Samsung không tải được ứng dụng trên CH Play

Bạn không thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Tải xuống có hiển thị một số thông báo lỗi ngẫu nhiên không? Đây có lẽ là vấn đề phổ biến nhất mà người dùng Android gặp phải khi nó thông báo ‘đang tải xuống’ hoặc ‘đang chờ xử lý’. Tuy nhiên, đừng lo lắng, dưới đây là một vài Cách giúp bạn dễ dàng giải quyết tình trạng trên Samsung không tải được ứng dụng trên CH Play.

Samsung không thể sử dụng ứng dụng trên Google Play

Làm thế nào để khắc phục tình hình Samsung không tải được ứng dụng trên CH Play

Để khắc phục tình trạng Samsung không tải được ứng dụng trên CH Play. Bạn nên thử các đề xuất dưới đây cho các giải pháp của bạn. Đảm bảo kiểm tra xem phần mềm và các ứng dụng liên quan của thiết bị của bạn có được cập nhật phiên bản mới nhất hay không. Vui lòng kiểm tra cách cập nhật phần mềm của thiết bị di động theo thứ tự sau.

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Lỗi tải xuống trên Cửa hàng Google Play là do kết nối internet không liên tục hoặc chậm. Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động, hãy thử kết nối thiết bị của bạn với mạng Wi-Fi mạnh hơn. Nếu Cửa hàng Google Play không tải xuống khi bạn kết nối với Wi-Fi, hãy kiểm tra Wi-Fi của bạn. Theo nguyên tắc chung, hãy đảm bảo điện thoại của bạn có kết nối internet ổn định trước khi bạn Start tải xuống bất kỳ thứ gì từ ứng dụng Cửa hàng Play.

kiểm tra kết nối internet

Nếu bạn đang kết nối với mạng Wi-Fi, bạn có thể tìm trạng thái Wi-Fi trên thanh để xem kết nối internet của bạn mạnh hay yếu. Nếu đang sử dụng dữ liệu di động của mình, bạn cần đảm bảo rằng mình đã bật dữ liệu di động thông qua Control Panel nhanh. Thực hiện theo các bước dưới đây để kiểm tra dữ liệu di động của bạn có sẵn hay không.

 • Vuốt xuống từ màn hình trên cùng để truy cập bảng Truy cập nhanh của bạn.
 • Bật dữ liệu di động.
  dữ liệu du lịch

Ghi chú: Cửa hàng Google Play chỉ tải xuống mỗi ứng dụng một lần. Nếu một ứng dụng khác đang được cài đặt hoặc cập nhật, hãy đợi ứng dụng hoàn tất hoặc ngừng tải.

Kiểm tra bộ nhớ khả dụng của thiết bị của bạn

Nếu thiết bị của bạn có ít hơn 1GB bộ nhớ, bạn sẽ cần giải phóng một số dung lượng. Ví dụ: bạn có thể sao lưu ảnh và video của mình vào Đám mây rồi xóa chúng hoặc bạn có thể xóa các ứng dụng không mong muốn để có thêm dung lượng.

Kiểm tra dung lượng của thiết bị

Xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm của CH Play

Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache có thể giúp Cửa hàng Google Play của bạn khắc phục sự cố tải xuống. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để xóa dữ liệu và bộ nhớ cache.

 • Truy cập Cài đặt và lựa chọn Đăng kí.
 • Từ danh sách Ứng dụng xuất hiện, hãy chọn Cửa hàng Google Play.
 • Nhấn Kho > Xóa dữ liệu hoặc Xóa bộ nhớ cache.
  xóa bộ nhớ cache để chơi

Thử đăng nhập bằng tài khoản Google mới

Hãy thử đăng nhập vào tài khoản Google của bạn bằng các bước sau:

 • Chuyển đến Cài đặt > TRIỆUtài khoản và sao lưu.
 • Nhấn Tài khoản > Tài khoản Google.
 • Nhấp chuột Xóa tài khoản.
 • Thêm tài khoản > Đăng nhập vào Google bằng tài khoản Google và mật khẩu của bạn.
  hiện đang đăng nhập vào google moi

Khởi động lại thiết bị

Bạn có thể khởi động lại thiết bị của mình bằng cách chọn một trong hai Cách dưới đây:

 • Bấm và giữ. cái nút Nguồn > Chạm vào Khởi động lại trên menu bật lên.
 • Trượt xuống và trượt các menu và nhấn. cái nút Nguồn > Chạm vào Khởi động lại trên menu bật lên.

  Tôi không có điện thoại nữa

Nếu bạn là người dùng S20, bạn có thể tắt nguồn bằng cách ‘Nhấn và giữ’ phím bên và phím Giảm âm lượng cùng nhau.

Dưới đây là một số cách để khắc phục tình trạng Samsung không tải được ứng dụng trên CH Play. Hi vọng với những chia sẻ trên Airforcefury có thể giúp bạn học thêm một số kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này. Hãy để lại thắc mắc của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ phải liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể. Chúc bạn một ngày mới tràn ngập niềm vui trong cuộc sống!

Translate »