Security Master: Antivirus – Diệt Virut, Dọn Rác tuyệt vời

CM Security Master cho Android APK

Bây giờ Security Master APK là một bộ công cụ đồ sộ với một số công cụ rất trung bình, nhưng giúp diệt virus cho điện thoaij khá chính xác và các công cụ hỗ trợ khác của ứng dụng cũng đáng có. Hãy dùng thử, với phiên bản miễn phí mới nhất này.


Tên game: 🥇Security Master
Dung lượng: 11MB
Hỗ trợ HĐH: Android/ APK
Phiên bản: 5.1.1
Cập nhật: 01/11/2019
Nhà phát hành: Cheetah Mobile
Thể loại: Phần mềm diệt Virus

Security Master là gì?

ứng dụng diệt Virus tốt nhất hiện nay trên điện thoại di động Android hay còn được gọi là CM Security Master, với các tính năng tiêu diệt, loại bỏ, tìm kiếm mã độc, virus và tăng tốc hoạt động của điện thoại nhanh chóng từ Cheetah Mobile . Ngoài ra nó còn giúp khóa ứng dụng để tăng bảo mật, loại bỏ các file rác…

phần mềm chặn mã độc CM Security Master

Security Master sẽ diệt mọi Virut nguy hiểm trên SmartPhone

Được phát hành bởi Cheetah Mobile của Trung Quốc là một trong những nhà phát triển ứng dụng di động lớn nhất hiện có, với hơn 600 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Ứng dụng CM Security Master của công ty chính là một ứng dụng tốt, hiện đại và cung cấp một bộ tính năng mở rộng, với một số mô đun bổ sung để cung cấp nhiều chức năng hay hơn.

Như các bạn đã biết phần mềm độc hại của ứng dụng hiện nay biến động rất lớn từ tháng này sang tháng khác. Với việc tin tặc luôn tìm cách để chèn, gửi mã độc vào hàng tỷ chiếc SmartPhone trên toàn cầu.

Trong đó thì CM Security khá tốt cho một ứng dụng bảo mật miễn phí. Nhưng đối với phần mềm bảo mật Android miễn phí, thì đây là phần mềm này bảo vệ phần mềm độc hại nhất quán hơn. Trong số tất cả các ứng dụng bảo mật của Android, thì không cần tới bản trả phí thì nó vẫn có phát hiện phần mềm độc hại khá hiệu quả, từ đó giúp người dùng sớm phát hiện và loại bỏ nó ra khỏi thiết bị của mình.

Vì sao nên dùng diệt virus trên điện thoại Android?

  1. Giúp bạn xử lý mọi vấn đề nguy hiểm trên chiếc điện thoại, mặc dù liên tục được Google nâng cấp, thế nhưng Android vẫn là một trong những hệ điều hành được tin tặc nguy hiểm tìm cách xâm nhập, cũng như đây là hệ điều hành dể bị tấn công và có số lượng người dùng nhiều nhất.
  2. Ứng dụng quét Virus sẽ có thể nhanh chóng phát hiện và diệt, vì hiện giờ Android là hệ điều hành mở, thế nên các nhà phát triển có thể xử lý gần như tất cả mọi thứ.
  3. Và ngoài ra thì còn rất nhiều thông tin vì sao nên sử dụng phần mềm diệt Virut trên điện thoại mà bạn nên tham khảo tại trang báo uy tín (http://xahoithongtin.com.vn)

Giá cả của các phiên bản diệt Virut

CM Security Master (trước đây là CM Security) hoàn toàn miễn phí và doanh thu của nhà phát triển chỉ có từ quảng cáo trong ứng dụng. Kể từ ra mắt đến nay thì ứng dụng đã trải qua một cuộc đại tu toàn diện và thêm một tính năng máy chủ ảo (VPN) vào bộ tính năng cốt lõi. Ngoài ra còn có một tài khoảng VIP với 11,99$/tháng, 20,99$ /quý hoặc 35,99$ /mỗi năm. (Hầu hết các ứng dụng chống vi-rút Android cao cấp khác thường có giá 15 đô la mỗi năm.)

Trong đó thì tài khoản VIP mang theo nó thêm tính năng hẹn giờ để “tăng tốc” trên điện thoại của bạn, tuy nhiên nhiều người dùng chủ yếu trả tiền cho việc sử dụng dữ liệu VPN không giới hạn. Phiên bản miễn phí được giới hạn trong 200MB dữ liệu VPN mỗi tháng và việc xóa quảng cáo khỏi ứng dụng.

Tính năng thứ hai là một trong những thứ khá hay, nhưng việc kết nối dịch vụ này với dịch vụ VPN làm cho giá VIP của CM Security khó có thể từ chối được, nếu bạn thực sự cần một VPN và muốn có trải nghiệm an toàn nhất. Tuy nhiên hiện nay có những lựa chọn VPN rẻ hơn, nhưng sẽ khó mà đảm bảo về chất lượng.

