Reminder Pro APK v3.0.8

Tên Reminder Pro
Nhà xuất bản thực hiện dễ dàng
Phiên bản 3.0.8
Kích thước 2 triệu
Tính năng MOD N / A
Ủng hộ Android 4.4+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Reminder Pro là một ứng dụng dùng để báo thức và nhắc nhở. Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích để nhắc nhở bạn làm một việc gì đó. Ví dụ như đến giờ đón người yêu, tắt ấm đun nước… Trong khi bạn đang làm việc quá sức và sẽ nhanh chóng bị lãng quên. Reminder Pro sẽ là một công cụ tạo lời nhắc cực kỳ thông minh. Không cần cài đặt phần mềm phức tạp. Hoặc cần các công cụ hỗ trợ khác rườm rà và khó sử dụng. Reminder Pro là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Giao diện dễ sử dụng, không lo lắng về các vấn đề khi sử dụng. Reminder Pro luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. Không làm bạn lo lắng mỗi khi sợ quên nhiệm vụ.

Các ứng dụng tiện ích rất cần thiết cho mọi người. Đặc biệt đối với những người hay quên thì đây là một giải pháp hữu hiệu. Với nhiều ưu điểm khi sử dụng Nhắc nhở Pro. Giúp bạn hoàn thành công việc đúng thời hạn. Tránh tình trạng bỏ dở, dang dở. Đối với mỗi công việc bạn cần làm, hãy đặt thời gian nhắc nhở, bạn sẽ không bị quên. Reminder Pro sẽ là một người bạn tốt luôn ở bên và nhắc nhở bạn làm việc. Và cũng là ứng dụng đánh thức bạn mỗi sáng. Sử dụng đơn giản và mang lại nhiều lợi ích. Reminder Pro là một chiếc xe có nhiều tính năng vượt trội.

Reminder-Pro-mod

Tải xuống Reminder Pro – Một công cụ nhắc nhở tiện lợi

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một ứng dụng có chức năng nhắc nhở. Reminder Pro là một gợi ý để bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi. Được hỗ trợ bởi made easy, Reminder Pro đã và đang được rất nhiều người quan tâm. Những gì Reminder Pro đã mang lại cho người dùng. Tạo lời nhắc không để bạn phải trì hoãn. Ứng dụng không chứa các quảng cáo làm phiền bạn khi sử dụng các dịch vụ. Đơn giản, hiệu quả, dễ dàng là những gì mà Reminder Pro mang lại. Phần mềm nhắc nhở với các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Reminder-Pro-miễn phí mod

Cài đặt thời gian

Reminder Pro hiển thị múi giờ theo tiêu chuẩn quốc tế. Người dùng sẽ cài đặt thời gian để ứng dụng thông báo. Chọn giờ, sau đó ứng dụng sẽ đặt. Đến khi bạn chọn xong, Reminder Pro sẽ có chuông thông báo cho bạn. Đặt thời gian, sẽ tạo ra một lời nhắc cho bạn. Giống như một ứng dụng báo thức, nhưng Reminder Pro còn có nhiều tính năng khác. Chức năng cài đặt thời gian tiện lợi, mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng. Cách cài đặt thời gian nhanh chóng, không gây phiền hà cho bạn khi sử dụng. Reminder Pro là một trong những ứng dụng cài đặt thời gian nhanh nhất. Đừng mắc sai lầm khi tính trước thời gian nhắc nhở.

Reminder-Pro-mod-tải xuống

Cách sử dụng không khó

Cách sử dụng không quá khó, không khiến người dùng cảm thấy khó khăn khi sử dụng. Chọn thời gian, sau khi đến giờ Reminder Pro sẽ nhắc nhở. Bấm vào Hoàn thành để xác nhận thời gian. Nhấn vào Sau, ứng dụng sẽ tiếp tục thông báo sau một khoảng thời gian tiếp theo. Hầu hết, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng. Không làm khó bạn trong việc chọn thời gian và đặt lời nhắc. Chính vì điều này mà Reminder Pro đã thu hút được rất nhiều người dùng. Sẽ không còn những lúc gấp gáp vì quên làm bài. Không còn những ngày đi làm muộn vì ngủ quên. Reminder Pro luôn ở bên bạn và nhắc nhở bạn không bỏ lỡ nhiệm vụ của chính mình.

Reminder-Pro-mod-apk

Giao diện thân thiện

Giao diện của ứng dụng thân thiện với người dùng. Cho phép bạn nhập nội dung lời nhắc bằng tiếng Việt có dấu. Rất hữu ích cho tất cả những ai sử dụng Nhắc nhở Pro. Nó miễn phí để sử dụng nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết. Dễ nhìn và dễ dàng cho người mới bắt đầu làm quen. Bắt đầu tạo lời nhắc với giao diện dễ sử dụng. Lưu các mốc thời gian mà bạn đã cài đặt. Đánh dấu vào ô để hoàn thành công việc. Hoặc nhấp vào tiếp tục thông báo trong một khoảng thời gian tiếp theo. Ứng dụng với giao diện đơn giản nhưng vẫn tổng hợp nhiều chức năng. Ghi lại thời gian bạn hoàn thành các công việc trước đó.

Reminder-Pro-mod-android

Reminder Pro là một ứng dụng nhắc nhở tiện lợi. Phù hợp với hầu hết nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên. Ứng dụng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Giúp bạn không quên những việc cần làm. Cung cấp đầy đủ các tính năng để bạn sử dụng. Sử dụng đơn giản, sử dụng ở mọi nơi. Công cụ hữu ích của bạn nhắc bạn hoàn thành nhiệm vụ. Tải xuống bản mod Reminder Pro để đặt thời gian nhắc nhở ngay hôm nay!

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »