng hình ảnh.

Bạn cũng đã làm quen với các cách chỉnh sửa ảnh để có thêm hiệu ứng. Hoặc với các bộ lọc màu sắc rực rỡ cho toàn bộ hình ảnh. Photo là ứng dụng để bạn thêm phông chữ vào ảnh. Thêm văn bản yêu thích của bạn trên ảnh. Có nhiều phông chữ để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nội dung của từng hình ảnh mà bạn muốn sử dụng. Photo sẽ là ứng dụng tổng hợp nhiều văn bản nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên khi sử dụng Phonto. Làm cho mỗi bức tranh nổi bật. Kiểu chữ cũng là một cách thể hiện nội dung của hình ảnh. Thật dễ dàng để thêm kiểu chữ đẹp vào ảnh của riêng bạn. Cùng Photo tạo ra những bức ảnh chất lượng.

Photo-mod

Tải xuống Photo mod – Thêm văn bản vào ảnh

Sử dụng các kiểu phông chữ tùy thích. Đây sẽ là một ứng dụng chỉ cung cấp văn bản để chèn vào hình ảnh. Do đó, bạn sẽ thoải mái lựa chọn phông chữ. Thêm vào mỗi hình ảnh như bạn muốn. Viết chữ lên ảnh cũng là một cách chỉnh sửa đang được nhiều người dùng. Ảnh cũng đã được nhiều người dùng tải về máy. Để có thể chỉnh sửa nhiều ảnh. Xuất hiện với các chữ cái của nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi hình ảnh qua Photo, sẽ được thay đổi ngay sau khi chỉnh sửa. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng với nhiều loại phông chữ. Thì Phonto sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng. Cùng bạn tạo nên những bức tranh nổi bật nhất.

Photo-mod-free

Bao gồm hơn 200 kiểu phông chữ

Sự phong phú của các kiểu chữ Ảnh có. Ứng dụng bao gồm hơn 200 kiểu chữ khác nhau. Để người dùng có thể chọn cho các hình ảnh. Mỗi kiểu chữ sẽ mang lại một cái nhìn khác nhau. Tạo cho mỗi bức ảnh một vẻ đẹp riêng. Chuyển đổi ứng dụng cho tất cả các bức ảnh. Không mất quá nhiều thời gian để điều chỉnh. Bởi vì tất cả những gì Ảnh đã cung cấp. Tất cả làm cho bức tranh trở nên hoàn hảo nhất. Photo là một trong những ứng dụng sở hữu nhiều phông chữ nhất. Vì vậy, bạn sẽ được sử dụng với các kiểu chữ biến riêng biệt. Hãy chọn những dòng chữ yêu thích và trang trí cho mỗi bức ảnh thêm lung linh.

Photo-mod-apk

Tùy chỉnh phông chữ

Trên khung ảnh bạn có thể thêm chữ vào bất kỳ vị trí nào. Điều chỉnh cân bằng để có hình ảnh đẹp nhất. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của văn bản. Màu sắc của từng chữ cái để hài hòa với màu sắc của bức ảnh. Di chuyển văn bản đến một phần của hình ảnh mà bạn muốn. Ảnh luôn có sẵn các công cụ để bạn tùy chỉnh. Ảnh sẽ được Photon biến đổi nhanh chóng. Không thông qua các thao tác quá tinh vi. Photo sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho người dùng. Mong muốn có mỗi bức ảnh đẹp không còn là vấn đề khó khăn nữa. Xem qua từng kiểu chữ và làm cho ảnh của bạn đẹp theo phong cách của riêng bạn.

Photo-mod-android

Khoảng trắng giữa các chữ cái

Trong một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh, có nhiều chức năng chỉnh sửa chung cho ảnh. Sẽ không có tính năng điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ cái. Nhưng trong Ảnh có thể được lấy và cung cấp cho người dùng để sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh văn bản với khoảng cách đối xứng nhất. Giữa hình và chữ sẽ đẹp nhất. Thu hút khán giả của bạn bằng các kiểu chữ bóng bẩy. Kết hợp với những hình ảnh mà bạn đã chụp. Tạo hình ảnh đẹp. Bắt mắt từng người xem và khiến họ không muốn rời mắt khỏi những bức hình. Thông qua các thao tác căn chỉnh đơn giản. Mỗi bức ảnh sẽ được hiển thị với những từ hay và chi tiết đẹp.

Ứng dụng ảnh sử dụng phông chữ cho ảnh. Biến đổi ảnh của bạn một cách đẹp mắt với từng kiểu chữ. Mỗi hình ảnh sẽ nổi bật nhất qua từng góc ảnh. Tải xuống Photo mod để thêm phông chữ vào từng ảnh.

Download

Translate »