Bảo vệ phần mềm độc hại của Security Master

tải ứng dụng Security Master mới nhất

Security Master APK giúp điện thoại An toàn hơn

Một thay đổi khác đối với Security Master đó là quét phần mềm độc hại khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, đó là một tiện ích mà nhiều người đánh giá cao. Chỉ cần bấm vào Nút đó là nó sẽ cho phép bạn chuyển vào ứng dụng, nhanh chóng quét phần mềm độc hại và thoát ra.

Để mở chức năng quét phần mềm độc hại, bây giờ bạn nhấn vào nút (Scan) quét ở góc dưới bên trái của màn hình chính và quá trình quét bắt đầu ngay lập tức. Các ứng dụng sau đó trình bày cho bạn xem nếu có bất kỳ vấn đề nó phát hiện qua ba loại; Bảo mật, Internet và Bảo mật.

Nếu bạn muốn xem toàn bộ quá trình quét cũ, bây giờ bạn cần phải theo dõi tính năng quét chính bằng cách mở menu ở phía trên bên phải và nhấn vào Scan File (Quét tệp).

Ngoài ra thì còn tùy chọn lên lịch quét hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Nhưng nếu muốn kiểm soát nhiều hơn đối với tính năng này, chẳng hạn như quét dựa trên điều kiện hoặc quét theo thời gian cụ thể.

CM Security vẫn thiếu tính năng bảo vệ web, một tính năng mà mọi ứng dụng khác hiện nay đều. Thay vào đó, nó cung cấp một trình duyệt riêng (“Trình duyệt an toàn”) để bảo vệ bạn khi bạn lướt web trên thiết bị của mình. Bạn có thể thêm lối tắt vào Trình duyệt an toàn và thậm chí cả các phím tắt đến các trang web cụ thể mà bạn muốn sử dụng với Trình duyệt web tốt. Nhưng, cuối cùng, điều này chỉ là không thuận tiện như được bảo vệ trong trình duyệt của sự lựa chọn của bạn.

Hiệu suất phần mềm CM Security Master

Tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại của CM Security Master dao động nhiều hơn một chút so với tỷ lệ phát hiện của một số ứng dụng diệt virut khác. Trong phòng thí nghiệm độc lập của AV-TEST đánh giá các sản phẩm bảo mật Android tháng 9 năm 2017, CM Security Master có điểm số hoàn hảo, phát hiện 100% trong số 3,016 “phần mềm độc hại trong thời gian thực” được sử dụng, cũng như 100% trong số 2.917 mẫu được thu thập trong bốn tuần trước.

Nhưng trong một đợt kiểm tra trước đó vào tháng 7/2017, CM Security chỉ dừng lại 99,0 / 99,3%. Điểm số thứ hai thấp hơn tỷ lệ phát hiện trung bình trong số 19 ứng dụng bảo mật Android AV-TEST được đánh giá vào tháng 7 và mức giảm lớn từ 100/100 tỷ lệ hoàn hảo đã đăng ký vào tháng 5 năm 2017. Vào tháng 3 năm 2017, điểm số của CM Security Master là 99,8 / 100%

Trong số bốn ứng dụng diệt virus trên Android, từ AV-TEST, Norton Mobile Security và Bitdefender khớp với tỷ lệ phát hiện 100/100% vào tháng 9, tiếp theo là Avast Mobile Security (99,8 / 100%) và PSafe DFNDR (99,7) /100%).

Norton và Bitdefender đã đạt được điểm số tương tự trong tháng 7, tháng 5 và tháng 3 năm 2017. PSafe đạt 99.9 / 99.9% trong tháng 7 và 99.4 / 100% trong tháng 5, nhưng đã chạm đáy ở mức 96.3 / 97.2% trong tháng 3. Avast đã ổn định hơn, với 99.8 / 99.9% trong tháng Bảy, 99.5 / 99.8 phần trăm trong tháng Năm và 99.9 / 99.8% trong tháng 3.

Tính năng và bảo mật của Security Master

1. VPN kết nối an toàn

Mặc dù tất cả người dùng của Security Master Download đều có quyền sử dụng vào dịch vụ VPN, tuy nhiên phiên bản miễn phí của ứng dụng bị giới hạn 200MB dữ liệu mỗi ngày. Điều đó  có nghĩa bạn cần phải mua hoặc nâng cấp tài khoản VIP, trong đó nó sẽ mở khóa thêm việc sử dụng không giới hạn VPN và khả năng lựa chọn từ một số địa điểm máy chủ.

Tính năng VPN được bố trí tốt và dễ sử dụng trong ứng dụng, với việc theo dõi việc sử dụng dữ liệu hiện tại của bạn nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí. Và việc kết nối ban đầu cũng chỉ mất 2 giây.

