Samsung Note 10, Note 10 Plus, Note 10 Lite có chống nước không

Bạn đang lo lắng và băn khoăn Samsung Note 10 có chống nước không. Samsung Note 10 Plus có chống nước không. Khả năng chống nước của Samsung Note 10 Lite như thế nào?. Thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Trả lời Samsung Note 10, Note 10 Plus, Note 10 Lite có chống nước không

Được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội và cấu hình mạnh mẽ. Dòng Note 10 đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Chính vì vậy, Samsung Note 10, Note 10 Plus, Note 10 lite đang là những dòng sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay.

Samsung note 10 plus có bị dính nước không?

Tuy nhiên, nhiều người dùng băn khoăn về khả năng chống nước của 3 dòng sản phẩm này. Vậy Samsung Note 10, Note 10 Plus và Note 10 Lite có chống nước không?

=> Theo như airforcefury tìm ra, sau đó Điều Samsung Note 10, Note 10 Plus có khả năng chống nước IP69. Trên hết, nó có thể là điện thoại thông minh chống nước và nhiệt độ cao tốt nhất từ ​​trước đến nay. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy khi chẳng may bị rơi vào nước. Tuy nhiên, bạn hạn chế ngâm nước lâu. Vì nó có thể gây ra hiện tượng oxi hóa một số bộ phận như loa, cổng sạc,… dẫn đến một số hư hỏng không mong muốn.

=> Tuy nhiên, Samsung Note 10 Lite không được trang bị khả năng chống nước. Nếu bạn đang sở hữu dòng sản phẩm này. Bạn nên sử dụng máy cẩn thận và hạn chế tiếp xúc với nước.

Samsung Note 10 Lite có bị dính nước không?

Từ Key tìm kiếm:

  • Samsung Note 10 có chống nước không?
  • Samsung Note 10 Plus có chống nước không
  • Samsung Note 10 Lite có chống nước không
  • Samsung Note 10 có chống nước không?
  • Samsung Note 10 Plus có chống nước không?
  • Samsung Note 10 Lite có chống nước không?
Translate »