Skyscraper 2018 HD 1080p Vietsub ~ Tòa Tháp Chọc Trời (Bản Đẹp)

Skyscraper 2018: Tòa Tháp Chọc Trời – Bom tấn hành động nghẹt thở của người hùng cơ bắp The Rock đã phát nổ hứa hẹn lại hút máu các mọt phim rồi.

Skyscraper 2018 HD 1080p Bản Đẹp

(Dwayne Johnson, Neve Campbell, Chin Han)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

toa-thap-choc-troi-hd-vietsub

Thông tin phim

Skyscraper 2018 – Tòa Tháp Chọc Trời là bom tấn hành động Mỹ tiếp theo của Universal, sau Đại Chiến Thái Bình Dương 2 và Jurrasic World: Fallen Kingdom, với sự góp mặt của người hùng cơ bắp Dwayne Johnson (The Rock). Trong phim, Dwayne Johnson sẽ vào vai cựu quân nhân và cựu trưởng nhóm đặc nhiệm giải cứu của FBI Will Ford đầy dũng cảm. Không may trong một nhiệm vụ nguy hiểm, tai nạn khủng khiếp xảy đến với Will làm anh mất đi chân trái của mình. Kể từ đó, Will Ford từ bỏ công việc tại FBI và trở thành chuyên gia đánh giá an ninh cho các tòa nhà.

skyscraped-2018-hd-vietsub

Trong một lần làm việc, Tòa nhà cao 240 tầng với hệ thống an ninh tối tân đột nhiên bị cháy lớn ở tầng 96, nơi gia đình Will đang sinh sống. Những con người, cạm bẫy và thế lực nào đứng sau thảm họa này chắc chắn đang nhắm vào cựu quân nhân và lấy gia đình anh ra làm con tin. Với kinh nghiệm, sự gan dạ của một người lính cùng tình yêu gia đình mãnh liệt, liệu Will Ford có tìm ra được kẻ chủ mưu và cứu lấy gia đình của anh?

skyscraped-2018-hd-vietsub

Skyscraper 2018 HD được giới phê bình cùng độc giả đánh giá rất cao nhờ diễn xuất tuyệt vời của Dwayne Johnson. Có thể nói, sau thành công của Rampage 2018, The Rock lại tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét của mình với Skyscraper, xứng đáng là diễn viên có mức cát-xê cao nhất Hollywood lúc này. Xen lẫn những pha hành động kịch tính đến nghẹt thở là tình yêu thương vô bờ của Will Ford dành cho gia đình, sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ gia đình mình, 1 mình anh sẽ làm cách nào để đối phó với băng đảng mafia ? Cùng xem nhé.

skyscraped-2018-hd-vietsub

Trailer Skyscraper 2018

Download

Skyscraper 2018 HD 1080p Vietsub Bản Đẹp

Phụ Đề Tiếng Việt

Translate »