2. AppLock (Khóa ứng dụng)

AppLock có thể khóa bất kỳ ứng dụng nào của bạn bằng mã PIN hoặc vân tay của bạn… Và cũng giống như hầu hết các tính năng khóa ứng dụng, nó khá hữu ích cho những người dùng nhiều ứng dụng đặc biệt cho công việc, công ty… và những người đã cài đặt vài trăm ứng dụng để có thể an toàn hơn trước việc bị ai đó sử dụng.

Trong khi AppLock có tính năng chính là khóa các ứng dụng, nó sẽ hướng tới việc nhắn tin, mạng xã hội và ảnh do bạn sẽ mở mật khẩu nhiều lần. Việc thêm nhiều ứng dụng hơn chỉ cần một lần bấm, nhưng sẽ rất tuyệt khi thấy ứng dụng tự nhận ra các ứng dụng tài chính hoặc ngân hàng khác, chẳng hạn. Khi bạn đã khóa ứng dụng, màn hình khóa sẽ bật lên bất cứ khi nào bạn mở ứng dụng, hiển thị biểu tượng cho ứng dụng bạn đang mở cùng với thời gian.

Bạn có thể đặt ứng dụng khóa bất cứ khi nào màn hình tắt, bất cứ khi nào bạn thoát khỏi ứng dụng hoặc sau 3 phút tắt màn hình. Ngoài ra thì CM Security sẽ hỏi liệu bạn có muốn thay đổi cài đặt AppLock vì tôi thường xuyên mở khóa màn hình hay không. AppLock cũng sẽ ẩn văn bản hoặc ảnh hiển thị trong các tin nhắn trò chuyện cá nhân trên thiết bị của bạn, đây cũng là một bổ sung được cân nhắc kỹ cho tính năng khóa ứng dụng cơ bản.

Nếu ai đó nhập sai mẫu hoặc vân tay vào màn hình AppLock quá nhiều lần, bạn có thể chọn để điện thoại của mình chụp “ảnh kẻ xâm nhập” sẽ tự động được lưu vào thiết bị và được gửi đến địa chỉ email của bạn. Kẻ xâm nhập sẽ không biết rằng ảnh của anh ta đã được chụp.

Một bổ sung khác trong năm nay là “Disguise Cover”, sẽ đưa ra một hộp thoại giả mạo trên các ứng dụng bị khóa đã chọn. Người dùng nhấn lâu vào hộp “Đóng hộp thoại” để tiến tới màn hình AppLock chuẩn.

Cũng giống như với tính năng tiêu chuẩn, nếu ai đó chạm vào ô đó hai lần trong vòng chưa đến 3 phút, nó sẽ chụp ảnh bằng camera của kẻ dùng lén và gửi về cho bạn.

Sau khi tôi kiểm tra cả hai tính năng, ảnh tự chụp kẻ xâm nhập đã được gửi đến địa chỉ email trong khoảng 5 giây. Thông báo bao gồm hình ảnh từ camera trước, ứng dụng mà “kẻ xâm nhập” đang cố mở, thời gian,…

Vault là phần cuối cùng của AppLock. Đó là một không gian an toàn trên thiết bị của bạn cung cấp một trình duyệt riêng (cũng có thể được tải riêng) và có thể dùng trong kiểm tra bảo mật trong khi bạn sử dụng và sau đó xóa sạch mọi thứ khi bạn thoát khỏi nó. Ngoài ra còn có một danh sách các dấu trang riêng; bấm vào đó và bạn được đưa đến trang web bằng trình duyệt riêng.

Như đã đề cập trước đây, người dùng hiện có thể thêm lối tắt vào màn hình chính sẽ đưa họ trực tiếp đến một trang web cụ thể bằng trình duyệt cá nhân. Vault cũng lưu trữ ảnh cá nhân của bạn, được mã hóa và ẩn khỏi các ứng dụng ảnh khác trên thiết bị của bạn.

3. Ứng dụng bảo mật, khóa tin nhắn

Đặc biệt là các ứng dụng này sẽ hướng tới việc bảo mật nhắn tin. Message Security sẽ ẩn tất cả các thông báo từ các ứng dụng bị khóa của bạn và giữ chúng an toàn và khi xem thì bạn sẽ mở khóa giống như AppLock.

4. Có tính năng Bảo mật WiFi 

Một tính năng khác cũng có thể được tải về như một phần của ứng dụng độc lập (trong trường hợp này là Kiểm tra tốc độ), Wi-Fi Security thực hiện một số chẩn đoán trên các mạng Wi-Fi khả dụng, tìm kiếm xem có độc hại và cung cấp kiểm tra tốc độ để xác định xem mạng có đáng để bạn kết nối hay không.

