Power Shade MOD APK v18.0.8 (Mở khóa Pro)

Tên Bóng râm quyền lực
Nhà xuất bản Treydev Inc
Phiên bản 18.0,8
Kích thước 7 triệu
thể loại Cá nhân hóa
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Ủng hộ Android 5.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Power Shade là ứng dụng để người dùng tùy chỉnh thanh thông báo. Với những tính năng mà Power Shade mang lại. Người dùng sẽ có thể tự điều chỉnh cài đặt thông báo. Ngay trên thiết bị đang sử dụng, bạn sẽ thiết kế cho mình một bảng giao diện mới. Làm cho điện thoại của bạn mới. Đầy màu sắc và có một cái nhìn khác nhau. Khiến người dùng cảm thấy thích thú hơn. Power Shade mang đến công cụ cho người dùng. Bạn sẽ là người tùy chỉnh cho bảng thông báo trên điện thoại của mình. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện cũ. Sử dụng Power Shade để biến đổi điện thoại của bạn.

Thiết bị di động được sử dụng rộng rãi ngày nay. Không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Được hưởng vô số lợi ích khi sử dụng. Và đôi khi bạn phải để điện thoại mới và có một diện mạo khác. Power Shade sẽ là công cụ giúp bạn thực hiện điều đó. Tùy chỉnh cách hiển thị thông báo trên màn hình điện thoại. Với các bước thực hiện vô cùng đơn giản và không gây khó khăn cho người dùng. Chắc chắn, Power Shade sẽ mang đến những điều thú vị. Sử dụng cho hầu hết các thiết bị di động. Power Shade sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn khác về điện thoại của mình.

Bản mod Power Shade

Tải xuống Power Shade mod – Tùy chỉnh thanh thông báo trên điện thoại của bạn

Có lẽ, bạn đã quá quen thuộc với việc hiển thị các thông báo về máy. Vậy bạn có muốn thay đổi cho khác biệt hay không? Điều đó sẽ đơn giản, Power Shade sẽ đồng hành cùng bạn. Mang đến những công cụ hỗ trợ và nhiều tính năng vượt trội. Điện thoại sẽ sớm được chuyển đổi với một thanh thông báo mới. Cải thiện cũng như đổi mới họ với quan điểm của riêng họ. Ứng dụng đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Là một trong những ứng dụng mang lại những chức năng tuyệt vời. Cho phép bạn tinh chỉnh và trải nghiệm các cài đặt trong Power Shade. Sử dụng đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng. Hãy bắt đầu với Power Shade và hiển thị thông báo theo một cách khác.

Bản mod Power Shade miễn phí

Cài đặt thế nào

Power Shade với các bước cài đặt thay đổi khá đơn giản. Người dùng có thể chọn màu hình nền yêu thích. Sau đó chọn các biểu tượng trên thanh thông báo. Điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Để giữ cho ánh sáng ổn định và cũng như bảo vệ đôi mắt của bạn khi bạn sử dụng điện thoại. Hình dạng của các biểu tượng cũng rất đa dạng. Chọn nhiều kiểu như vuông, tròn… Sau đó bạn cũng chọn cho mình một ảnh đại diện đẹp. Để hiển thị trên thanh thông báo trên thiết bị di động. Các cài đặt được điều chỉnh bởi chính bạn và theo ý muốn của bạn. Làm thế nào để làm cho điện thoại của bạn nổi bật. Với các cách hiển thị thông báo theo cách riêng của bạn.

Tải xuống bản mod Power Shade

Tập quán

Người dùng có thể tùy chỉnh các thay đổi trên thiết bị. Các cách vuốt thông báo để xem hoặc xóa. Thay đổi màu của thông báo. Ngoài ra, việc lựa chọn hình nền cũng do bạn lựa chọn. Sắp xếp các biểu tượng được đưa vào các thanh công cụ trạng thái. Các tùy chỉnh giúp cho việc hiển thị điện thoại trở nên khoa học hơn. Giúp người dùng dễ dàng chọn và xem thông báo. Mang đến cho bạn trải nghiệm khác biệt chỉ thông qua việc thay đổi thông báo. Các bước tùy chỉnh thông qua các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ. Power Shade sẽ làm việc với bạn để tùy chỉnh điện thoại của bạn. Xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ với những cách bạn đã thay đổi thiết bị của mình.

Apk mod Power Shade

Sử dụng các tính năng tương tự

Power Shade mang đến cho người dùng sự kết hợp của nhiều tính năng. Các bước sử dụng dễ dàng với các nút trợ năng. Tùy chỉnh các trung tâm thông báo theo ý tưởng của riêng bạn. Không nhất thiết phải giống với bất kỳ thiết bị nào khác. Các thiết kế cho giao diện thông báo vô cùng đa dạng. Làm cho các thông báo xuất hiện cùng lúc và thêm các hiệu ứng. Tùy chỉnh màu sắc cho nền của thông báo đến, cũng như các biểu tượng. Thiết kế điện thoại của riêng bạn với các cách hiển thị thông báo. Giảm hoặc tăng độ sáng của máy theo ý muốn.

Power Shade mod android

Thay đổi giao diện của thông báo trên điện thoại của bạn thật dễ dàng. Power Shade đã cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ và khả năng tiếp cận. Tùy chỉnh điện thoại của bạn với giao diện hoàn toàn mới. Tải mod Power Shade để thay đổi thanh thông báo với nhiều tính năng.

Download

Translate »