Resident Evil 2 Remake Mobile APK – Game kinh dị zombie shooter Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android game Resident Evil 2 Remake Mobile APK – Tựa game hành động kinh dị kinh điển cho Android. Phiên bản remake không hỗ trợ trên Google Play tuy nhiên để phục vụ cộng đồng Resident Evil, WebCuiBap sẽ hướng dẫn các bạn trải nghiệm tựa game này nha. Cùng tải về Resident Evil 2 Remake Mobile cho Android nào.

Resident Evil 2 Remake Mobile APK v2.0

OFFLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

Resident-evil-2-remake-mobile-apk

Resident Evil 2 Remake Mobile là gì ?

Resident Evil 2 Remake Mobile là tựa game hành động kinh dị kinh điển dành cho Android. Được phát triển bởi Capcom, đây là phần game làm lại tiếp theo của seri huyền thoại Resident Evil, với sự nâng cấp đáng kể của đồ họa và quay trở về lối chơi nguyên thủy. Phiên bản Resident Evil 2 Remake trên PC được đánh giá cực cao với điểm số 9.1/10. Xứng đáng là bom tấn được chờ đợi nhất suốt 1 thập kỉ qua. Và giờ đây, Resident Evil 2 Remake đã có thể chơi trên Android.

Resident-evil-2-remake-cho-android

Resident Evil 2 Remake Mobile APK vẫn xoay quanh cuộc hành trình của 2 nhân vật chính Leon và Claire. Trong ngày đầu tiên xui xẻo họ đặt chân đến thành phố Raccoon lúc này đã trở thành một ổ xác sống. Rất sốc với những gì đang diễn ra, khi cả thành phố đã biến thành zombie khát máu. Leon và Claire phải căng sức chiến đấu, tìm đường thoát khỏi chốn địa ngục trần gian này.

Resident-evil-2-remake-full-android

Đến với Resident Evil 2 Remake Mobile APK, chúng ta vẫn sẽ có 2 phần chơi đơn của Leon cùng Claire giống như bản gốc. Nhưng hệ thống “cắt chéo cốt truyện” đã được loại bỏ. Giờ đây mỗi phần chơi là độc lập và sẽ không có chuyện người này dùng đồ của người kia như trước nữa. Với những fan gạo cội của seri thì mọi thứ đều quen thuộc. Nhưng kể cả bạn chưa chơi dòng Resident Evil thì cũng không sao vì game cố tình xây dựng mọi thứ theo kiểu “mới” để mọi người dễ tiếp cận.

Resident-evil-2-remake-mobile-android

Phiên bản Resident Evil 2 Remake Mobile APK này được xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 và có đồ họa khá tốt. Tuy nhiên đây chỉ là bản chỉnh sửa dành cho thiết bị Android, không phải phiên bản chính thức của Capcom. Vì vậy game hơi lỗi và hơi rối mắt. Có một tùy chọn để các bạn cài đặt điều khiển và chất lượng đồ họa cho phù hợp với máy của mình. Nếu muốn trải nghiệm Resident Evil 2 trên Android, các bạn có thể tải phiên bản Resident Evil 2 Remake Mobile này về nhé. Mọi bản cập nhật vá lỗi WebCuiBap sẽ update liên tục cho mọi người.

Resident-evil-2-remake-mobile-full-apk-data-android

Yêu cầu cấu hình

  1. Android 5.0+
  2. Ram: 2GB+
  3. Dung lượng: APK 50MB.
  4. DATA: 367MB.
  5. Google Play: Chưa hỗ trợ.

Gameplay Resident Evil 2 Remake Mobile

Resident Evil 2 Remake Mobile APK

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 9375829

Translate »