Security Master trên PC windows

CM Security Master cho Android phát hiện virus đến 99,99%

Nếu thấy các mạng Wifi đã được gắn cờ, có nghĩa là không an toàn có thể bị xóa khỏi thiết bị của bạn để tránh việc bạn kết nội vào chúng. Cuối cùng, nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm pin, ứng dụng có thể tắt Wi-Fi khi điện thoại bạn không ở trong phạm vi của bất kỳ mạng wifi nào.

5. ID người gọi và chặn

Mặc dù chưa có bất kỳ thay đổi nào đối với tính năng này kể từ khá lâu, ID người gọi của CM Security vẫn là tốt nhất, với một thiết kế Material Design đầy màu sắc và quen thuộc mà Google sẽ tự hào.

Tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại của CM Security dao động nhiều hơn một chút so với tỷ lệ của một số nhà phát triển khác.

ID người gọi chỉ hiển thị tất cả các cuộc gọi của bạn trong danh bạ, nhưng nó thêm dữ liệu từ internet để xác định các nhà tiếp thị hoặc doanh nghiệp đã biết, thuận tiện nếu bạn thấy nhiều số điện thoại không rõ thì có thể chặn nó.

Trong khi xem tab Danh sách chặn, bạn có tùy chọn chặn cuộc gọi trong một khoảng thời gian cụ thể hoặc chặn các số điện thoại cụ thể, chẳng hạn như số riêng, số quốc tế hoặc số không tìm thấy trong danh bạ của mình.

Bạn cũng có thể nhập số để chặn nhật ký cuộc gọi, nhật ký SMS và danh bạ. Cài đặt nâng cao thậm chí cho phép bạn chặn tất cả cuộc gọi từ một mã vùng nhất định, chẳng hạn như từ các quốc gia hoặc từ một nhà mạng nào đó.

Vẫn còn thiếu là khả năng sắp xếp thời gian để chặn các cuộc gọi, thay vì chỉ thiết lập thời lượng bắt đầu ngay lập tức. Người dùng trên Android 6.0 Marshmallow trở lên có thể giải quyết vấn đề này bằng cách chỉ sử dụng tính năng Không làm phiền được tích hợp sẵn của Google.

6.Anti-Theft

CM Security Master tiếp tục có thêm một bộ các tính năng chống trộm khá cơ bản, nhưng cuối cùng, chúng hoạt động tốt và xử lý các nhu cầu của hầu hết người dùng. Người dùng có thể định vị, khóa, xóa hoặc kích hoạt còi báo động trên thiết bị của họ bằng cổng web, http://findphone.cmcm.com. Trước tiên, bạn phải bật và đăng ký tài khoản của mình trong menu Cài đặt tìm kiếm điện thoại trong ứng dụng bằng tài khoản Google, Facebook hoặc email của bạn.

Và khi được dùng thử thì đã cho thấy tất cả đều hoạt động nhanh chóng và chính xác, với các lệnh truy cập qua điện thoại trong vòng vài giây sau khi được dùng trên cổng web của nhà phát triển. Mặc dù bạn không thể tạo tin nhắn tùy chỉnh khi khóa thiết bị, nhưng bạn có thể cung cấp số điện thoại và địa chỉ email để cá nhân hy vọng tìm thấy điện thoại của bạn có thể liên lạc với bạn.

Mặc dù bạn vẫn không thể phát lệnh SMS để kích hoạt chức năng chống trộm trên thiết bị, giờ đây bạn có thể gửi lệnh mở khóa qua SMS tới điện thoại nếu nó đã bị khóa bởi CM Security Master.

Giao diện của ứng dụng này trên điện thoại

CM Security Master vẫn là một ứng dụng đẹp mắt, nhưng giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng của nó sẽ luôn là những điểm yếu, được tập trung vào hầu hết mọi thứ. Có vẻ như không chắc rằng điều này sẽ sớm thay đổi. Nó là khá đơn giản để bạn sử dụng tất cả mọi thứ .

Mặc dù một vài trong số các tác vụ phổ biến nhất được xử lý bằng cách kéo xuống màn hình chính, phần lớn được tìm thấy bằng cách nhấn nút Menu ở phía trên bên phải. , ngoài ra Menu này đã được cập nhật trong năm nay để có chế độ toàn màn hình, điều này giúp khả năng sử dụng nhưng không thay đổi 15 mục đó trong một menu đơn giản.

Điểm mấu chốt

CM Security Master là một trong những ứng dụng bảo mật đầy đủ tính năng nhất mà bạn có thể xem. Và hy vọng rằng Security Master cũng sẽ đáp ứng thêm các khả năng bảo vệ phần mềm độc hại tốt hơn.

tìm virut trên Android với Security Master APK

Security Master đã có bản miễn phí

 

Download

Translate »