Sniper 3D Assassin MOD APK v3.34.3 (Vô hạn tiền/Menu Mod)

Tên Sniper 3D Assassin
Nhà xuất bản Trò chơi thú vị miễn phí
Phiên bản 3,34,3
Kích thước 137 triệu
thể loại Hành động
Tính năng MOD Tiền không giới hạn / Menu Mod [Chi Tiết]
Ủng hộ Android 4.4+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Sniper 3D Assassin là một siêu phẩm game bắn súng của Fun Games For Free với nhiều tính năng hay. Bạn có thể thực hiện một loạt nhiệm vụ với một khẩu súng bắn tỉa trong tay. Sniper 3D Assassin MOD sẽ giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn yêu thích thể loại game FPS và muốn khám phá thể loại này? Trò chơi này cho phép bạn thử với độ chính xác cao nhất khi phá hủy đối tượng được yêu cầu. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận để không mắc sai sót, nếu không bạn rất dễ phải chơi lại màn đó. Nhấc súng lên và tìm một vị trí thích hợp rồi cho đối tượng rơi xuống ngay, được không?

Vào vai một sát thủ, người chơi cần nhanh chóng xác định được mục tiêu. Chỉ cần một phát súng vang lên, lập tức gây hỗn loạn, sau đó sẽ khó kiểm soát được tình hình mà bắn trúng mục tiêu. Game Sniper 3D Assassin APK cần có các tiêu chuẩn chính xác nhất khi người chơi đã quyết định bóp cò. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí và nâng cấp cũng cho bạn rất nhiều lựa chọn. Trở thành một tay súng bắn tỉa nổi tiếng trong thế giới ngầm khiến nhiều người phải nể sợ, bạn có muốn điều đó?

Phiên bản mod Sniper 3D Assassin

V1

V2

  • Không giới hạn tiền và một số tính năng cao cấp như loại bỏ quảng cáo.
  • Vô cực tinh (không mua được vũ khí).
  • 1000 hộp (không áp dụng cho chế độ PvP).
  • Vũ khí ổn định cao không rung lắc khi ngắm bắn.
  • Vũ khí im lặng.
  • Tắt tính năng giết lặp lại (killcam)

Tải xuống APK Sniper 3D Assassin mod – Game bắn súng FPS ấn tượng

Có rất nhiều điểm để nói trong Sniper 3D Assassin, nhưng không thể bỏ qua 4 phần: lối chơi, hệ thống vũ khí, nhiệm vụ và đồ họa. Đó là những điều tạo nên một game bắn súng khó quên một khi đã chơi. Với dung lượng không quá nặng, các thiết bị cấu hình thấp vẫn có thể trải nghiệm game FPS mượt mà. Archero cũng là một game đối kháng nhưng bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị.

Gameplay đa dạng với nhiều lựa chọn

Mặc dù mục tiêu chính vẫn là tiêu diệt đối tượng được giao nhưng chế độ chơi trong Sniper 3D Assassin khá đa dạng. Ban đầu, bạn được huấn luyện qua một vài thao tác sơ bộ để làm quen với thao tác. Sau đó người chơi sẽ được giao một nhiệm vụ để thực hiện. Các vị trí được sắp xếp trước bạn cần tìm đối tượng để tiêu diệt. Mọi thứ đều rất chuyên nghiệp, bạn chụp ảnh và sau đó nhìn vào cả một nhóm người đang di chuyển trên đường phố. Khi đã xác định được đúng khuôn mặt, giờ chỉ cần bóp cò là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Độ khó sẽ tăng thêm khi việc kiểm soát đối tượng mục tiêu ngày càng phức tạp.

Hệ thống nhiệm vụ dày đặc

Nhiệm vụ được thực hiện luôn chờ đợi bạn. Với hàng trăm nhiệm vụ và các loại công việc khác nhau, người chơi sẽ khá bận rộn. Hơn nữa, vị trí cũng đã được tăng lên hơn 13 thành phố, mỗi thành phố có một bối cảnh mới. Mục tiêu có thể ở trên sân thượng của một tòa nhà hoặc trên con đường chính nên bạn luôn cần để mắt tới nó.

Đồ họa và âm thanh 3D thực tế

Ngay từ cái tên, Sniper 3D Assassin đã nói lên chất lượng đồ họa của nó. Với việc sử dụng hình ảnh 3D sẽ giúp người chơi khám phá gameplay bắt mắt hơn. Mọi thứ đều được phác họa rất chân thực trong màn chơi. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh hành động khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Nâng cấp và hệ thống vũ khí của Sniper 3D Assassin

Súng và nâng cấp

Vũ khí với nhiều loại súng bắn tỉa khác nhau nhưng nó cũng là thứ đắt nhất trong game. Tuy nhiên, mỗi khẩu súng đều có tùy chọn nâng cấp riêng. Mỗi vật phẩm cũng có cấp độ của nó, nâng cấp sau này sẽ tốn kém hơn. Một khẩu súng sẽ có các vật phẩm cần cải thiện như: ống giảm thanh, đầu súng, băng đạn, thân súng, kho chứa, ống ngắm, băng đạn. Càng nâng cấp, súng càng trở nên mạnh mẽ.

Nhân vật

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến ngoại hình của nhân vật. Đủ phụ kiện cho nhân vật được Sniper 3D Assassin giới thiệu trong phần Gear ngay màn hình chính của game. Ví dụ: da, đầu, mặt, mắt, quần, áo, giày … Một sát thủ cũng phải có phong cách nổi bật, đúng không?

Sniper 3D Assassin là một game bắn súng không cần phải chứng minh nó là một game đáng chơi nữa. Bạn cần nhập vai vào nhân vật sau đó lựa chọn những nhiệm vụ phù hợp với mình để mang về cho mình những khoản tiền thưởng lớn. Tải xuống APK MOD của Sniper 3D Assassin để trở thành tay súng bắn tỉa xuất sắc khét tiếng.

MOD hoạt động như thế nào?

Khi mua hàng, số tiền nâng cấp sẽ tự động tăng lên theo giá của vật phẩm. Nâng cấp càng nhiều, bạn càng có nhiều tiền.

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »