Project Gutenberg 2018 HD 720p BRRip Vietsub Bản Đẹp

Bài viết hôm nay webcuibap xin giới thiệu tới các bạn bộ phim Project Gutenberg 2018 HD: Phi Vụ Tiền Giả – Bộ phim hành động hình sự khá hay của Hồng Kông. Với sự góp mặt của thiên vương Quách Phú Thành và Châu Nhuận Phát, phim hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho khán giả. Cùng webcuibap thưởng thức phim nhé.

Project Gutenberg 2018 HD 720p BRRip Bản Đẹp

PHI VỤ TIỀN GIẢ

(Quách Phú Thành, Châu Nhuận Phát, Trương Tịnh Sơ)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

Project-gutenberg-2018-hd-vietsub

Thông tin phim

Project Gutenberg 2018 HD: Phi Vụ Tiền Giả là 1 bộ phim hành động hình sự khá hay đến từ Hồng Kông của đạo diễn Felix Chong. Quy tụ dàn diễn viên đình đám Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành và nữ diễn viên xinh đẹp Trương Tịnh Sơ, phim lập tức thu hút sự chú ý lớn của truyền thông ngay khi ra mắt. Và thật may, không phải là 1 bộ phim hữu danh vô thực, lấy diễn viên lôi kéo khán giả, Phi Vụ Tiền Giả mang đến rất nhiều kịch tính cho khán giả xem phim.

Fshare-Project-gutenberg-2018-vietsub

Project Gutenberg 2018 HD: Phi Vụ Tiền Giả xoay quanh phi vụ tiền giả động trời được thực hiện bởi tên trùm Lee Man. Hắn bị bắt khi đang chạy trốn sang Thái Lan. Các thanh tra cảnh sát đang nỗ lực tìm ra chân tưóng của Painter, kẻ chủ mưu đứng đầu băng đảng làm tiền giả từ lời khai của Lee Man. Bất chấp sự truy đuổi mạnh mẽ của cảnh sát, băng đảng của Painter lừa mua được giấy in tiền và cướp được một xe tải chở mực bảo mật để sản xuất hàng loạt các tờ tiền đô giả có thể qua mặt được cả những chuyên gia tiền tệ. Sở cảnh sát nhận ra họ phải đối mặt với một kẻ thù mạnh hơn họ tưởng…

Fshare-phi-vu-tien-gia-2018-vietsub

Project Gutenberg 2018 HD: Phi Vụ Tiền Giả mang đến sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi quyền lực nhất điện ảnh Hồng Kông là Châu Nhuận Phát và Quách Phú Thành. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Trương Tịnh Sơ. Những sự thật ẩn giấu dần dần được lật mở qua phi vụ tiền giả động trời. Nhịp phim cũng dần dần căng thẳng, kịch tính hơn về cuối phim. Cộng thêm những màn đấu súng, đâm chét đậm chất xã hội đen, mang đến sự kích thích tột độ cho khán giả. Quy tụ dàn diễn viên khủng, cốt truyện logic, hấp dẫn, 1 bộ phim hay đừng bỏ qua các bạn nhé.

Project-gutenberg-2018-hd-phi-vụ-tiền-giả

Trailer

Download

LINK VIPSHARE

Project Gutenberg 2018 HD 720p BRRip + Vietsub

LINK MSHARE

Project Gutenberg 2018 HD 720p BRRip + Vietsub

LINK FSHARE

Project Gutenberg 2018 HD 720p BRRip

Phụ Đề Tiếng Việt

Translate »