Samsung S21 bị lỗi cuộc gọi và giải pháp khắc phục

Điện thoại Samsung S21 của bạn bị lỗi hoặc bị gián đoạn cuộc gọi? Dưới đây là các cách khắc phục Samsung S21 bị lỗi cuộc gọi bạn có thể tham khảo

Samsung S21 là một trong những sản phẩm được đông đảo người dùng đón nhận. Được đánh giá rất mạnh trong tầm giá, tuy nhiên khó tránh khỏi những lỗi cơ bản. Đặc biệt trong đó là lỗi cuộc gọi. Và dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số cách khắc phục Samsung S21 bị lỗi cuộc gọi. Bạn có thể xem qua và thử những cách được chia sẻ dưới đây.

Samsung s21 cuộc gọi không thành công

Một số nguyên nhân gây ra lỗi cuộc gọi Samsung S21

  • Bạn đang ở trong khu vực có điều kiện tín hiệu yếu, có thể là thang máy, núi cao, rừng rậm… nên không thể thực hiện cuộc gọi được.
  • Sim điện thoại bị hư nên lỗi nghe gọi là điều đương nhiên.
  • Lỗi xung đột phần mềm do ứng dụng không tương thích. Lúc này bạn sẽ gặp phải lỗi Samsung S21 có tín hiệu không gọi được.
  • Phiên bản hệ điều hành bị lỗi hoặc quá cũ do lâu ngày không được cập nhật.
  • Bạn làm rơi máy nhiều lần trong quá trình sử dụng dẫn đến hư hỏng phần cứng. Điều này có thể dẫn đến thất bại cuộc gọi.

Chủ sở hữu Samsung s21 đã nhận được một cuộc gọi

Samsung S21 bị lỗi cuộc gọi và cách khắc phục tối ưu

Samsung S21 bị lỗi cuộc gọi Có thể nguyên nhân chính là do ảnh hưởng tín hiệu mạng yếu hoặc ở xa vùng phủ sóng. Bạn có thể làm theo các bước bên dưới để khắc phục sự cố này:

Cách 1: Bạn có thể quan sát tín hiệu của nhà mạng trên màn hình điện thoại. Nếu sóng yếu, bạn có thể chuyển đến nơi thoáng đãng hơn. Điều này có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Cách 2: Khởi động lại thiết bị hoặc bật tắt chế độ máy bay để thiết lập lại kết nối với nhà mạng. Lúc này thiết bị sẽ hoạt động ổn định trở lại và có thể giúp thiết bị được kết nối tốt hơn.

Cách 3: Kiểm tra sim của bạn bằng cách tháo và lắp điện thoại khác vào. Vì đôi khi sim bị lỗi khiến cuộc gọi không thực hiện được.

Cách 4: Chọn mạng theo cách thủ công. Để thực hiện việc này, hãy vào Ứng dụng => Cài đặt => Nhiều mạng hơn => Mạng di động => Nhà cung cấp mạng. Sau một thời gian ngắn, trên màn hình Samsung S21 sẽ hiển thị các nhà mạng và bạn tiến hành chọn nhà mạng đang sử dụng.

sửa lỗi cuộc gọi samsung s21

Cách 5: Hiện nay các điện thoại liên lạc với nhau bằng sự hỗ trợ của nhiều tần số. Bạn có thể khắc phục tình trạng nhận tín hiệu kém bằng cách vào Cài đặt> Chế độ mạng và chọn sử dụng chế độ 3G (WCDMA) hoặc 4G.

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được sự cố Samsung S21 bị lỗi cuộc gọi. Sau đó mang máy đến trung tâm CHĂM SÓC NHANH CHÓNG để được kiểm tra và tư vấn miễn phí.

Chúc may mắn!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com