Rodeo Stampede MOD APK v1.29.8 (Vô hạn tiền)

Tên Rodeo Stampede
Nhà xuất bản Trò chơi Yodo1
Phiên bản 1.29.8
Kích thước 200 triệu
thể loại Binh thương
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Ủng hộ Android 4.4+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari là trò chơi để bạn cưỡi trên lưng tất cả các loài động vật. Mang phong cách của những cao bồi miền tây, người chơi sẽ không cưỡi ngựa mà dạo quanh thị trấn với khẩu súng huyền thoại. Rodeo Stampede cung cấp cho bạn một sợi dây và tham gia vào trò chơi người chạy vô tận. Ngựa, trâu, voi, hươu, nai, chim chóc và nhiều loài động vật khác là phương tiện di chuyển chính của bạn. Bằng cách ngồi trên lưng họ, họ sẽ đưa bạn đến những nơi mới. Càng vươn xa, bạn càng nhận được nhiều điểm và tiền thưởng. Rodeo Stampede khiến bạn cần phải làm quen với cảm giác khó chịu của động vật khi ngồi trên lưng chúng. Chúng sẽ chạy điên cuồng và cố gắng quật ngã bạn xuống đường.

Chỉ với một sợi dây là công cụ chính, người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng các loài động vật trong vườn thú. Con đường còn rất dài và những chướng ngại vật cũng là một khó khăn không nhỏ đối với bạn. Rodeo Stampede không để bạn ngồi trên lưng một con vật quá lâu. Hầu như tất cả các loài động vật ở đây đều không được thuần hóa. Nhưng đó là một lợi thế nếu bạn biết cách tận dụng để có thể tiến xa hơn.

Apk mod Rodeo Stampede

Tải xuống bản mod Rodeo Stampede – Di chuyển với cơn thịnh nộ của động vật

Tương tự như cuộc đua Marathon, người chơi sẽ chạy cho đến khi thể lực cạn kiệt. Nhưng Rodeo Stampede có một sự khác biệt, đôi chân của bạn không phải là phương tiện để di chuyển. Bắt đầu từ việc ngồi trên một con vật, chúng sẽ phát điên lên không hiểu tại sao rồi chạy lung tung. Người chơi cần tìm cơ hội đổi sang ngồi trên lưng con vật khác để tiếp tục màn chơi. May mắn thay, trên đường đi có vô số động vật đang di chuyển. Bạn có thể tự do lựa chọn đối tượng tiếp theo. Nhưng ở các cấp độ cao hơn, độ khó sẽ tăng dần. Việc nhảy nhót và ngã xuống lề đường đã trở thành chuyện bình thường. Trong bối cảnh hỗn loạn đó, bạn cũng rất dễ bị chúng chà đạp nếu không nhanh chóng di chuyển đến nơi khác.

Bản mod Rodeo Stampede

Khám phá những vùng đất mới

Mỗi địa điểm đều có những yếu tố riêng mà bạn cần chú ý. Tất nhiên, hầu hết chúng đều không có lợi cho người chơi, ví dụ như các chướng ngại vật xuất hiện nhiều hơn. Con đường không có đích đến, hãy đi cho đến khi bạn không thể chịu đựng được cách di chuyển này. Để chinh phục nhiều địa điểm, bạn cần hoàn thành lần lượt các nhiệm vụ trong thời điểm hiện tại. Hãy chinh phục những thử thách mới và nỗ lực hết mình trong mọi điều kiện dù khó khăn đến đâu.

Tải xuống bản mod Rodeo Stampede

Thu thập trang phục

Thay đổi phong cách mới cho cao bồi. Bạn có thể sưu tập một chiếc mũ mới cá tính hơn cho chàng. Chạy đua trong vùng đất có nhiều thú dữ. Trên thực tế, hành động này được đánh giá là cực kỳ nguy hiểm. Nhưng trong Rodeo Stampede người chơi sẽ có những trải nghiệm mạo hiểm mới. Ngồi trên lưng con vật nào đó để kích động chúng đạt được ý định của bạn.

Xây dựng sở thú

Có thể bạn chưa biết, Rodeo Stampede có cách thuần hóa động vật hoang dã. Nhưng nó không hoạt động đối với tất cả các loài động vật. Khi đã thuần hóa chúng trở nên hiền lành, bạn sẽ đưa chúng vào vườn thú do chính mình xây dựng. Sau mỗi chuyến đi, những con vật ngày một nhiều hơn. Người chơi cần mở rộng khu vực để chứa những con vật mới. Tạo hàng rào kiên cố với sự phân chia khoa học để tiết kiệm tối đa không gian cho động vật. Hãy thử sức mình với những loài động vật khó thuần hóa để có thể làm bạn với chúng.

Rodeo Stampede mod android

Cuộc đua với các loài động vật hoang dã mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị với dây. Bạn là một cao bồi miền Tây thích phiêu lưu mạo hiểm. Ngồi trên lưng động vật ngay cả khi chúng không quan tâm và di chuyển. Tải bản mod Rodeo Stampede để tham gia cuộc phiêu lưu cùng các loài động vật hoang dã.

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »