Rockie: Thú cưng mới trong Free Fire OB24

0

Bản cập nhật mới nhất và cũng là lớn nhất trong năm 2020 Game của Garena Tên OB24 sẽ chính thức xuất hiện trên các máy chủ toàn cầu vào ngày 22/09, tròn 3 năm ngày ra mắt tựa game bắn súng sinh tồn này.

Đã biết trong bản cập nhật này, Game của Garena Sẽ có 2 phần game mới, 2 vũ khí mới, đại tu bản đồ quân sự Bermuda và đặc biệt là một thú cưng mới, có tên Rockie Với nhiều khả năng vô cùng hữu ích mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thiết kế Rockie

Trái ngược với những tin đồn trước đó rằng thú cưng mới đã có sẵn OB24 sẽ liên quan đến Halloween và có thể là một quả bí ngô. Nhưng chủ nhà đã xác nhận vật nuôi của Game của Garena OB24 một chú gấu trúc thẳng đứng theo phong cách punk rock với áo khoác da và một chiếc mohawk màu xanh lam.

Thiết kế Rockie

Bên cạnh đó, bạn có thể mua skin với các tông màu khác nhau và tặng chúng Rockie một cây đan guitar. Đồng thời kết hợp với nhân vật của mình để mặc sao cho “tông xuyệt tông”.

Kỹ năng và cách sử dụng Rockie

Kỹ năng rockie

Kỹ năng mà chú gấu trúc này sở hữu được gọi là Giữ lạnh (Exhaust) có tác dụng giảm 15% thời gian hồi hoạt động của nhân vật ở cấp độ 3.

Người chơi có thể trang bị tối đa 4 kỹ năng của Rockie cùng lúc, điều đó sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời. Ví dụ, thời gian hồi chiêu của DJ Alok giảm từ 45 giây xuống 38 giây trong khi thời gian hồi của A124 giảm từ 60 giây xuống 51 giây. Tuy nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng đến các kỹ năng bị động có thời gian hồi chiêu như Sustained Raids của Jota.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »