PicsArt MOD APK v17.4.1 (Mở khóa Vàng)

Tên PicsArt
Nhà xuất bản PicsArt
Phiên bản 17.4.1
Kích thước 61 triệu
Tính năng MOD Mở khóa vàng
Ủng hộ Android 5.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

PicsArt là ứng dụng được nhiều người sử dụng để chỉnh sửa ảnh. Tạo ảnh ghép từ nhiều ảnh để bạn lựa chọn. Với rất nhiều hiệu ứng, công cụ làm đẹp để làm cho bức ảnh của bạn trở nên độc đáo. Ứng dụng biến tất cả ảnh của bạn được chụp bằng bất kỳ thiết bị nào thành các tác phẩm nghệ thuật. Ảnh ghép là cách để bạn chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người xung quanh. Tạo ra nhiều bức ảnh độc đáo, nhiều loại khung hình để bạn chỉnh sửa. PicsArt cung cấp cho bạn công cụ ghép ảnh chuyên nghiệp, ghép nhiều ảnh một cách nhanh chóng. Người dùng thoải mái sáng tạo nhiều bức ảnh theo phong cách riêng của mình. Tạo một thư viện ảnh với nhiều ảnh ghép đẹp trong các thiết kế khác nhau.

Với ứng dụng với nhiều loại hiệu ứng sẽ cho bạn những bức ảnh đa dạng. Từ màu sắc, nhãn dán, khung hình đều do PicsArt cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ tranh mà không cần giấy hoặc bút. Chọn kích thước cho bản vẽ và vẽ trên nền. Vẽ những bức tranh khác nhau tùy theo sở thích và mục đích của bạn. PicsArt cũng có rất nhiều bộ màu để bạn tìm kiếm và tô lên tranh. Vừa sáng tạo tranh vừa có thể thỏa mãn niềm đam mê hội họa của mình. Thật tuyệt vời phải không? Ứng dụng cho phép bạn thể hiện tài năng của mình qua những bức hình nghệ thuật đặc sắc.

PicsArt-mod-android

Tải xuống PicsArt – Tạo ảnh nghệ thuật

PicsArt mang đến sự hài lòng cho người dùng vì nó có nhiều tính năng. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu trong việc chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng bao gồm nhiều hiệu ứng, giúp tạo ra những bức ảnh sắc nét. Mỗi bức ảnh là sự lựa chọn theo phong cách riêng của bạn. Ứng dụng cho bạn sử dụng miễn phí, không tốn nhiều dung lượng. Được nhiều bạn trẻ cũng như các nhiếp ảnh gia lựa chọn để chỉnh sửa. PicsArt sẽ cùng bạn tạo ra những bức ảnh ấn tượng và phong cách.

PicsArt-mod-apk

Tạo hiệu ứng độc đáo

Tạo hiệu ứng cho ảnh hoặc video sẽ khiến chúng trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết. Với những thao tác đơn giản PicsArt sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Cập nhật liên tục các hiệu ứng, giúp bạn bắt kịp xu hướng hot nhất. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, nhiều hiệu ứng ảo ảnh giúp bức hình trở nên nổi bật hơn. Chỉnh màu cho bức ảnh với nhiều màu sắc độc đáo, chọn những khung hình đã được ứng dụng đưa ra. Tạo ảnh với PicsArt và khám phá nhiều hiệu ứng khác của ứng dụng.

PicsArt-mod

Các tính năng của ứng dụng

PicsArt với nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp. Không cần sử dụng thiết bị cồng kềnh mất hàng giờ để chỉnh sửa. PicsArt sẽ cùng bạn chỉnh sửa ảnh mà không tốn tiền hay thời gian. Các thao tác sử dụng rất đơn giản, không gây khó khăn cho bạn. Chỉ cần chọn ảnh trong thư viện ảnh, sau đó nhấp vào Công cụ và sau đó chọn Điều chỉnh. Thực hiện các bước tiếp theo như chỉnh độ sáng, độ tương phản cho ảnh… Sử dụng các tính năng tùy theo ý bạn, không theo khuôn khổ nào cả.

Chia sẻ các bức ảnh của bạn

Không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường, ứng dụng còn giúp bạn tương tác với mọi người. Kết nối với nhiều người dùng trên thế giới và chia sẻ nhiều ảnh đẹp. PicsArt cũng cung cấp tính năng trò chuyện Remix cho phép bạn gửi ảnh của mình cho những người dùng khác. Các bức ảnh có thể được chỉnh sửa và gửi lại cho nhau, tạo ra các cuộc trò chuyện. Chia sẻ hình ảnh của bạn lên trang cá nhân facebook, instagram… PicsArt là ứng dụng để bạn đến gần với mọi người xung quanh, là công cụ giúp bạn có nhiều tác phẩm đẹp. Giúp ảnh của bạn được nhiều người biết đến hơn, lan truyền nhiều câu chuyện thú vị.

Tạo hình dán

PicsArt có nhiều sticker cho bạn lựa chọn, tạo sticker theo những mẫu mà bạn thích. Những miếng dán này sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn. Chia sẻ hình dán của bạn với nhiều người dùng, tạo bộ sưu tập hình dán. Các sticker được ứng dụng cung cấp và sắp xếp theo danh mục để bạn dễ dàng lựa chọn. Kết hợp sử dụng các hiệu ứng và nhãn dán để những bức ảnh trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

PicsArt-mod-free

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, mang đến những bức hình mới. Không chỉ vậy, đây còn là cầu nối để bạn kết giao bạn bè và kết thêm nhiều người bạn mới. Chia sẻ nhiều câu chuyện của bạn qua ảnh, đăng tác phẩm của bạn lên mạng xã hội. Tải PicsArt để trải nghiệm công cụ chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng.

Download

Translate »