Sleep as Android MOD APK v20210616 (Mở khóa Premium)

Tên Ngủ như Android
Nhà xuất bản Urbandroid
Phiên bản 20210616
Kích thước 30 triệu
Tính năng MOD Mở khóa cao cấp
Ủng hộ Android 5.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất làm việc của mỗi người. Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ, sáng hôm sau bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Sleep as Android là một ứng dụng giúp bạn theo dõi giấc ngủ của mình. Hãy xem bạn đã ngủ đủ vào đêm hôm trước chưa để có thể điều chỉnh cho phù hợp. Thúc đẩy giấc ngủ sâu hơn, hiệu quả hơn. Sleep as Android cung cấp nhiều tính năng cho người dùng. Mỗi sáng thức dậy, nỗi ám ảnh thức dậy của bạn sẽ không còn nữa. Sử dụng Sleep as Android để theo dõi chế độ ngủ, điều hòa cho giấc ngủ đó được ổn định.

Thiếu ngủ thường xuyên có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có một chế độ ngủ tốt. Theo dõi khi bạn có các triệu chứng mất ngủ, khó ngủ. Sleep as Android là một trong những ứng dụng tiện ích đó. Với các chức năng kiểm soát, điều hòa giấc ngủ. Mọi giấc ngủ của bạn sẽ được Sleep as Android chăm sóc. Đưa ra các giải pháp tốt nhất để bạn khắc phục sự cố mà bạn đang gặp phải. Một đêm ngon giấc đối với bạn sẽ không còn khó khăn nữa. Hãy để Sleep as Android giúp bạn có được giấc ngủ như mong muốn. Đừng để tình trạng mất ngủ của bạn tái diễn.

Sleep-as-Android-mod

Tải xuống Sleep as Android mod – Quy chế ngủ

Hiện nay, Sleep as Android sẽ giúp điều chỉnh giấc ngủ của bạn sâu hơn. Theo dõi bạn đã ngủ bao nhiêu giờ vào ngày hôm trước. Trung bình một người cần ngủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày. Sleep as Android sẽ có thống kê về số giờ bạn đã ngủ. Nhìn vào đó bạn sẽ biết thời gian của mình. Sau đó điều chỉnh cho phù hợp để ngủ đủ giấc. Để bạn có một sức khỏe tốt để làm việc và học tập đạt kết quả cao. Sleep as Android là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giấc ngủ sẽ được quan tâm hàng đầu, đảm bảo chất lượng của giấc ngủ đó.

Sleep-as-Android-mod-free

báo thức

Một trong những tính năng của Ngủ vì Android là báo thức. Buổi sáng thức dậy là điều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hoặc bạn thường xuyên ngủ quên và đi làm muộn. Sleep as Android với khả năng đánh thức một cách nhẹ nhàng nhất. Đừng để bạn giật mình vì tiếng chuông quá lớn. Vì trong khi ngủ, sẽ có lúc bạn chìm vào giấc ngủ sâu. Nếu sự ngạc nhiên của chuông với âm thanh quá lớn. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy cáu kỉnh và mệt mỏi hơn. Do đó, Sleep as Android sẽ báo thức một vài phút trước thời gian bạn đã đặt. Với âm thanh báo thức cực kỳ nhẹ nhàng không làm bạn giật mình.

Sleep-as-Android-mod-download

Chế độ theo dõi

Sleep as Android với một chức năng chính là theo dõi giấc ngủ của bạn. Ứng dụng sẽ phân tích cũng như đưa ra số liệu thống kê. Xem giấc ngủ của bạn để bạn cũng có thể kiểm tra giấc ngủ của chính mình. Để bạn hiểu thêm và có những giải pháp cải thiện giấc ngủ của mình tốt hơn. Biểu đồ phân tích sẽ rất chi tiết để người dùng dễ dàng theo dõi. Bất kỳ chuyển động nhịp tim cũng như các vấn đề liên quan đến giấc ngủ. Tất cả đều được Sleep as Android giám sát chặt chẽ và đưa ra các thông số. Để khi quan sát bạn sẽ biết được tình trạng giấc ngủ của mình.

Sleep-as-Android-mod-apk

Âm thanh báo thức

Chắc hẳn âm thanh trong các ứng dụng báo thức không còn quá xa lạ với bạn. Sleep as Android tổng hợp những âm thanh cực kỳ êm dịu. Đây là những âm thanh của thiên nhiên, mang lại cảm giác thanh thản và bình yên. Tiếng gió thổi qua kẽ lá, tiếng chim hót trên cây xanh. Tất cả những âm thanh này đều nhẹ nhàng và sâu lắng. Sleep as Android tổng hợp nhạc vô cùng phong phú. Cung cấp cho bạn tùy chọn để đặt báo thức. Ngoài ra những lúc bạn cảm thấy khó ngủ. Hãy bật nhạc lên và nó sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Nghe nhạc và chìm vào giấc ngủ.

Sleep-as-Android-mod-android

Ứng dụng Sleep as Android cho phép bạn kiểm soát giấc ngủ của mình. Đưa các tính năng và công cụ vào báo thức. Đánh thức bạn đúng giờ mỗi sáng. Sleep as Android sẽ luôn đồng hành để bạn có một giấc ngủ sâu. Cho người dùng biết trạng thái ngủ. Có nhiều biện pháp nữa cũng như điều hòa cho giấc ngủ. Tải xuống bản mod Sleep as Android để theo dõi chế độ ngủ của riêng bạn.

Download

Translate »