Scanner Pro IPA v7.3.13 Full Unlocked Cho iOS iPhone iPad No Jaibreak

Scanner Pro – Ứng dụng scan văn bản cực tiện dụng. Phiên bản Pro trên Appstore có giá bán 3,99USD đã được webcuibap unlocked cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Scanner Pro IPA v7.3.13 Full Unlocked iOS

NO JAIBREAK

scanner-pro-ipa

Scanner Pro là gì

Scanner Pro là ứng dụng scan văn bản bằng camera với tính năng quét nhanh và lưu phiên bản số của tài liệu giấy, giúp người dùng quét bất kỳ tài liệu nào, từ biên lai cho đến tài liệu nhiều trang. Với hơn 1 triệu lượt download và cài đặt trên Appstore, Scanner Pro thực sự rất hữu ích đối với người dùng, đặc biệt là các nhân viên văn phòng.

scanner-pro-ipa

Với Scanner Pro, những chiếc iPhone iPad của người dùng sẽ trở thành những chiếc máy quét cầm tay chuyên nghiệp. Các tài liệu được quét có thể được gửi qua email, xuất sang Ảnh, hoặc tải lên các dịch vụ trực tuyến (hỗ trợ Dropbox, Evernote, Google Drive, iCloud Drive, Box, OneDrive và OneNote). Scanner Pro có khả năng quét tất cả các loại giấy tờ và số hóa chúng. Thậm chí ứng dụng còn có thể quét các thỏa thuận và sách thành nhiều trang PDF hoặc JPEG.

scanner-pro-ipa

Ưu điểm nổi bật của Scanner Pro là tốc độ quét nhanh và rất chính xác kể cả khi góc chụp không thẳng từ trên xuống. Ứng dụng sẽ tự động phát hiện đường viền, sửa méo, sử dụng các công nghệ tiên tiến loại bỏ bóng, phối cảnh chính xác, tạo nên các bản quét dễ đọc nhất có thể. Rất thông minh phải không.

scanner-pro-ipa

Có gì trong bản Scanner Pro này

  • Độc quyền chế độ quét lọc màu
  • Công nghệ nhận dạng văn bản hỗ trợ 21 ngôn ngữ trên thế giới
  • Không quảng cáo
  • Loại bỏ đóng dấu watermark

Yêu cầu

  1. iOS 10.0+
  2. Dung lượng: 68MB
  3. Appstore: Giá bán 3,99USD

Cài đặt

  1. Kết nối iDevice với máy tính
  2. Cài file IPA bằng Cydia Impactor. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

https://youtu.be/kCyolXOiass

Demo

Download

Scanner Pro IPA iOS iPhone iPad No Jaibreak

 

Translate »