Samsung Note 20 Ultra mất sóng, khắc phục như thế nào?

Samsung Note 20 Ultra bị mất tín hiệu khiến bạn không thể thực hiện cuộc gọi, kết nối 3G / 4G. Vậy phải làm gì để khắc phục sự cố “oops” này? Theo dõi bài viết của tôi!

Đến từ một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới hiện nay. Samsung Note 20 Ultra đã và đang chiếm được rất nhiều tình cảm của người dùng. Thiết kế thời trang, cấu hình mạnh mẽ, dường như người dùng không còn gì phải phàn nàn về sản phẩm này nữa. Nhưng trên thực tế, Note 20 Ultra vẫn tồn tại một vài vấn đề khiến người dùng gặp rất nhiều phiền toái. Ví dụ, Samsung Note 20 Ultra bị mất tín hiệu. Airforcefury sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng “đáng ghét” này!

Điện thoại Samsung Note 20 Ultra bị mất tín hiệu

Tại sao Samsung Note 20 Ultra bị mất tín hiệu?

Như các bạn đã biết sóng là điều kiện cần để điện thoại có thể gọi điện, kết nối 3G, 4G… Cũng giống như các dòng điện thoại khác, khi Note 20 Ultra bị mất sóng. Người dùng sẽ không thể thực hiện một số tác vụ quan trọng. Một số yếu tố có thể gây ra Samsung Note 20 Ultra bị mất tín hiệu bao gồm:

Bạn đang sử dụng điện thoại ở khu vực có tín hiệu yếu hoặc không có vùng phủ sóng.

Bạn đã vô tình bật chế độ máy bay trên Note 20 Ultra mà không hề hay biết.

Có một số vấn đề với SIM hoặc khe cắm SIM trên điện thoại của bạn.

Samsung Note 20 Ultra thường bị mất tín hiệu sau khi điện thoại bị va đập, rơi rớt hoặc ngấm nước

Lỗi từ nhà sản xuất khiến điện thoại bị mất sóng (trường hợp này hiếm khi xảy ra).

Ngoài những nguyên nhân trên thì tình trạng Note 20 Ultra bị mất tín hiệu. Nó cũng có thể bắt nguồn từ một vài nguyên nhân khác như xung đột phần mềm, hư IC, anten sóng,….

Nguyên nhân Samsung Note 20 Ultra mất tín hiệu

Có thể bạn muốn biết:

Làm thế nào để sửa lỗi mất tín hiệu trên Samsung Note 20 Ultra?

Đây không phải là tin tốt khi bạn nhận thấy điện thoại của mình bị mất tín hiệu. Thay vì hoang mang lo lắng, bạn có thể áp dụng một vài biện pháp dưới đây. Có thể trạng thái Samsung Note 20 Ultra bị mất tín hiệu Của bạn sẽ được sửa chữa.

Kiểm tra Chế độ trên máy bay

Kiểm tra chế độ trên máy bay ngay khi bạn nhận thấy điện thoại của mình mất tín hiệu. Nếu chế độ trên máy bay đang bật, hãy tắt nó đi. Bạn cũng có thể bật và tắt chế độ trên máy bay trên Note 20 Ultra để Đặt lại tín hiệu điện thoại. Nếu chỉ cần “lỡ tay” bật chế độ này thì sự cố Samsung Note 20 Ultra mất sóng rất dễ khắc phục phải không nào?

Kiểm tra chế độ máy bay trên Samsung Note 20 Ultra

Di chuyển địa điểm sửa lỗi Samsung Note 20 Ultra mất tín hiệu

Nếu bạn đang sử dụng Note 20 Ultra ở những khu vực đồi núi hoặc những nơi quá cao. Bạn có thể thử di chuyển đến những nơi thấp, vắng vẻ. Điều này sẽ giúp bạn nhận điện thoại dễ dàng hơn nhiều. Do đó, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang ở trong khu vực có sóng mạnh!

Tháo rời, kiểm tra SIM

Bạn cũng có thể tháo SIM trên Note 20 Ultra để kiểm tra. Lưu ý cần thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận, tránh làm gãy SIM hoặc khe cắm SIM. Sau khi tháo SIM, bạn có thể lau sạch bằng khăn mềm, khăn giấy khô. Khi lắp lại cần chủ ý lắp sim vào đúng chiều và đúng vị trí, đúng vị trí của khe sim. Bên cạnh đó, bạn có thể lắp SIM khác vào để kiểm tra. Nếu sim này vẫn hoạt động bình thường trên Samsung Note 20 Ultra. Thì chắc chắn SIM của bạn có vấn đề gì đó! Lúc này, người dùng nên gọi điện đến hãng SIM để được hỗ trợ.

Kiểm tra SIM điện thoại Samsung Note 20 Ultra

Khởi động lại điện thoại

Cũng giống như các lỗi thông thường khác trên điện thoại. Bạn có thể thử khắc phục lỗi mất tín hiệu trên Note 20 Ultra bằng cách khởi động lại điện thoại. Nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi xuất hiện các tùy chọn. Tiếp theo, nhấp vào nút khởi động lại.

Tắt nguồn và khởi động Samsung Note 20 Ultra

Cập nhật hệ điều hành

Đừng quên cập nhật hệ điều hành cho Samsung Note 20 Ultra khi có thông báo mới nhé! Điều này sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều lỗi trong đó có việc mất tín hiệu. Mở cài đặt, điều hướng đến “Nâng cấp phần mềm”> Tiếp theo, nhấp vào“tải xuống và cài đặt“.

Mang theo điện thoại của bạn để kiểm tra

Nếu bạn đã áp dụng mọi biện pháp có thể mà tình hình vẫn không khả quan. Đây là lúc bạn nên mang chiếc Note 20 Ultra của mình đến để kiểm tra và sửa chữa. Có thể điện thoại bị hư linh kiện khiến máy không nhận được tín hiệu.

Dưới đây là những cách bạn có thể khắc phục khi Samsung Note 20 Ultra bị mất tín hiệu! Hy vọng những thủ thuật điện thoại Điều này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com