PUBG Mobile 2.0: New State mới sắp ra mắt toàn cầu

Krafton đã công bố sự ra mắt của PUBG: New State với trải nghiệm battle royale thực tế hơn trên các chiến trường mới. Và bạn sẽ sớm có thể tham gia trò chơi mới này.

Có vẻ như những tin đồn xoay quanh trò chơi PUBG Mobile 2 sắp trở thành hiện thực. Gần đây, nhà sản xuất trò chơi là Krafton đã thông báo về sự ra mắt của PUBG: New State. Theo báo cáo, PUBG Mobile 2 sẽ ra mắt vào tuần sau, và để tạo tiếng vang trong cộng đồng game thủ, hãng đã tung ra một đoạn trailer mới.

pubg mobile trạng thái mới 2 3

Đoạn video giới thiệu trên YouTube, đã tạo được ấn tượng lớn với người chơi khi có thêm nhiều chế độ chơi và nâng cấp đồ họa. Và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Fortnite hoặc PUBG MOBILE.

Phiên bản mới của PUBG Mobile lấy bối cảnh năm 2051. Nhìn vào trailer, có thể nói rằng bản đồ đã được thay đổi. Vì vậy, trước khi bắt đầu chơi phiên bản PUBG Mobile, bạn nên kiểm tra một số thông tin chi tiết mà bạn nên biết dưới đây.

Các tính năng của PUBG Mobile 2.0

Ngoài ra, các phương tiện, vũ khí hiện đại như drone, boongke cũng được đưa vào game để tăng thêm phần hấp dẫn cho lối chơi.

pubg mobile new state 2 2

Tính khả dụng của PUBG Mobile 2.0

Phiên bản mới sẽ có sẵn với sự hỗ trợ trên cả iOS và Android.

Làm thế nào để đăng ký PUBG Mobile 2.0?

PUBG: NEW STATE hiện đã có sẵn để đăng ký trước trên Apple App Store và Google Play Store.

Lợi ích dành riêng cho người chơi PUBG Mobile 2.0 Bang mới

PUBG Studio đã phát triển một trang web chính thức mới cho trò chơi này, trong đó những game thủ đăng ký trước trò chơi sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền.

pubg mobile trạng thái mới 2 1

Theo trang web, người dùng sẽ nhận được Da Xe Giới Hạn, sẽ ở lại vĩnh viễn trong sảnh của người chơi. Và bạn có thể bắt đầu đăng ký từ ngày 25 tháng 2 và ưu đãi sẽ có hiệu lực cho đến khi game phát hành.

Phiên bản mới có một chút khác biệt so với phiên bản trước, tuy nhiên, các nhà phát triển đã giữ nguyên bản chất của trò chơi. Game thủ có thể mất một khoảng thời gian để làm quen với đồ họa mới.

Nói về việc phát hành trò chơi, sau đó các nhà phát triển vẫn chưa xác nhận tin đồn. Tuy nhiên, dự kiến ​​trong những ngày tới, các nhà phát triển có thể tiết lộ thêm thông tin chi tiết liên quan đến PUBG Mobile 2.0.

Download

Translate »