Phục hồi Files đã xóa trên Android

0

Nếu bạn vô tình xóa bất kỳ File nào trên máy tính của mình, bạn chắc chắn có thể khôi phục File đó bằng cách nhấn nút Khôi phục trong Thùng rác trên màn hình máy tính. Còn trên thiết bị Android thì sao? Bạn có thể sẽ mất vĩnh viễn tất cả các File của mình (ảnh, video và các loại File khác) nếu không có Dumpster cho Android.

Ứng dụng cho phép bạn Tạo Thùng rác trên điện thoại của bạn giống như Thùng rác trên máy tính. Nó có khả năng khôi phục các tập tin vô tình bị xóa, đặc biệt là khi điện thoại của bạn chứa nhiều thông tin quan trọng.

Để tạo Thùng rác trên AndroidĐầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Dumpster về điện thoại Android của mình bằng cách nhấp vào liên kết này.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Dumpster trên điện thoại của bạn

Bạn có thể tải ứng dụng này từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ.

Bước 2: Cài đặt Dumspter

Sau khi cài đặt và khởi chạy lần đầu tiên, ứng dụng yêu cầu chấp nhận một số điều khoản, hãy chọn Chấp nhận để tiếp tục.

Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển đến màn hình cài đặt ban đầu. Chọn loại File bạn muốn khôi phục Bao gồm: ảnh, video, âm thanh, tài liệu và các File khác bằng cách chạm để bật hoặc tắt.

Khôi phục các File đã xóa trên Android

Mục Lựa chọn Bên dưới có các tính năng sau:

Tự động làm sạch: cài đặt tự động xóa, bạn có thể nhấn để hiển thị các chức năng như tự động xóa trong 1 tuần, 1 tháng hoặc 3 tháng hoặc không sử dụng tự động xóa.

Màn hình Key; Tắt ưu đãi đặc biệt: là một tính năng cao cấp cho phép bạn loại bỏ quảng cáo và sử dụng các tính năng cao cấp. Tuy nhiên, tính năng này yêu cầu phải mua bằng tiền thật.

Sau khi cài đặt xong nhấn Kế tiếp, Chờ một vài giây để Dumspter phân tích cú pháp các File trong điện thoại của bạn.

Bước 3: Sử dụng Thùng rác

Bây giờ bạn đã tạo Thùng rác trên điện thoại của mình. Mọi tập tin bị xóa hiện có thể được khôi phục trong thùng rác trên điện thoại.

Trong trường hợp bạn muốn khôi phục các File đã xóa, bạn có thể làm như sau:

1. Mở Dumpster trên Android

Bạn sẽ thấy một số File đã xóa trên màn hình của Dumpster. Nhấn vào bất kỳ File nào bạn có muốn khôi phục không> Bấm Khôi phục để khôi phục Xóa bỏ để xóa vĩnh viễn.

Bạn cũng có thể thiết lập xóa tùy từng thời điểm như đã nói ở trên bằng cách bấm vào biểu tượng số 3 ở góc trên bên trái> chọn Cài đặt> Tùy chọn mục.

Khôi phục các File đã xóa trên Android

Nếu điện thoại của bạn có Dumpster thì đừng bao giờ lo lắng về việc xóa nhầm File trên Android nữa. Khôi phục các File đã xóa như nhạc, video, tài liệu và một số File khác rất dễ dàng với Recycle Bin trên Android.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »