Photo Collage Maker MOD APK v1.5.1 (Mở khóa Pro)

Tên Trình tạo ảnh ghép
Nhà xuất bản Một Studio Ảnh
Phiên bản 1.5.1
Kích thước 12 triệu
thể loại Chỉnh sửa hình ảnh
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Ủng hộ Android 4.1+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Photo Collage Maker là ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Bao gồm các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Biến đổi từng bức ảnh với màu sắc riêng của nó. Photo Collage Maker là một trong những trình chỉnh sửa chất lượng tốt nhất. Mỗi bức ảnh sẽ được thay đổi sau khi chỉnh sửa thông qua Photo Collage Maker. Không khó để chụp được những bức hình đẹp. Photo Collage Maker sẽ làm cho mỗi bức ảnh của bạn trở nên nổi bật. Mọi bức ảnh sẽ trở nên đẹp hơn với Photo Collage Maker. Để người dùng có thể tùy chỉnh những bức ảnh ưng ý nhất. Tạo ảnh của riêng bạn. Được thể hiện trong một loạt các thiết kế và phong cách khác nhau. Photo Collage Maker sẽ mang đến cho bạn những trình chỉnh sửa ảnh chất lượng cao.

Một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ mạnh mẽ. Photo Collage Maker sẽ là nơi để bạn tùy chỉnh những bức ảnh của mình. Biến hóa từng hình ảnh trở nên hoàn hảo nhất. Đến với Photo Collage Maker, bạn sẽ là người tùy chỉnh bức ảnh. Chỉnh sửa bằng các công cụ và nhiều hiệu ứng độc đáo. Photo Collage Maker sẽ là lựa chọn phù hợp để chỉnh sửa ảnh. Làm cho thư viện ảnh của bạn bắt mắt nhất. Thu hút nhiều người xem hơn với những bức ảnh độc đáo. Tạo ra rất nhiều bức ảnh cho cả cuộc đời. Thông qua các bộ màu và một loạt các tính năng chỉnh sửa.

Bản mod Photo Collage Maker

Tải xuống Photo Collage Maker mod – Chỉnh sửa ảnh theo nhiều phong cách

Để làm cho hình ảnh xuất hiện một cách đẹp nhất. Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu. Với công nghệ hiện đại ngày nay, các ứng dụng càng đóng vai trò to lớn hơn. Làm cho mọi bức ảnh đẹp đến từng chi tiết. Photo Collage Maker là một trong nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Cung cấp vô số tính năng chỉnh sửa ảnh. Được nhiều người sử dụng để chỉnh sửa từng bức ảnh. Photo Collage Maker sẽ làm việc với bạn để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất. Một nơi có đầy đủ các hiệu ứng, công cụ và bộ màu ảnh. Mỗi bức ảnh sẽ được hiển thị bởi Photo Collage Maker với nhiều phong cách khác nhau. Ứng dụng Retrica và PhotoGrid cũng là những trình chỉnh sửa tạo nên nhiều bộ ảnh.

Bản mod Photo Collage Maker miễn phí

Sử dụng bộ lọc màu

Ảnh khi sử dụng bộ lọc màu sẽ rất nổi bật. Photo Collage Maker có rất nhiều bộ lọc ảnh khác nhau. Bạn có thể thêm ảnh, sử dụng màu sắc yêu thích của mình. Từ đó, mỗi bức tranh sẽ đẹp hơn. Các tông màu bổ sung cho từng chi tiết ảnh. Trộn các bộ hiệu ứng. Làm cho ảnh của bạn bắt mắt hơn bao giờ hết. Chọn bộ lọc màu ảnh trên Photo Collage Maker. Tìm kiếm và tạo cho ảnh của bạn. một bức ảnh bình thường khi có hiệu ứng màu sắc. Tất cả sẽ được thay đổi và hiển thị theo phong cách mới nhất. Nó thu hút ánh nhìn của mọi người xem.

APK Photo Collage Maker mod

Tạo ảnh ghép

Không chỉ là những bức tranh đơn lẻ. Photo Collage Maker cũng cho phép bạn ghép nhiều ảnh lại với nhau. Người dùng sẽ chọn những bức ảnh mà họ muốn. Sau đó chọn khung để ghép ảnh. Làm cho hình ảnh xuất hiện nhiều hơn chỉ là hình ảnh đơn lẻ. Kết hợp nhiều ảnh và tạo bộ sưu tập ảnh ấn tượng. Photo Collage Maker cho phép bạn kết hợp tối đa 20 ảnh khác nhau. Thoải mái tạo ảnh ghép theo ý muốn. Những hình ảnh bạn yêu thích, hãy ghép chúng lại thành ảnh. Sử dụng với nhiều loại khung nền. Với các chủ đề khác nhau cho mỗi bức ảnh.

Bản mod Photo Collage Maker cho Android

Bức tranh nghệ thuật

Photo Collage Maker sẽ là nơi để bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật. Mỗi bức ảnh được chỉnh sửa theo nhiều cách khác nhau. Sử dụng các kiểu chữ để viết trên tranh. Ứng dụng có sẵn một loạt các kiểu phông chữ. Cùng với nhiều màu sắc cho bạn tùy chỉnh. Ngoài ra còn có hình nền cho các bức ảnh. Làm cho mọi bức ảnh nổi bật. Có được những bức ảnh nghệ thuật chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Điều chỉnh độ sáng của hình ảnh. Tăng hoặc giảm độ tương phản cho hình ảnh đó. Sử dụng các nhãn dán và biểu tượng dễ thương. Làm cho những bức ảnh của bạn trở nên cá tính và hài hước hơn. Trình chỉnh sửa ảnh với nhiều chức năng. Sở hữu những bộ sưu tập ảnh độc đáo sẽ không còn là điều bạn mơ ước.

Photo Collage Maker một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Người dùng sẽ có thể chọn màu sắc và hiệu ứng. Mỗi bức ảnh sẽ được hiển thị với một phong cách riêng. Tạo ra những bức tranh đẹp nhất. Chia sẻ tác phẩm của bạn trên các trang mạng xã hội. Tải xuống Photo Collage Maker để tùy chỉnh các bộ ảnh đầy màu sắc.

Download

Translate »