Plants vs Zombies 3 mod full Android – Game zombies vui nhộn Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android game Plants vs Zombies 3 mod – Game zombies vui nhộn dành cho smartphone Android. Bản mod hỗ trợ tất cả các quốc gia, kể cả Việt Nam.

Plants vs Zombies 3 v15.1.200323 Android

Plants vs Zombies 3 mod full APK Android - WebCuiBap

Về Plants vs Zombies 3

Bảo vệ thị trấn của bạn (và bộ não) khỏi cốt truyện mới nhất của Tiến sĩ Zomboss, trong Plants vs. Zombies ™ 3! Tựa game mới này từ PopCap Games mang đến nhiều hành động hơn, nhiều chiến lược hơn và nhiều tacos hơn – với cùng lối chơi theo kiểu tháp phòng thủ mà bạn biết và yêu thích từ các tựa game PvZ khác. Thu thập một nhóm thực vật mới hái, bảo vệ thị trấn của bạn khỏi các cuộc tấn công zombie, giải đố theo cách của bạn thông qua các thử thách ông chủ khó khăn và kết nối với những người khác trực tuyến để thể hiện kỹ năng truyền cảm hứng trên bãi cỏ của bạn.

Game zombies PvZ 3 mod Android - WebCuiBap

Tính năng chính trong game Plants vs Zombies 3 cho Android

BẮT ĐẦU TRÒ CHUYỆN

 • Với sự giúp đỡ của những tên trùm thây ma của anh ta, Brainiacs và Tháp Devour phun sương mù khổng lồ, Tiến sĩ Zomboss đã chinh phục mọi khối nhà trong thị trấn của bạn – ngoại trừ đường phố của bạn
 • Để đánh bại anh ta, bạn sẽ phải đẩy lùi Brain Fog và lấy lại bãi cỏ của mình trong các trận chiến phòng thủ tháp cổ điển.
 • Chiến đấu theo cách của bạn thông qua các tầng đáng sợ của Tháp Devour, nơi bạn sẽ gặp những thây ma thách thức và giải cứu các nhà máy bị bắt để khôi phục các tòa nhà và khối của thị trấn của bạn.

THÔNG TIN CÂY NHÀ MÁY CỦA BẠN

 • Những người hâm mộ PvZ yêu thích, như Peashooter, Hướng dương và Bonk Choy đã trở lại với một loạt các cây trồng khác. Thu thập các nhà máy mạnh mẽ, mỗi nhà máy có các kỹ năng, chiến lược và tấn công độc đáo.
 • Trở thành Chỉ huy trong Lá của trung đội thực vật của bạn khi bạn đưa ra những lựa chọn quan trọng về việc nên triển khai nhà máy nào, nâng cấp và tăng cấp cho chiến thắng mọng nước.

DEFEAT KHAI THÁC ZOMBIE

 • Bác sĩ Zomboss và nhóm trùm Brainiac vụng về của anh ta đang ở đây và họ đã sẵn sàng để đưa bạn đi chơi (cho bữa tối).
 • Gặp phải những thử thách khổng lồ sẽ buộc bạn phải suy nghĩ trên đôi chân của mình, điều chỉnh khi đang bay và thay đổi chiến lược để đánh bại chúng.

KẾT NỐI VÀ CHƠI VỚI BẠN TRỰC TUYẾN

Bạn không bao giờ đơn độc trong thị trấn của bạn (và chúng tôi không chỉ nói về những thây ma ẩn nấp trong bụi rậm)! Liên kết với bạn bè, kẻ thù và những người lạ vô hại để kiểm tra kỹ năng và chiến lược chiến đấu zombie của bạn trực tuyến. Thi đấu với những người khác trong Chế độ Arena và leo lên League Tiers trong Giải đấu để kiếm đá quý và hạt giống. Bạn cũng có thể tạo hoặc tham gia Câu lạc bộ để trò chuyện, tặng hạt giống và mua cây Câu lạc bộ.

Game vui nhộn PvZ 3 mod Android - WebCuiBap

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 7.0+
 2. Ram: 2GB+
 3. Dung lượng: 91MB
 4. Google Play

DOWNLOAD

Translate »