Piano Tiles 2 MOD APK-Tài năng âm nhạc (hack full tiền)

Kể từ khi phát hành vào năm 2015, Piano Tiles 2 (Hack full tiền) đã thực sự trở thành một hiện tượng game di động bên cạnh Flappy Birds hay Candy Crush Saga. Với mục tiêu mang âm nhạc đến với mọi người, game có hàng tỷ người chơi trên toàn cầu và là một trong những game âm nhạc được yêu thích nhất. Theo tôi, không chỉ là một phiên bản kế nhiệm mà hơn thế nữa, Piano Tiles 2 còn là một tựa game hoàn toàn mới với những cải tiến đột phá so với phiên bản trước.

1. Giới thiệu tổng quan

Tên Piano Tiles 2
Nhà phát hành Cheetah Games
Chuyên mục Âm nhạc giải trí
Phiên bản 3.1.0.1132 (Mới nhất)
Kích thước 71M
Tính năng MOD Hack full tiền
Yêu cầu Android 4.1

2. Dễ chơi nhưng cũng cần sự khéo léo

Piano Tiles 2 có đầy đủ các tính năng mà một “hiện tượng” game di động cần có, đó là lối chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng đồng thời cũng tạo ra những thử thách khó khăn cho người chơi. Về cốt lõi, tất cả những gì bạn phải làm trong game này là chạm vào các phím đàn piano màu đen và tránh các phím màu trắng. Bạn sẽ thua khi chạm vào các ô màu trắng và bản nhạc có thể bị gián đoạn nếu bạn bỏ qua một số phím đàn piano màu đen.

Một thay đổi đáng chú ý trong lối chơi là lần này, game xuất hiện thêm các nốt nhạc dài và yêu cầu bạn phải chạm và giữ cho đến hết. Nó tạo ra sự đa dạng trong quá trình chơi một bản nhạc thay vì đánh từng phím như phiên bản trước. Đây thực sự là một bổ sung tuyệt vời.

3. Kho nhạc rộng lớn

Là một game chủ đề âm nhạc, vì vậy âm nhạc là một phần không thể thiếu. Và tất nhiên, Piano Tiles 2 không làm bạn thất vọng. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ được thưởng thức những bài hát nổi tiếng của Mozart, Beethoven, … mà bạn chính là người chơi những bài hát đó. Nghe thật tuyệt phải không?

Những ca khúc như Happy New Year, Last Chrismast, Romance, Canon in D,… dưới giai điệu huyền ảo của tiếng piano sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Không chỉ vậy, những ca khúc đình đám hiện nay như Faded của Alan Walker hay Reality cũng xuất hiện.

Sau khi chơi Piano Tiles 2, tôi tìm thấy tên của nhiều bài hát mà tôi vô tình nghe ở đâu đó nhưng không thể tìm ra bài nào. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà phát hành Cheetah Games!

4. Tiền bạc

Vàng và kim cương là hai đơn vị tiền chính của Piano Tiles 2. Chúng được sử dụng để mở khóa các bản nhạc mới hoặc mua mạng khi bạn bị mất (lưu ý rằng bạn chỉ có thể mua một với hai kim cương). Vàng có thể kiếm được bằng cách lên cấp hoặc thu thập khi chơi nhạc. Kim cương chỉ có thể nhận được khi xem quảng cáo hoặc mua bằng tiền mặt.

Mỗi ngày, game cung cấp cho bạn 30 mạng tương ứng với 30 lần chơi. Khi hết số lượng, bạn có thể mua thêm hoặc đợi nhận 1 sinh mệnh cứ sau 5 phút. Trong Piano Tiles 2 MOD, game cung cấp cho bạn vô số tiền xu và kim cương để bạn mở khóa bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng cấp độ yêu cầu của mỗi bản nhạc để mở khóa.

5. Giao diện đẹp mắt

Trái ngược với giao diện đơn điệu chỉ có hai màu đen trắng của đàn piano, giao diện của Piano Tiles 2 đã được bổ sung thêm rất nhiều màu sắc và hiệu ứng ấn tượng. Màu sắc đa dạng không có nghĩa là nó lộn xộn. Màn hình chính của game vẫn được thiết kế hài hòa tạo cho bạn sự tập trung tốt trong quá trình chơi những bản nhạc yêu thích.

Bên cạnh đó, game còn cho phép bạn lưu dữ liệu khi đồng bộ với tài khoản Facebook. Điều này khá cần thiết khi bạn mua điện thoại mới hoặc lỡ tay xóa game. Ngoài ra, bạn có thể thách đấu với bạn bè và có cơ hội nhận được kim cương khi đăng nhập tài khoản Facebook.

6. Tải xuống APK Piano Tiles 2 MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

[shortcode_2_post]

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

7. Lời kết

Không chỉ giải trí mà Piano Tiles 2 còn là một thử thách thực sự với những ngón tay của bạn. Giống như một nghệ sĩ piano thực thụ, bạn cần đủ nhanh và đủ chính xác nếu bạn muốn âm nhạc của mình trở nên hoàn hảo. Game rất vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em. Nếu bạn đã sẵn sàng, bây giờ là lúc để bật một bản nhạc và thể hiện tài năng âm nhạc của bạn!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com