Samsung S20 có chống nước không?

Bạn lo ngại về tình trạng thấm nước của dòng Samsung S20. Đang phân vân không biết Samsung S20 có chống nước không. Câu hỏi trên sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Samsung S20 hiện đang là một trong những dòng sản phẩm Smartphone cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với nhiều tính năng vượt trội và thiết kế tinh xảo. Samsung S20 mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời với căn phòng thời thượng. Tuy nhiên, nhiều người dùng băn khoăn về khả năng chống nước của máy. Vì thế Samsung S20 có chống nước không?airforcefury Hãy trả lời câu hỏi này.

Samsung s20 có bị két nước không

Samsung S20 có chống nước không? Hãy trả lời bạn

Nếu bạn đang sử dụng Samsung S20 và lo ngại về khả năng chống thấm nước của máy. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Theo nhưng airforcefury Tìm hiểu từ căng thẳng của nhà cung cấp Samsung S20 được trang bị khả năng chống nước. Thiết bị có khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP68. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thiết bị bị dính nước hoặc rơi xuống nước.

Tuy nhiên, bạn không nên để máy ngâm nước lâu. Vì ô được thiết kế không có khả năng chống nước. Tuy nhiên, máy vẫn có khả năng vào nước. Và làm oxi hóa một số bộ phận khác như loa ngoài, cổng sạc,… có thể dẫn đến một số hư hỏng không mong muốn.

Vì thế Samsung S20 có chống nước không: Câu trả lời là “có” bạn. Bạn có thể xem thêm tại link: https://www.samsung.com/global/galaxy/galaxy-s20/specs/

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Translate »