Scheduled – Ứng dụng cho phép bạn lên lịch để nhắn tin, gọi điện thoại và gửi email

Lên kế hoạch – một ứng dụng của bên thứ ba cho phép người dùng iOS lên lịch tự động gửi tin nhắn / email hoặc cuộc gọi điện thoại vào một thời điểm nhất định mà không sợ bị quên.

Xem thêm: Cách sử dụng hiệu ứng bong bóng và hiệu ứng màn hình cho tin nhắn trên iPhone hoặc iPad

Một tính năng mà hầu hết người dùng iPhone lâu nay đều mong muốn đó là Apple đã thêm ứng dụng Tin nhắn iOS mặc định, đó là khả năng lên lịch để tin nhắn tự động gửi. Thật không may, Apple dường như không quan tâm đến tính năng này, vì vậy chúng tôi phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

Mặc dù đã lên lịch thực sự có thể lên lịch để gửi tin nhắn sau đó, nhưng rất tiếc, nó không thể được thực hiện tự động vì các quy tắc của Apple. Đã lên lịch về cơ bản chỉ giúp bạn nhắc bạn gửi tin nhắn thông qua ứng dụng Tin nhắn sau khi bạn đã lên lịch, đã lên lịch còn hỗ trợ các giải pháp nhắn tin của bên thứ ba khác bao gồm WhatsApp, Twitter, Messenger và hơn thế nữa. hơn. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để nhắc bạn về việc gửi email và gọi điện.

ứng dụng đã lên lịch

Nguyên tắc hoạt động của Lịch trình là bạn sẽ lên lịch để gửi tin nhắn hoặc bất kỳ hành động nào bạn muốn (gọi điện, gửi tin nhắn Messenger, WhatsApp, …), sau đó Đã lên lịch sẽ nhắc bạn thực hiện việc này. bằng cách gửi thông báo cho bạn vào thời gian mà bạn đã đặt trước đó. Vì vậy, bạn phải bật thông báo cho các ứng dụng.

Nhà xuất bản đã lên lịch đang cung cấp ứng dụng này miễn phí và nếu bạn muốn lên lịch nhiều hơn bốn ứng dụng cùng một lúc, bạn có thể mua tính năng này với một mức giá. $ 0,99 (22.000đ) ứng dụng. Tất nhiên, đã lên lịch không phải là ứng dụng đầu tiên cung cấp chức năng này (Delayd là một ứng dụng tương tự)Nhưng tôi nghĩ đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để làm điều đó.

Tải xuống: Lên lịch miễn phí trên App Store

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »