Samsung bắt được Wifi nhưng không vào được mạng

Samsung bắt được Wifi nhưng không kết nối được mạng Có nhiều nguyên nhân: Điểm truy cập có tốc độ Internet không ổn định hoặc không có tín hiệu, nhập mật khẩu WiFi chưa chính xác, do lỗi xung đột hệ thống từ chính điện thoại. Dù là nguyên nhân nào thì việc không kết nối được WiFi trên điện thoại sẽ khiến người dùng vô cùng bất tiện trong quá trình sử dụng.

Trang web của Samsung được kết nối với wifi nhưng không vào được

Sửa lỗi Samsung bắt được Wifi nhưng không vào được mạng?

Điện thoại Samsung bắt được Wifi nhưng không kết nối được mạng là một tình trạng hiếm. Nên khiến một số người dùng khá bối rối khi mắc phải lỗi này. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục ra sao? Trong bài viết dưới đây. Airforcefury sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Cùng theo dõi nhé.

Điểm truy cập có tốc độ Internet không ổn định hoặc không có tín hiệu

Những nguyên nhân phổ biến khiến điện thoại không kết nối được wifi nhưng không vào được mạng là:

  • Bạn đang ở quá xa, ngoài phạm vi sóng Wifi khả dụng.
  • Bộ phát Wi-Fi bị ngắt quãng khiến kết nối bị gián đoạn.
  • Tín hiệu mạng Wifi không ổn định.

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể tiến gần hơn đến phạm vi sóng wifi khả dụng. Kiểm tra lại máy phát, kiểm tra các giắc cắm kết nối với máy phát. Nếu cần, bạn có thể khởi động lại bộ phát Wifi.

kiểm tra bộ định tuyến wifi

Mật khẩu Wi-Fi không chính xác hoặc đã được thay đổi

Mật khẩu Wifi đã bị thay đổi khiến bạn không thể vào mạng được. Vì vậy bạn hãy thử đăng xuất, đăng nhập lại và nhập lại mật khẩu mới xem có hoạt động không nhé. Bạn cũng có thể chọn Quên Wifi rồi kết nối lại để xem.

Sử dụng các ứng dụng can thiệp vào quá trình kết nối Wifi

Các ứng dụng làm thay đổi kết nối mạng như VPN, Firewall cũng là nguyên nhân khiến điện thoại có tín hiệu wifi nhưng không vào được mạng. Nếu thực sự không cần thiết, bạn nên tắt các ứng dụng này đi thử kết nối lại wifi xem có hoạt động hay không.

sử dụng vpn

Khởi động lại điện thoại

Thời gian bạn đợi modem Wifi kết nối lại. Bạn cũng có thể thử khởi động lại điện thoại của mình. Nhiều khả năng điện thoại gặp sự cố phần mềm nào đó khiến điện thoại không kết nối được Wifi. Khởi động lại thiết bị sẽ khiến các ứng dụng được đặt lại. Lúc này điện thoại sẽ hoạt động ổn định hơn.

Tôi không có điện thoại nữa

Điện thoại bị lỗi phần mềm

Sau một thời gian dài hoạt động, thiết bị của bạn có thể đã gặp một số lỗi về hệ thống. Là nguyên nhân của tình trạng Samsung bắt được Wifi nhưng không kết nối được mạng. Để khắc phục tình trạng này, vui lòng kiểm tra cài đặt cập nhật. Kiểm tra xem có bản cập nhật phần mềm nào cho máy của bạn không. Nếu vậy, hãy cài đặt nó ngay bây giờ.

cap phan meme android

Lỗi phần cứng điện thoại

Nếu sau tất cả các cách trên vẫn không khắc phục được lỗi. Khi đó chứng tỏ loa iPhone của bạn đã bị lỗi phần cứng. Lúc này, bạn cần mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại di động gần nhất để được kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn.Tổng hợp 4 cách sửa loa iPhone bị nhiễu nhanh chóng và hiệu quảBài viết này được tham khảo nội dung từ https://thanhtrungmobile.vn - Tổng hợp 4 cách khắc phục iPhone bị nứt loa ngoài nhanh chóng và hiệu quả

Dưới đây là một số biện pháp khắc phục tình trạng Samsung bắt được Wifi nhưng không kết nối được mạng. Hi vọng với những chia sẻ trên Airforcefury có thể giúp bạn học thêm một số kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này. Hãy để lại thắc mắc của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ phải liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể. Chúc bạn một ngày mới tràn ngập niềm vui trong cuộc sống!

Translate »