Room Planner MOD APK v1033 (Mở khóa nội dung trả phí)

Tên Kế hoạch phòng
Nhà xuất bản iCanDesign LLC
Phiên bản 1033
Kích thước 412 triệu
thể loại Công cụ
Tính năng MOD Mở khóa nội dung trả phí Open
Ủng hộ Android 5.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Room Planner là ứng dụng để bạn thiết kế những căn phòng xinh xắn của riêng mình. Lên ý tưởng của riêng bạn với các mô hình tốt nhất. Trang trí cho căn phòng thêm đẹp và lung linh. Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Cân đối cách sắp xếp các vật dụng trong nhà sao cho gọn gàng, ngăn nắp. Làm cho căn phòng của bạn được trang trí với màu sắc tươi mới. Mỗi khi mệt mỏi bước về nhà bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Ứng dụng cực kỳ phù hợp với các bạn muốn biến ngôi nhà của mình trở nên rộng rãi và lộng lẫy. Giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới. Ngôi nhà mơ ước của bạn sẽ không còn khó khăn nữa.

Các chủ đề thiết kế phòng sẽ là Room Planner cung cấp. Cho nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ… rất nhiều chủ đề dành riêng cho bạn. Để bạn nhanh chóng trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Giúp bạn theo đuổi đam mê, nghề nghiệp mà bạn mong muốn. Tích lũy thêm kinh nghiệm trong nghề để có thể tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra còn thiết kế nhiều mẫu nhà khác và thực hiện nhiều ý tưởng. Hãy kết hợp các vật dụng với màu sắc để có được một ngôi nhà đẹp. Room Planner sẽ không làm bạn thất vọng. Lập kế hoạch và làm những điều mới cho ngôi nhà của chính bạn.

Bản mod Room Planner

Tải xuống Room Planner mod – Thiết kế nội thất

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một nhà thiết kế nội thất? Bạn muốn trở thành một người tài năng và được nhiều người biết đến? Room Planner sẽ giúp bạn làm điều đó. Giúp bạn dễ dàng hình dung ngôi nhà của mình và tự thiết kế. Sử dụng đồ nội thất hiện có và tưởng tượng nó trong đầu. Sắp xếp đồ đạc và trang trí trong phòng. Ứng dụng sẽ là nơi để bạn có thêm hàng nghìn ý tưởng. Nâng cao trí tưởng tượng phong phú của bạn. Trở thành nhà thiết kế nổi tiếng mà bạn mơ ước rất đơn giản.

Bản mod Room Planner miễn phí

Đưa ra ý tưởng

Bạn sẽ hình dung trong đầu mình một ngôi nhà. Có đầy đủ tiện nghi cũng như cách bố trí các phòng. Sắp xếp sao cho hợp lý và đẹp mắt nhất. Room Planner là nơi bạn sẽ thể hiện tài năng của mình. Được thiết kế riêng theo phong cách bạn thích. Một ngôi nhà với những thiết kế và cách sắp xếp nội thất tinh tế. Số lượng đồ đạc lên đến hàng nghìn sản phẩm khác nhau. Hãy cùng Room Planner xây thật nhiều ngôi nhà mới. Đừng để bản thân bị giới hạn về kế hoạch thiết kế. Đây được coi là nơi để bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng phong phú.

Apk mod Room Planner

Sắp xếp

Sau khi bạn có ý tưởng của riêng mình. Việc tiếp theo là sắp xếp nội thất như thế nào để trở nên gọn gàng và khoa học nhất. Nếu bạn không biết cách để đồ đạc trong nhà luôn ngăn nắp. Các phòng bố trí không hợp lý thì ngôi nhà sẽ không đẹp. Bạn sẽ là người đặt các món đồ vào đúng vị trí. Từ cách đặt bàn ti vi, đâu là lọ hoa. Bàn ghế sẽ được sắp xếp như thế nào, tất cả đồ đạc bạn có. Thu hút ánh nhìn thiện cảm và thu hút ánh nhìn của nhiều người. Làm cho ngôi nhà đẹp từ bên ngoài và bên trong.

Room Planner mod android

Trang trí nhà

Trang trí cho ngôi nhà trở nên đẹp nhất, hoàn hảo đến từng chi tiết. Trang trí từ nội thất phòng ngủ đến phòng khách. Mọi chi tiết trong nhà đều do bạn tự tay sắp xếp và trang trí. Lựa chọn màu sơn để ngôi nhà trở nên nổi bật nhất. Room Planner cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình. Mọi thứ được tùy chỉnh bởi bạn và cho những căn phòng tuyệt đẹp. Không giống bất kỳ ai khác và theo cách riêng của mình. Room Planner là nơi để bạn tự tay trang trí cho ngôi nhà mơ ước của mình. Tạo các chủ đề riêng biệt cho từng phòng. Để mỗi căn phòng được thể hiện một vẻ đẹp riêng. Nâng cấp sửa chữa cho ngôi nhà hoàn thiện nhất.

Ứng dụng Room Planner mang đến cho người dùng những tính năng vượt trội. Sử dụng nó để thiết kế ngôi nhà của riêng bạn. Cải tạo để ngôi nhà đẹp hơn và thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh. Để bạn biến ước mơ trở thành nhà thiết kế của mình thành hiện thực. Xây dựng ngôi nhà của riêng bạn là khá đơn giản. Tải xuống bản mod Room Planner để trở thành nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm.

Download

Translate »