Sạc không dây Samsung có dùng được cho iPhone

Không phải ai cũng có thể mua được bộ sạc không dây đắt tiền của Apple. Vì vậy, sạc không dây Samsung có dùng được cho iPhone không cũng là thắc mắc của rất nhiều iFan.

Tiện lợi, sang trọng và nhỏ gọn. Đó là những ưu điểm vượt trội của sạc không dây – một trong những công nghệ sạc pin smartphone tiên tiến nhất hiện nay. Samsung là thương hiệu đầu tiên đưa tính năng sạc không dây vào các thiết bị Galaxy của mình. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ thực sự phổ biến khi Apple cũng Start cuộc đua trang bị sạc không dây cho dòng smartphone Apple.

Điện thoại này không sử dụng Samsung cho iphone

Giống như bộ sạc nhanh, Apple không trang bị sẵn bộ sạc không dây đi kèm với các phiên bản iPhone hỗ trợ tính năng này. Do đó, iFan sẽ phải mua riêng bộ sạc không dây của Apple với chi phí không hề rẻ. Do đó, những bộ sạc không dây của các nhà sản xuất khác, trong đó có Samsung, với mức giá rẻ hơn cũng trở thành lựa chọn của giới mê công nghệ.

Trả lời Sạc không dây Samsung dùng cho iPhone được không?

Ngoài sạc không dây của Apple, sạc không dây của Samsung cũng là một phụ kiện được đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy, nhiều người dùng có ý định lựa chọn sạc không dây của Sam cho iPhone. Nếu iPhone của bạn được trang bị sạc không dây và bạn không muốn mua phụ kiện chính hãng của Apple. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ sạc không dây của Samsung để sạc iPhone. Nguyên nhân là do iPhone sử dụng chuẩn sạc không dây Qi và phụ kiện nhà Sam cũng hỗ trợ chuẩn sạc không dây phổ biến này.

Có thể sử dụng internet không dây samsung cho iphone không?

Tuy nhiên, công suất sạc không dây trong iPhone chỉ là 7,5W, thấp hơn nhiều so với sạc nhanh chuẩn Qi 1.2 (15W). Vì vậy, mặc dù vẫn có thể sạc nhanh iPhone bằng bộ sạc không dây của Samsung, nhưng tốc độ sạc trên thiết bị Apple sẽ không nhanh bằng tốc độ sạc trên thiết bị Galaxy.

Ngoài ra, để sử dụng sạc nhanh với bộ sạc không dây Samsung cho iPhone. Thiết bị của bạn cũng phải đáp ứng một yêu cầu nhỏ. Nó được sử dụng từ phiên bản iOS 11.2 trở lên. Bởi từ phiên bản này, Apple đã thay đổi mức hỗ trợ sạc nhanh từ 5W lên 7,5W – mức công suất phù hợp với sạc không dây của Samsung.

Điện thoại này không có điện thoại sai cho iphone

Một vài lưu ý cho bạn

Nếu bạn không muốn sử dụng bộ sạc không dây của Samsung cho iPhone. Bạn có thể sử dụng bộ sạc không dây của thương hiệu khác, miễn là phụ kiện đó hỗ trợ tiêu chuẩn Qi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những bộ sạc không dây của những thương hiệu uy tín và mua phụ kiện này từ những cửa hàng đáng tin cậy.

Không phải bỗng dưng mà bộ sạc không dây của Samsung được nhiều iFan ưa thích. Bởi ngoài mức giá rẻ hơn so với sạc không dây của Apple hay thương hiệu nổi tiếng, phụ kiện này của nhà Sam còn hỗ trợ sạc cùng lúc iPhone và Apple Watch – một tính năng mà không phải thương hiệu nào cũng làm được.

Vì thế, Sạc không dây Samsung có sẵn cho iPhone Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phụ kiện này cho các thiết bị của Apple. Hy vọng thông tin trong bài hữu ích với bạn!

Translate »